x close

คริส หอวัง แย้มหัวใจ กำลังคบหาหนุ่มนอกวงการ ตอนนี้ได้ปิด แค่เกรงใจฝ่ายชาย

          คริส หอวัง แย้มรักครั้งใหม่แฮปปี้ลงตัว รับเพื่อน ๆ เชียร์ แต่ไม่มีทดสอบอะไร ยันชัดไม่ได้ปิด แต่เกรงใจฝ่ายชายเป็นคนนอกวงการ
คริส หอวัง

ภาพจาก Instagram crishorwang

          หลังพักเรื่องหัวใจไปซะนานก็ดูเหมือนว่าตอนนี้ หัวใจของนักแสดงสาวสุดแซ่บ คริส หอวัง จะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง หลังมีคนจับตาว่ากำลังมีรักครั้งใหม่กับหนุ่มนอกวงการ  แต่แฟน ๆ พยายามส่องเท่าไรก็ยังไม่ได้เห็นหน้าค่าตาของหนุ่มคนดังกล่าวสักที จนหลายคนอดลุ้นไม่ได้ว่าหนุ่มคนดังกล่าวจะเป็นใคร

          ล่าสุด (9 พฤษภาคม 2562) สาวคริส ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้หลังแฟน ๆ ลุ้นกับความรักของเธอว่า "ไม่ต้องลุ้นค่ะ ตัวคริสเองก็พยายามจะไม่ลุ้นเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คริสก็เข้าใจนะคะว่าทุกคนหวังดีกับคริส อยากให้คริสได้ลงเอยกับคนดี ๆ ก็ ปล่อยให้มันเป็นตามธรรมชาติค่ะ ตัวคริสเองขอแค่ทำให้มันดีที่สุดในทุก ๆ วันก็พอ"

คริส หอวัง

ภาพจาก Instagram maypitchy

แสดงว่าความรักครั้งนี้ก็แฮปปี้ลงตัว ?

          คริส หอวัง : ก็ดีนะคะ สบายใจดี แต่ถามว่ามันแตกต่างกับความรักครั้งก่อน ๆ ไหม เอ่อ…มันก็แตกต่างกันอยู่แล้วค่ะในแต่ละคน ไม่มีใครสามารถเปรียบเทียบกับใครได้หรอก ซึ่งคนที่ใกล้ชิดกับคริสที่สุด ณ ตอนนี้ คริสก็ถือว่าเขาเป็นคนที่น่ารักที่สุดแล้วค่ะ

มีเวลาให้กันบ่อยไหมสำหรับคู่เรา ?

          คริส หอวัง : เราเจอกันบ่อยค่ะ ทำงานหนักแค่ไหนก็ต้องทานข้าวเหมือนกับทุก ๆ คน คือเราก็พยายามที่จะเจอกันให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้

คบกันมาหลายเดือนแล้ว ทำไมเราถึงยังไม่กล้าเปิดตัว ?

          คริส หอวัง : จริง ๆ เราก็ใช้ชีวิตกันปกตินะคะ ไม่ได้หลบ ๆ ซ่อน ๆ เพียงแต่เราไม่ได้ป่าวประกาศมากมายก็เท่านั้นเอง อีกอย่างคริสค่อนข้างรู้สึกเกรงใจเขาด้วย คือคนที่เขาไม่ได้ทำงานแบบเรา เขาก็ไม่ได้อยากออกกล้องหรอก คริสไม่ได้บังคับเขาอยู่แล้ว

เพื่อน ๆ โอเคแค่ไหนกับหนุ่มใกล้ตัวเราคนนี้ ?

          คริส หอวัง : เพื่อน ๆ เราก็อยู่กลุ่มใกล้ ๆ กันค่ะ รู้จักกันหลายคน แต่ถามว่าเพื่อนเชียร์ไหม เชียร์ เชียร์ทุกคน

เราบอกว่าไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่ไม่เคยมีภาพคู่ให้เห็นเลย ?

          คริส หอวัง : จริง ๆ เราก็ถ่ายรูปคู่นะคะ เพียงแค่ไม่ได้โพสต์เป็นสาธารณะก็เท่านั้นเอง เอาไว้นาน ๆ ไปค่อยให้มันออกมาเองดีกว่า

หนุ่มคนนี้ยังต้องผ่านด่านอะไรของเราอีกไหม ?

          คริส หอวัง : ไม่ต้องทดสอบอะไรแล้วค่ะ แค่อยู่กันให้ดี ให้มีความสุขในทุก ๆ วันก็พอแล้ว เพราะการอยู่ให้ดีได้ทุกวันจริง ๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายหรอกสำหรับคนสองคน


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คริส หอวัง แย้มหัวใจ กำลังคบหาหนุ่มนอกวงการ ตอนนี้ได้ปิด แค่เกรงใจฝ่ายชาย โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:01:23 4,614 อ่าน
TOP