กรีน อัษฎาพร เปิดใจหลังสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน เศร้ายังไม่ทันได้บอกลา

          กรีน อัษฎาพร สูญเสียคุณพ่อไปอย่างกะทันหัน จากอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน แม้จากไปทั้งที่ยังไม่ได้บอกลา แต่ขอให้คุณพ่อไม่ต้องกังวลและมีความสุข
          นับเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตสำหรับ กรีน อัษฎาพร ที่สูญเสียคุณพ่อไปอย่างกะทันหัน จากอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน โดยสาวกรีน ได้มีการเขียนคำอาลัยถึงคุณพ่อผ่านทางอินสตาแกรมว่า "ไปสบายนะป๋า ป๋าไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้ว กรีน เก้ย กลอยและทุกคนดูแลตัวเองได้แล้วค่ะ ป๋าไม่ต้องห่วงอะไรเลยนะ น้อง ๆ ของกรีนทุกคน กรีนจะดูแลพวกเค้าอย่างดีค่ะ รักป๋าเสมอไม่ว่าที่ผ่านมาจะเกิดอะไรขึ้นมาก็ตาม ...สิ่งเดียวคือกรีนยังไม่ได้เจอหน้าหรือคุยกับป๋าเลย แต่กรีนเชื่อว่าป๋ารับรู้ถึงกรีนและน้องทุก ๆ คนเสมอ" ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความเสียใจ พร้อมทั้งให้กำลังใจสาวกรีน และครอบครัวมากมาย

          ล่าสุด (15 พฤษภาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ กรีน อัษฎาพร หลังสูญเสียคุณพ่อ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า คุณพ่อมีโรคประจำตัวหลายโรค และเป็นโรคหัวใจด้วย ก่อนที่จะไปทำธุระที่เกาะสมุย และเกิดอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

          โดย กรีน อัษฎาพร เผยว่า คุณพ่อมีอาการป่วยจากโรคประจำตัวมาสักพักแล้ว และตนก็คอยดูแลสุขภาพคุณพ่ออยู่ตลอด อีกทั้งก่อนหน้านี้คุณพ่อก็เข้าห้องฉุกเฉินมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ผ่านมาทุกครั้ง จนกระทั่งครั้งนี้ ซึ่งตนก็เข้าใจว่าโรคหัวใจมันมีโอกาสที่จะเป็นแบบนี้อยู่แล้ว แต่พอมาเกิดกับคนที่รัก ก็รู้สึกว่ามันกะทันหันมากจริง ๆ

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

          ในวันเกิดเหตุ ตนยอมรับว่ารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวแปลก ๆ แต่ตอนนั้นตนทำธุระอยู่จึงไม่ได้คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายแรงขนาดนี้ เมื่อกลับบ้านมาจึงทราบข่าวจากคุณแม่ว่าคุณพ่อได้จากไปแล้ว โดยสาวกรีนกล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนไม่อยากจะเชื่อ ทำไมคุณพ่อไม่รอตนเลย แต่ตนก็เข้าใจ

          ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต สาวกรีน เล่าว่า ขณะที่คุณพ่อไปรับประทานอาหารกับเพื่อน ๆ อากาศค่อนข้างร้อน และภายในร่างกายของคุณพ่อก็ร้อนด้วย จึงสำรอกออกมา แล้วฟุบลงไปทันที ก่อนทุกคนจะช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลที่เกาะสมุย โดยทีมแพทย์ช่วยกันปั๊มหัวใจอยู่ประมาณ 30 นาที ก่อนจะรายงานอาการว่าชีพจรคุณพ่ออ่อนมาก จึงขอให้ปั๊มเพิ่มอีก 10 นาที คุณหมอก็ทำให้ และบอกว่าถ้าปั๊มเกินกว่านี้ซี่โครงจะหัก ทำให้ต้องปล่อยคุณพ่อไป

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

          ทั้งนี้ กรีน ยอมรับว่า ยังมีอะไรที่อยากคุยกับคุณพ่ออีกเยอะ อยากบอกรักคุณพ่อด้วย แม้ตนจะรู้สึกเสียดายที่ยังไม่ได้บอกลากัน แต่ก็อยากบอกคุณพ่อว่า ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรแล้ว อยากให้คุณพ่อมีความสุข ตนจะดูแลรับผิดชอบทุกอย่างเอง ส่วนกำหนดการสวดอภิธรรมและฌาปนกิจจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 15, 16, 17 และ 19 พฤษภาคม 2562

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรีน อัษฎาพร เปิดใจหลังสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน เศร้ายังไม่ทันได้บอกลา โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 19:00:08 10,967 อ่าน
TOP