นิวเคลียร์ นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ ลั่นมีลูกอะไร ๆ ก็เปลี่ยน รวมถึงตรงนั้น... ก็เปลี่ยน

          นิวเคลียร์ หรรษา นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ ลั้ลลาทะเลหัวหิน ลั่นหลังมีลูก อะไร ๆ ก็เปลี่ยนไป รวมไปถึงตรงนั้น.... ก็เปลี่ยนด้วย !?

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

          เป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนสวย สำหรับสาว นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยาสาวของดีเจเพชรจ้า ที่หลังคลอดน้องไทก้า ลูกชายคนแรก ก็สามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว จนหุ่นกลับมาสวยเป๊ะเหมือนเดิม ซึ่งการมีลูกก็เปรียบเสมือนของขวัญที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัว โดยสาวนิวเคลียร์ได้โพสต์ข้อความซึ้ง ๆ บรรยายความรู้สึกหลังคลอด ระบุว่า ชีวิตหลังคลอดลูกของเธอเปลี่ยนไป แทบไม่มีเวลาส่วนตัว ไม่มีเวลาสวีตกับสามี แต่ไม่ว่าต้องแลกกับอะไร มันก็คุ้มค่าเพราะทำให้เธอได้รู้จักความรักที่บริสุทธิ์ และมีความสุขที่สุดในชีวิตทุก ๆ วัน  

          ทั้งนี้ นอกจากความรู้สึกและชีวิตแต่ละวันที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว สาวนิวเคลียร์ก็เผยถึงความเปลี่ยนแปลงด้านร่างกายอีกด้วย หลังยกครอบครัวไปเที่ยวคลายร้อนกันที่ทะเลหัวหิน สาวนิวเคลียร์ก็ไม่พลาดนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋ว อวดหุ่นแม่ลูกอ่อน พร้อมแคปชั่นว่า "มีลูกอะไร ๆ ก็เปลี่ยน... ตรงนั้นก็เปลี่ยน 555" จนหลายคนแอบคิดไปไกล แต่ความจริงแล้วตรงนั้นที่ว่า.. หมายถึงหน้าอกดูม ๆ ที่ตู้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นแล้วแน่นอกเหลือเกิน งานนี้เพื่อน ๆ แห่แซวบักแตงโมของแม่นิวเคลียร์กันรัว ๆ เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิวเคลียร์ นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ ลั่นมีลูกอะไร ๆ ก็เปลี่ยน รวมถึงตรงนั้น... ก็เปลี่ยน โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2562 เวลา 17:23:31 102,123 อ่าน
TOP