แบม ปีติภัทร ขอโทษดราม่า โหนต้นซากุระที่ญี่ปุ่น ยันไม่ตั้งใจทำลาย

          แบม ปีติภัทร ขอโทษโหนต้นซากุระที่ญี่ปุ่น จนเจอดราม่าโดนติงหนัก พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง ถือเป็นบทเรียน ชี้ไม่ตั้งใจทำลาย เป็นคนรักธรรมชาติ
          กลายเป็นประเด็นดราม่า หลังจากพิธีกรหนุ่ม แบม ปีติภัทร โหนต้นซากุระขณะไปเที่ยวญี่ปุ่น และมีคลิปออกมา ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์และติติงอย่างหนักเรื่องความเหมาะสม ล่าสุด (19 เมษายน 2562) เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจขอโทษ และชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

          ทั้งนี้ แบม ปีติภัทร ได้ยกมือไหว้ กราบขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า มันเป็นบทเรียนมาก ๆ ตนผิดเอง แต่ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายหรือทำลายอะไรเลย ตนเป็นคนรักธรรมชาติมาก รักการท่องเที่ยว รักประเทศญี่ปุ่นมาก รู้ตัวว่าผิดเต็ม ๆ ต้องขอโทษประเทศญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นทุกคน คนที่ไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น รวมถึงคนไทยที่ไม่พอใจด้วย

          โดยตนเพิ่งทราบเรื่องเมื่อเช้าว่ามีความไม่พอใจเกิดขึ้น ไม่ทราบว่ามีคลิปออกมา ก็น้อมรับเต็ม ๆ รู้สึกผิดมาก ๆ คำเดียวที่พูดได้คือคำขอโทษ ส่วนเหตุการณ์นี้ก็สอนให้ได้เรียนรู้ จะได้ระวังมากขึ้น และสามารถเอาเรื่องของตนมาเป็นเคสศึกษาได้เลย ซึ่งตนไม่ได้ตั้งใจ ก็ขอรับผิดเต็ม ๆ และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก หลังจากนี้ไปเที่ยวก็จะทำอะไรระมัดระวังมากขึ้น

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          ต่อมาใน IG ของ แบม ปีติภัทร ก็ได้มีการลงข้อความขอโทษเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง โดยระบุว่า "ผมกราบขอโทษทุก ๆ ท่านจากใจจริงครับ วันนี้ผมได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับพี่ ๆ สื่อมวลชนในกรณีที่เกิดขึ้น กับการกระทำของผม ผมยอมรับผิด และกราบขอโทษชาวญี่ปุ่นและชาวไทยทุก ๆ ท่านอย่างยิ่ง เหตุการณ์ในครังนี้จะเป็นบทเรียนให้กับตัวผมตลอดไปครับ กราบขอโทษทุกท่านอย่างยิ่งอีกครั้งครับ แบม ปีติภัทร คูตระกูล"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แบม ปีติภัทร ขอโทษดราม่า โหนต้นซากุระที่ญี่ปุ่น ยันไม่ตั้งใจทำลาย โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2562 เวลา 18:21:15 8,210 อ่าน
TOP