ฉีกทุกโมเมนต์ ! มีน-แปลน-เพิร์ธ-เซ้นต์ เปิดศึก 'อ่านปากของฉันนะ'

          โซเชียลต้องร้อนฉ่าอีกครั้งในสัปดาห์นี้ เมื่อเหล่าคู่จิ้นวายที่กำลังมาแรง อย่าง "มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ได้มาเป็นแขกรับเชิญของบ้าน "วันเฮ บ้านฮา" พร้อมมาเผยความป่วนแบบยกแก๊งค์ เรียกว่าเป็นสีสันของวงการบันเทิงบ้านเราในเวลานี้ที่ขาดไม่ได้

          แล้วด้วยความที่เคมีเข้ากันอยู่ด้วยกันแล้วฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งดีต่อใจ แต่ใครจะไปรู้ว่า เกมที่เจ้าของบ้านสุดแสบเตรียมไว้ต้อนรับนั้น รับรองว่าอลหม่าน ตื่นเต้น เร้าใจ ปลุกเอนเนอร์จีของหนุ่ม ๆ ได้มากมายขนาดนี้

          เรียกได้ว่ามาเช็คบิลพร้อมกันเลยทีเดียวทั้ง 4 คน เพราะวินาทีที่หนุ่ม ๆ เริ่มเข้ามานั่งในรายการ ก็โดนรุมไล่บี้ล้วงลับแบบลึก ๆ กับคำถามเด็ดจากพิธีกรสุดแสบ ด้วยสารพัดคำถามที่จี้ใจ ทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับสะดุ้งโหยงกันตั้งแต่เปิดตัวรายการมาเลย เพราะการบันทึกเทปครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวของเหล่าปากเก่งตัวพ่อทั้งนั้น แถมในเกมการแข่งขันก็เล่นกันเป็นจริงเป็นจัง จนเกือบเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว ! เมื่อหนึ่งในหนุ่มหล่อ ออกอาการหูไม่ดีขึ้นมา ! เล่นซะเพื่อน ๆ เชียร์กันจนเหนื่อย หงายท้องตึงไปราบคาบ

          แหม…แล้วดูเหมือนว่างานนี้กร๊าฟหัวใจของเหล่าแฟนคลับ จะต้องเต้นแรงกันสุด ๆ เพราะนอกจากช็อตที่ชวนให้จิ้นกันมากกว่าเดิมแล้ว ยังมีช็อตลับที่บอกไว้เลยว่า หาดูได้ที่นี่ที่เดียว ต้องห้ามพลาด !!! เชียร์ไปพร้อมกัน ผ่านทวิตเตอร์และติดแฮชแท็ก #วันเฮบ้านฮา แล้วตามด้วย #ทีมที่เชียร์ เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัล หลังจบรายการทางทีมงานจะสุ่มผู้โชคดี แล้วโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที ติดตามชมได้ใน "วันเฮ บ้านฮา" วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.15 - 13.15 น. ทางช่อง ONE31

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฉีกทุกโมเมนต์ ! มีน-แปลน-เพิร์ธ-เซ้นต์ เปิดศึก 'อ่านปากของฉันนะ' โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:48:08 1,165 อ่าน
TOP