x close

พลอย เฌอมาลย์ ลงรูปชัด ๆ ผู้รับเหมาโกงเงินค่าสระว่ายน้ำ เชิดเงิน 1 ล้านหนี !

          พลอย เฌอมาลย์ แฉช่างรับเหมาโกงค่าทำสระว่ายน้ำ เชิดมัดจำ 1 ล้านบาท แถมติดต่อไม่ได้ หายเงียบ ปิดบริษัทหนี บอกจะไม่ทนอีกต่อไป เงินล้านทำงานแทบตายกว่าจะได้มา
พลอย เฌอมาลย์

ภาพจาก Instagram chermarn

          ทำเอานักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ถึงกับหัวร้อนเลยทีเดียว หลังเจอช่างรับเหมาก่อสร้างที่เธอจ้างมาสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน เชิดเงินมัดจำและค่ากระเบื้องไปเป็นล้านบาท และเตรียมนำหลักฐานไปแจ้งความเอาผิดบุคคลดังกล่าวแล้ว

          ล่าสุด (23 เมษายน 2562) สาวพลอย ได้ออกมาแฉเรื่องดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัว และเผยภาพสภาพสระว่ายน้ำที่ขุดและปูพื้นแล้ว เหลือเพียงการตกแต่ง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยข้อความว่า "ลงใหม่คะ แก้ไข อดทน อดกลั้นมานาน ใจเย็น เยือกเย็นแล้ว ติดต่อกลับมานะ ตอนนี้กำลังจะไปแจ้งความ เพราะคุณขาดการติดต่อและติดต่อไม่ได้ เพราะปิดเบอร์มือถือ บริษัทก็ปิดหนี พลอยใจเย็นมานานมากแล้วเป็นเดือน ๆ ถึงเวลานี้คงต้องแจ้งความตามขั้นตอน รู้ไหมคะกว่าจะหาเงินได้แต่ละบาทพลอยเหนื่อยแทบตาย มาชิงหนีกันไปแบบนี้มันไม่น่ารักเลยจริง ๆ ทุกอย่างเจรจากันได้ขอให้ติดต่อมา

          #คุณมัมจะไม่ทน #ใจร้ายที่สุด ขอโทษด้วยที่ไม่ได้เบลอหน้าน้องคนข้าง ๆ เพราะไม่มีเจตนาร้ายใด ๆ จะลบ คงไม่ทันแล้ว คนอาจจะแคบไปแล้ว แค่อยากขอความช่วยเหลือ ใครรู้ว่าพี่คนนี้เขาอยู่ไหนสามารถส่งข้อมูลมาให้พลอยได้นะคะ กราบขอบคุณกำลังใจจากทุกคน พลอยจะสู้เพื่อความยุติธรรม ของตนเอง ต่อให้เสียเวลา พลอยยินดี ไม่มีเจตนาร้ายกับเด็กข้างๆ หวัง พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ คงจะเข้าใจ เจตนา และไม่เอาผิด เพราะลบไม่ทันแล้วจริง ๆ ค่ะ กราบขอโทษมาในที่นี้ หมดหนทางแล้วจริงๆ เห็นใจด้วยนะคะ"

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

          ทั้งนี้ สาวพลอย ยังได้โพสต์ภาพใบหน้าผู้รับเหมาเพื่อให้คนแจ้งเบาะแสด้วยหากพบเห็นบุคคลรายดังกล่าว พร้อมข้อความสุดเจ็บแสบว่า ระยำตำบอนไม่ดีนะพี่ ไปตำแตงดีกว่า ใครทราบเบาะแสบอกด้วยนะคะ
พลอย เฌอมาลย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พลอย เฌอมาลย์ ลงรูปชัด ๆ ผู้รับเหมาโกงเงินค่าสระว่ายน้ำ เชิดเงิน 1 ล้านหนี ! อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2562 เวลา 16:23:17 38,286 อ่าน
TOP