คิมเบอร์ลี่ เปิดใจ แต่งหน้าสไตล์ ลิซ่า ตามเทรนด์ - ดีใจหวนร่วมงาน เจ็ท ใน สองเสน่หา

           คิมเบอร์ลี่ ดีใจได้หวนร่วมงาน เจ็ท ณัฐพงศ์ แฟนเก่า ใน สองเสน่หา ไม่ซีเรียสเคยวางตัวคนอื่นมาก่อน เผยแต่งหน้าสไตล์ ลิซ่า  BLACKPINK ตามเทรนด์
           คอนเฟิร์มลง ละครสองเสน่หา ประกบคู่กับหนุ่ม เจมส์ มาร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว คิมมี่ คิมเบอร์ลี่ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะวางตัวไว้เป็นคนอื่น แต่งานนี้สาวคิมบอกเป็นมืออาชีพพอ แยกแยะได้ และดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับหนุ่ม เจ็ท ณัฐพงศ์ อดีตคนรัก นอกจากนี้สาวคิม ยังได้เปิดใจเรื่องที่แต่งหน้าสไตล์ ลิซ่า BLACKPINK และเจอคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ด้วย

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

           เมื่อถามถึงทริปสงกรานต์ที่ผ่านมา คิมเบอร์ลี่ เล่าว่า ไปบ้านของแฟนหนุ่ม หมาก ปริญ ที่ลำปาง ฝ่ายชายเตรียมพวงมาลัยไปรดน้ำดำหัวคุณพ่อคุณแม่ ตนก็เลยไปด้วย ก็อบอุ่นดี ท่านให้พรขอให้โชคดี ก็เป็นโอกาสที่ได้พักผ่อนด้วย

           เรื่องแต่งหน้าเป็น ลิซ่า BLACKPINK ไม่ได้เป็นการทำงาน เสร็จงานพอดีเลยคิดสนุก ๆ ว่าจะแต่งแนวไหน เพราะตนแต่งมาหลายแนวแล้ว พี่ ๆ เลยรีเควสต์ว่าแต่งเป็นลิซ่าได้ไหม ลุคนี้กำลังมา ตนก็เลยโอเค ได้ทำตาม ก็คงไม่ได้เหมือน 100% หน้าตนโครงแบบนี้ เขาออกจะน่ารักและเด็กกว่าเยอะ ก็คนละแบบ แค่โทนการแต่งหน้าที่เหมือนกัน คนก็ชมเยอะว่าพอได้ คนที่ว่าหุ่นไม่เหมือน คือตนไม่ได้ถ่ายหุ่น แค่หน้าเฉย ๆ ไม่ได้ตั้งใจจะเปรียบเทียบ แค่เป็นแฟชั่นการแต่งหน้าสนุก ๆ

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

           ยอมรับว่าตอนแรกก็ถามเหมือนกัน เรื่องมีกระแสเปรียบเทียบ มันก็มีสองแง่อยู่แล้ว แต่ตนไม่ได้ทำอะไรผิด ตนแต่งหน้าไปตามเทรนด์ตอนนี้ ก็ยอมรับว่าเขาเป็นผู้นำเทรนด์และคนก็ชอบเขามาก ตนก็ชื่นชมที่น้องเขาเก่งจริง ๆ จึงอยากลองแต่งดู และมันก็เป็นเทรนด์ที่กำลังมาด้วย

           สำหรับละคร สองเสน่หา ก็ยืนยันว่ารับเล่นจริง คงต้องอ่านบทและทำการบ้านหนักมาก เรื่องที่เคยวางตัวคนอื่นไว้ ตนมืออาชีพพอที่จะแยกแยะได้อยู่แล้ว ก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับบ้านที่เราทำงานร่วมกันมาตั้งแต่เรื่องแรก และก็ดีใจที่ได้กลับมาเจอพี่เจ็ทอีกครั้ง ส่วนบทมันก็ค่อนข้างท้าทายมาก การที่จะเล่นเป็นแฝดคงมีโอกาสที่น้อย ถึงแม้จะเป็นละครรีเมกเราก็เลือกที่จะเล่น คือช่องไม่ได้บังคับ ตนอยากเล่นเอง เพราะรู้สึกว่าท้าทายและเคยเล่นมาหลายสไตล์แล้ว เหลืออันนี้ที่มันจะท้าทายฝีมือ ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram mark_prin

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิมเบอร์ลี่ เปิดใจ แต่งหน้าสไตล์ ลิซ่า ตามเทรนด์ - ดีใจหวนร่วมงาน เจ็ท ใน สองเสน่หา โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2562 เวลา 20:39:23 3,957 อ่าน
TOP