จตุรงค์ เปิดใจเหตุ ใบเฟิร์น เลิก เคน เชื่อเคนไม่เคยเห็นใจย่า ป่วยหนักแต่ไม่มาเยี่ยม

         จตุรงค์ เปิดใจสาเหตุ ใบเฟิร์น พัสกร เลิก เคน ฮาเซกาวา ทั้งที่ฝ่าอุปสรรคด้วยกันมาเยอะ เชื่อสาเหตุหนึ่งมาจากการที่เคน ไม่เคยมาเยี่ยมคุณย่า ทั้งที่ป่วยหนักจนกระทั่งเสียชีวิต

ภาพจาก Instagram ferno_padgone


         หลังจากที่คุณแม่ ปราณี พลบูรณ์ คุณแม่ของจตุรงค์ มกจ๊ก ได้เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังจากเข้ารับการรักษาและต้องอยู่ห้องไอซียูนานเป็นเดือน ซึ่งล่าสุด (15 พฤษภาคม 2562) จตุรงค์ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้


         ทั้งนี้ จตุรงค์ เผยว่า คุณแม่อยู่ในวัยชรา น้ำหนักเยอะ เดินไม่ได้เป็นปี และเราก็ทำใจกันแล้ว ตอนที่ท่านเสีย เราก็จับมือท่านบอกให้ท่านหลับ ไม่ต้องห่วง ส่วนก่อนหน้านี้ที่ไม่บอกว่าคุณแม่เสีย เพราะไม่อยากให้กระทบงานคนอื่น กลัวคนมองว่าขนาดแม่เสีย แล้วยังมาทำงานเต้นแร้งเต้นกา

ภาพจาก Instagram ferno_padgone


        ส่วนกรณีที่ ใบเฟิร์น พัสกร เลิก เคน ฮาเซกาวา จตุรงค์ บอกว่า ตนไม่อยากพูดอะไร กลัวจะไปสะกิดใจลูก แต่คาดว่า สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากการที่เคนไม่เคยมาเยี่ยมคุณย่าเลยตั้งแต่ที่ท่านเข้าโรงพยาบาล ส่วนที่ตนขัดขวางเขามาตลอดนั้น เพราะตนเป็นพ่อ ทำไมจะไม่รู้ว่าใครเป็นยังไง


ภาพจาก Instagram jaturong_p, ferno_padgone, ken_hasegawa
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จตุรงค์ เปิดใจเหตุ ใบเฟิร์น เลิก เคน เชื่อเคนไม่เคยเห็นใจย่า ป่วยหนักแต่ไม่มาเยี่ยม โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:03:54 59,972 อ่าน
TOP