พชร์ อานนท์ หดหู่ข่าว แจ็ค ฟีนิกซ์ - แชร์ประสบการณ์ หยุดช่วยคนเพราะเหตุนี้

           พชร์ อานนท์ เปิดใจสุดหดหู่ หลังเจอข่าว แจ็ค ฟีนิกซ์ กับอดีต รปภ. ขอเล่าประสบการณ์ตรง เคยช่วยคนแล้วโดนขู่แบล็กเมล์ ทำให้หยุดช่วยคนตั้งแต่นั้นมา

ภาพจาก Instagram poj_arnon6565


           ทำเอาผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ขอออกมาแชร์ประสบการณ์สุดช้ำของตัวเองบ้าง หลังได้อ่านข่าวของ แจ็ค ฟีนิกซ์ ไล่อดีต รปภ. ที่ช่วยเหลือไว้ออกจากงาน เพราะจับได้ว่าอีกฝ่ายแอบพากะเทยมานอนบนเตียงของตน แล้วรู้สึกหดหู่ใจ

           โดยล่าสุด (15 เมษายน 2562) พชร์ อานนท์ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยระบุว่า "อ่านขาวพี่แจ็ค ฟีนิกซ์แล้ว หดหู่ใจ คนเราไม่รู้จักหัวนอนปลายตีน ช่วยไปก็เท่านั้น เคยช่วยมาเหมือนกัน สุดท้ายเอาเราไปพูดว่าเราจะไปปล้ำมัน มันเที่ยวไปพูดว่าถ้ามันยอมเราเราจะให้มัน 10 ล้าน โอ้ย มึงดูหน้าตัวเองด้วย ตัวมันเรายังไม่อยากจะโดนเลย เงิน 10 ล้านเนี่ยนะ ฟรีเรายังไม่ควักเลย สุดท้ายจบกลับไปอยู่ในที่ที่มึงเคยอยู่ สันดอนขุดได้สันดานขุดยาก ทำใจเถอะพี่แจ๊คเราต้องเลิกสงสารคน เลิกใจดี จบ ไม่ต้องพูดนะว่าหมายถึงใคร ไอ้พวกนี้ชอบสำคัญตัวเองผิด เออข้อความนี้ไม่ได้ด่า รปภ. นะ ด่าคนอื่น"

           นอกจากนี้ พชร์ อานนท์ ยังได้แคปโพสต์ดังกล่าวไปลงใน IG พร้อมแคปชั่น "ตั้งแต่นั้นมาหยุดเลิกช่วยเลิกสงสาร เลิกสนับสนุนทุกสิ่งทุกอย่าง เหตุการณ์ครั้งนั้นสอนให้เรารู้ว่า เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ชาวนากับงูเห่า วัวลืมตีน โอ้ย ไม่รู้จะด่ายังไงกับคนพวกนี้เราผิดเองที่ไปสงสารพวกเขา ต้องด่าตัวเองสิเนอะ"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jax Phoenix

ภาพจาก Instagram poj_arnon6565

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พชร์ อานนท์ หดหู่ข่าว แจ็ค ฟีนิกซ์ - แชร์ประสบการณ์ หยุดช่วยคนเพราะเหตุนี้ โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2562 เวลา 18:09:30 22,115 อ่าน
TOP