x close

อั๊ยย่ะ โทนี่ รากแก่น แย้มเรื่องแต่งงาน ไม่อยากมองใครแล้ว รอแค่แก้วพร้อม

            โทนี่ รากแก่น ตอบขำ ๆ ถ้าผู้ใหญ่เร่งแต่งงานก็ดี ตอนนี้ไม่อยากมองใครแล้ว แต่ต้องรอทาง แก้ว จริญญา พร้อมก่อน ทำหลายคนลุ้นข่าวดี
 

ภาพจาก Instagram kaewjarin

            จัดทริปไปเติมความหวานในฐานะแฟนครั้งแรกที่โมร็อกโก สำหรับคู่ของ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา หลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกันไม่นาน ล่าสุด (9 พฤษภาคม 2562) ในงานแคมเปญใหญ่แห่งปี "My Empire My Own Rule Because I’m Worth It" ณ โรงภาพยนต์สกาลา สยามสแควร์  ที่หนุ่มโทนี่มาร่วมงาน เจ้าตัวก็เปิดใจถึงทริปพิเศษนี้ พร้อมเปรย ๆ ว่าพร้อมแต่งงานแล้ว

            โดยหนุ่มโทนี่ เผยว่า ทริปนี้ก็ดี ไปโมร็อกโกอย่างเดียว ปกติทริปที่ไปด้วยกันแก้วจะเป็นคนแพลน ทริปนี้เป็นประเทศที่ยังไม่เคยไปทั้งคู่ เลยอยากไปลองดู มีทั้งหิมะ ทะเลทราย มีหลายอย่าง แพลนทริปต่อไปยังไม่มี ตอนนี้ถ่ายละคร 2 เรื่อง ต้องรอว่าว่างตรงกันไหม

- รอบนี้ไปในฐานะแฟนแล้ว พิเศษอย่างไรบ้าง ?

            โทนี่ รากแก่น : (หัวเราะ) ความพิเศษคือเรามีโอกาสได้ทำคล้าย ๆ VLOG ขึ้นมาด้วย ปกติเราชอบถ่ายภาพนิ่งครับ เป็นคนชอบถือกล้องถ่ายภาพนิ่งมากกว่า แต่ว่ารอบนี้เราลองบังคับตัวเองนิดหนึ่ง ลองเอากล้องภาพเคลื่อนไหวมาถ่ายดูบ้าง เผื่อว่าจะได้เอามาแชร์ แล้วทำในช่องยูทูบ ก็เลยได้ชื่อของช่องยูทูบขึ้นมา ก็ถ้าเกิดกระแสดีก็น่าจะมีเรื่อย ๆ ครับ

- ต้องมีอะไรที่ต้องปรับกันอีกไหม ?

            โทนี่ รากแก่น : ปรับตัวผมว่าต้องปรับกันไปตลอดชีวิตครับ เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ เพราะผมรู้สึกว่าคนสองคนยังไงความคิดก็ต่างกันอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะครับที่จะต้องปรับตัว ขอแค่เรายังพยายามเข้าใจกัน

            เรื่องไปเจอผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิงมา ก็เคยเจอกันมาแล้วก่อนหน้านี้ บ้านนี้เขาน่ารัก เจอกันก็ปกติ ถามว่าโดนเร่งไหมเรื่องแต่งงาน โทนี่ ตอบว่า "เร่งก็ดีสิครับ (หัวเราะ)" ถามว่าอยากแต่งแล้วใช่ไหม เจ้าตัวก็บอกว่า "คือผมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของสองคนครับ แล้วก็คนรอบข้าง ครอบครัวด้วย ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่จะตัดสินใจเรื่องนี้ได้ รอเขาพร้อมเมื่อไรดีกว่า" ถามว่าเราพร้อมมากหรือเปล่า ถ้าเรื่องความรู้สึก เราก็รู้สึกว่าเราก็ไม่ได้อยากมองใครแล้ว ส่วนฝ่ายหญิง คิดว่าเขาเป็นคนตรง ๆ ถ้าเขาพร้อมก็คงจะแสดงออก

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

ภาพจาก Instagram kaewjarin

ภาพจาก Instagram kaewjarin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อั๊ยย่ะ โทนี่ รากแก่น แย้มเรื่องแต่งงาน ไม่อยากมองใครแล้ว รอแค่แก้วพร้อม โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 21:10:32 6,170 อ่าน
TOP