x close

แต้ว ณฐพร แจงเหตุผล ทำไมถึงยืนหยัดเป็นบอส ทั้งที่ดราม่าอาหารเสริมถี่ยิบ

           แต้ว ณฐพร แจงยิบเหตุยังรับหน้าที่ บอส อาหารเสริม ทั้ง ๆ ที่มีดราม่าถาโถม รับข่าวส่งผลกระทบธุรกิจจริง แต่ส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องสัญญา ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn


          เป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับกรณีปัญหาทางธุรกิจอาหารเสริมของ ต้นหอม ศกุนตลา และ มะตูม เตชินท์ ซึ่งมีประเด็นเกาเหลาชามโตกับ ปู ไปรยา อดีตบอสของผลิตภัณฑ์ยี่ห้อหนึ่ง จนคนอดถามไถ่ไปถึงนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ก็อยู่ในฐานะ บอส ของผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทดังกล่าวเช่นกันว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า และทั้ง ๆ ที่มีข่าวดราม่าตั้งแต่ช่วงรับงานใหม่ ๆ แต่ทำไมเจ้าตัวยังทำธุรกิจนี้อยู่


          ล่าสุด (8 พฤษภาคม 2562) สาวแต้ว ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีนี้ว่า สำหรับตนแล้วยอมรับว่ามีกระทบบ้าง หลายกระแสก็ถามว่าทำไมยังทำอยู่ ซึ่งตนก็คิดว่ามันเป็นความรับผิดชอบของตนที่ต้องทำ แล้วตนก็ไม่ได้คิดจะเลิกอะไรเพราะว่าไม่ได้มีปัญหา ส่วนที่ตอนนี้หลายคนเป็นห่วง จริง ๆ ไม่ได้เพิ่งจะมามีคนเป็นห่วงตอนนี้ แต่พอมันมีการตัดสินใจหรือการเปลี่ยนแปลง ที่ตนเข้ามาทำธุรกิจตรงนี้ก็มีคนเป็นห่วงและพูดถึงตั้งแต่แรกอยู่แล้ว


          ถามว่าเรื่องนี้ทำให้ความเชื่อมั่นหายไปไหม คือตนไม่ได้รู้สึกว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความเชื่อมั่นหรืออะไรยังไง เพราะหน้าที่ของตน ณ ตรงนั้นมันก็ไม่ได้เป็นหน้าที่ในฐานะนักแสดงเสียทีเดียว แต่มันเป็นเหมือนการที่ตนได้ลองเข้าไปทำธุรกิจใหม่ ๆ

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn


        โดย สาวแต้ว ยังได้ชี้แจงถึงบทบาทการเป็นบอส ที่หลายคนมองว่าเป็นบอสหรือพรีเซ็นเตอร์ ด้วยว่า สำหรับตนมันเป็นความหมายที่ก้ำกึ่งกัน คือในความเป็นบอสมันก็มีความเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่แล้ว ส่วนในเรื่องของบอส คำว่าบอสมันก็คือการที่เข้าไปดูในเรื่องของการโปรโมต การทำมาร์เกตติ้งให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งมันก็มีความคาบเกี่ยวกันในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย ซึ่งตนได้มีการเซ็นสัญญาระบุชัดเจน คือสำหรับตนจะอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Eighteen 18 และก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย รวมถึงทำหน้าที่บอสในส่วนของการพีอาร์


        ส่วนตัวแล้วตลอด 1 ปีที่ผ่านมาถามว่าแฮปปี้ไหม ก็โอเค ตนรู้สึกว่าที่ผ่านมาตนก็ไม่ได้ทำอะไรขาดตกบกพร่อง ซึ่งตั้งแต่มีดราม่าล่าสุดเกิดขึ้น ต้นหอม และ มะตูม ก็ไม่ได้เข้ามาพูดคุยอะไรกับตนเป็นพิเศษ ไม่ได้มาชี้แจงอะไร ตนมองว่ามันเป็นสินค้าอีกตัวหนึ่งที่อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของตน ตนได้แต่ให้กำลังใจเขา ให้เขาสู้ ๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่ถามว่ามันส่งผลกระทบถึงกันไหม เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ในเครือเดียวกัน คือยอมรับว่ามันมีอยู่แล้ว มันมีตั้งแต่ก่อนที่จะมีเรื่องนี้แล้วด้วยในเรื่องของกระแสที่เกี่ยวกับอาหารเสริมก่อนหน้านี้ มันก็เลยไม่ชัดเจนว่ามันเป็นจากตรงไหนแต่แรก

        กับทางผลิตภัณฑ์ตนเซ็นสัญญาทั้งหมด 2 ปี ตอนนี้ก็อยู่ในส่วนของปีที่ 2 ซึ่งยังไม่มีปัญหา เพราะโดยส่วนตัวก็เคลียร์กับทางบริษัทชัดเจนในส่วนของสัญญา การทำงานโอเคเลย การทำงานของเรามันชัดเจนว่าใครทำอะไรแค่ไหน ส่วนเรื่องของผลประโยชน์ก็มีระบุชัดเจนในสัญญา

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn


         ยอมรับว่าตอนนี้ยอดขายยังไม่ได้ดีขึ้นมากด้วยหลาย ๆ อย่างที่เหมือนกับกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เราก็อยู่ในช่วงคุม ๆ เกมกันอยู่ และก็ดูสถานการณ์กันไป แต่ก็ไม่ได้กังวลว่าการทำธุรกิจนี้จะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของตน คือตนอยู่กับตอนนี้ ดูว่ามันเกิดอะไรขึ้น และค่อย ๆ แก้สถานการณ์กันไปแบบเฉพาะหน้าดีกว่า เพราะตนก็รู้ตัวดีว่าทำอะไรอยู่ ซึ่งมันไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดี แต่มันเป็นการค้าขาย การสร้างอาชีพให้หลาย ๆ คน


         และเมื่อถามว่าจะมีการต่อสัญญาไหม สาวแต้ว เผยว่า ตรงนี้มันเป็นสิ่งที่ตนตัดสินไม่ได้ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความเป็นไปได้ของบริษัท รวมถึงความเป็นไปได้ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเราก็ต้องมาคุยกันอีกที แต่ ณ ตอนนี้ให้มันผ่านวิกฤตตรงนี้ไปให้ได้ก่อนดีกว่า


ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สยามดารา
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แต้ว ณฐพร แจงเหตุผล ทำไมถึงยืนหยัดเป็นบอส ทั้งที่ดราม่าอาหารเสริมถี่ยิบ โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:46:52 38,466 อ่าน
TOP