หนุ่ย อำพล ปัดข่าวลือ เสียชีวิตแล้ว


หนุ่ย อำพล ลำพูน
หนุ่ย อำพล ลำพูน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก MagazineDee.com 

         ทำเอานักร้องรุ่นใหญ่ หนุ่ย อำพล ลำพูน ถึงกับงงทีเดียวหลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือสะพัดทั่วโลกไซเบอร์ว่า หนุ่ย อำพล ลำพูนร็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยได้เสียชีวิตแล้วทำเอาหลายคนตกอกตกใจเป็นการใหญ่

        แต่ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามยังจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ซึ่งเป็นต้นสังกัดของหนุ่ย อำพล ลำพูน เรียบร้อยแล้ว และยืนยันว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่ประการใด ขณะเดียวกันก็ได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับหนุ่ย อำพล ลำพูน ตัวจริงเสียงจริง ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองยังไม่ตายอย่างที่ลือกันโดยน้องที่รู้จักเล่าว่า ได้รับบีบีมาอีกต่อหนึ่ง จึงเชื่อว่าเป็นฝีมือของคนมือบอน นึกอยากส่งอะไรก็ส่ง ทำให้นักข่าวต้องโทรศัพท์มาเช็คไม่ต่ำกว่าร้อยสายแล้ว และขอยืนยันว่า ตนยังมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์อยู่ และเมื่อวานก็เพิ่งไปเล่นเทนนิสมาพร้อมกับขอบคุณทุกคนที่แสดงความเป็นห่วงมาด้วย

         หนุ่ย อำพล ลำพูน เผยด้วยว่า กำลังอยู่ในระหว่างการซ้อมดนตรี เพื่อเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตกับเพื่อน ๆ วงไมโคร ที่ราบ 11 ในอีกไม่กี่วันนี้ขอขอบคุณข้อมูลจากหนุ่ย อำพล ปัดข่าวลือ เสียชีวิตแล้ว โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2554 เวลา 08:10:30 193 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่ย อำพล ปัดข่าวลือ เสียชีวิตแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP