แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เผยภาพเข้าแอดมิตโรงพยาบาล ลมพิษขึ้นผื่นแดงทั้งตัว

         แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เข้าโรงพยาบาล หลังมีอาการภูมิแพ้กำเริบ และลมพิษขึ้นผื่นแดงทั่วทั้งตัว เผยเป็นเพราะอุณภูมิที่สูงขึ้นของร่างกาย และเหงื่อ มีผลต่อการแพ้ 

ภาพจาก Instagram nannie__nn


        ทำเอาแฟนคลับของอดีตนักร้องสาว แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เป็นห่วงกันยกใหญ่ เมื่อล่าสุด (15 พฤษภาคม 2562) สาวแนนนี่ ได้โพสต์ภาพผื่นขึ้นตามลำตัวอย่างรุนแรง จนต้องแอดมิตเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการภูมิแพ้ และลมพิษ

ภาพจาก Instagram nannie__nn


        โดยสาวแนนซี่ เผยว่า อยู่ รพ. แป๊บเดียวก็คิดถึงยิมซะละ เราจะออกกำลังกายไม่ได้อีกหลายวันเลย !! เราเพิ่งรู้ว่าอุณภูมิที่สูงขึ้นของร่างกาย และเหงื่อ ก็มีผลต่ออาการแพ้ของร่างกาย และทำให้ผื่นเห่อขึ้นมาด้วย คงเพราะยังไม่หายดี หลังจากแพ้ไรฝุ่นในห้อง และฝุ่นละอองในแอร์ ในอากาศทั่วไป แล้วไปออกกำลังกาย + กินกุ้งไปอีก (ปกติไม่แพ้อาหารทะเล) ผื่นขึ้นทั้งทั่วบริเวณจนถึงหัว ปวดหัว เจ็บแสบไปหมดจ้าา

        #ลมพิษทำพิษ #เกิดมาไม่เคยเป็น #เป็นแค่ภูมิแพ้ปกติก็แย่ละ เรามาฉีดยาไปเมื่อ 3 วันที่แล้ว กลับบ้านไปก็ขึ้นมาอีก ยากิน ยาทา ที่หมอให้มา ก็เอาไม่อยู่ ที่น่ากลัวคือมันขึ้นหัวแล้วเจ็บไปทั้งหัว ! เพราะคราวนี้มันขึ้นเยอะมาก ครบ ๆ ทั่วบริเวณ (ดีไม่ขึ้นหน้า..)  ก็แอดมิตไปเลยสิจ้า รอไร !! เช็คให้รู้ว่าเกิดจากอะไรกันแน่ #จะแพ้ไรนักหนา #ช่วงนี้ขี้แพ้ เราเข้าใจ ก็#พักแป๊บนะ

ภาพจาก Instagram nannie__nn


        กระปุกดอทคอม ขอส่งกำลังใจให้สาวแนนนี่ หายป่วยในเร็ววันนะคะ สู้ ๆ ค่ะ 
 


ภาพจาก Instagram nannie__nn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เผยภาพเข้าแอดมิตโรงพยาบาล ลมพิษขึ้นผื่นแดงทั้งตัว โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:50:34 20,527 อ่าน
TOP