บอม ธนิน เศร้าสูญเสียคุณย่า เผยสิ่งที่เสียใจที่สุด คือคำว่า... เดี๋ยว

          บอม ธนิน แจ้งข่าวคุณย่าเสียชีวิตอย่างสงบ พร้อมบอกเล่าเรื่องราว สิ่งที่เสียใจที่สุด คือการใช้คำว่า เดี๋ยว ทั้งที่เรียนรู้จากในละครแล้ว แต่ก็ยังคงทำผิดพลาด

ภาพจาก Instagram bomb_tanin

          ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับพระเอกหนุ่ม บอม ธนิน และครอบครัว หลังสูญเสียคุณย่าไปในวันที่ 15 เมษายน 2562 โดยหนุ่มบอม ได้โพสต์แจ้งข่าวเศร้าดังกล่าวลงในอินสตาแกรม พร้อมเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคุณย่า รวมถึงให้ข้อคิดจากการสูญเสียครั้งสำคัญ ดังนี้

          "15 เมษายน 2562 เวลา 11.40 น. คุณย่าของผม ได้จากไปอย่างสงบ ก่อนหน้านี้คุณย่ามีอาการโรคหัวใจ และต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งท่านไม่ชอบโรงพยาบาลเลย ผมก็ขับรถมาเยี่ยม ขนาดคุณย่าป่วยหนัก ๆ ท่านยังคงคิดถึงคนอื่นอยู่เสมอ แม้กระทั่งนอนบนเตียงและใส่เครื่องช่วยหายใจก็ยังคงห่วงคนมาเยี่ยมมากกว่าตัวเอง 

          เมื่อคืนนี้ครอบครัวผมรีบกลับจากหัวหินเพื่อมาดูใจคุณย่า และได้เห็นคุณย่าลืมตามาครั้งสุดท้าย คุณย่าเป็นผู้หญิงที่เก่ง ใจดี คิดถึงใจคนอื่นเสมอ และทำเพื่อคนอื่นมาก เวลาผมไปงานแถบ ๆ ฉะเชิงเทรา, ปราจีน จะมีคนทักผมว่าเป็นหลานย่าธรใช่มั้ย ?? ทุกครั้งที่ผมไปหาเค้า เค้าจะบอกเสมอว่า "ขับมาไกล เหนื่อยมั้ย ถ้าเหนื่อยไม่เป็นไรไม่ต้องมา" 

          สิ่งที่ผมเสียใจที่สุดคือ ผมไปเยี่ยมท่านและบอกว่า พอออกจากโรงพยาบาล เดี๋ยวเราไปกินข้าวกัน..... ทั้ง ๆ ที่ผมเล่นละครเกี่ยวกับคำว่า "เดี๋ยว" ไปแล้ว ก็ยังคงทำผิดพลาดในชีวิต 

          สงกรานต์ยังเหลือ 1 วัน อย่างน้อย ๆ บอกรักคนที่คุณรักสัก 1 ครั้งนะครับ "เพราะเราไม่รู้ว่า ครั้งสุดท้าย มันคือ ครั้งไหน" คุณย่าจะสวยงามและอยู่ในความทรงจำของผมไปตลอดกาล"

          ทั้งนี้ ได้มีเพื่อน ๆ ดารา และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจ พร้อมทั้งให้กำลังใจ บอม ธนิน กันอย่างคับคั่ง

ภาพจาก Instagram bomb_tanin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอม ธนิน เศร้าสูญเสียคุณย่า เผยสิ่งที่เสียใจที่สุด คือคำว่า... เดี๋ยว โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2562 เวลา 21:48:31 9,415 อ่าน
TOP