x close

ดาราเกาหลีดับก่อนดัง เซ่นปมฉาวหนัก เมาอาละวาด ทำร้ายแท็กซี่-ตำรวจ

          ฮันจีซอน ดาราเกาหลี วัย 25 ปี โดนถอดจากซีรีส์ หลังเมาอาละวาด ทำร้ายร่างกายคนขับแท็กซี่ และตำรวจ เผยเพิ่งขอโทษโชเฟอร์ หลังเหตุการณ์ผ่านมา 8 เดือน

          เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า ฮันจีซอน (Han Ji Sun) นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ วัย 25 ปี พบเจอกับข่าวฉาวครั้งใหญ่ที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่ออาชีพการงานของตัวเอง หลังจากก่อเหตุเมาอาละวาด ทำร้ายร่างกายคนขับแท็กซี่และเจ้าหน้าที่ตำรวจ พฤติกรรมดังกล่าวก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนเธอต้องจำใจถอนตัวออกจากซีรีส์แบบกลางคัน ทั้งที่ยังถ่ายทำอยู่

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2561 แต่เพิ่งปรากฏเป็นข่าวใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดย Soompi รายงานข้อมูลอ้างอิงจาก Channel A ระบุว่า ฮันจีซอนได้โบกเรียกแท็กซี่คันหนึ่ง หลังจากออกไปสังสรรค์ คนขับแท็กซี่เป็นผู้ชาย อายุ 61 ปี โดยนักแสดงสาวมีอาการมึนเมาอย่างหนักและแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวมาก พูดจาก่นด่าหยาบคายอยู่ตลอดเวลา

          และเมื่อรถจอดติดไฟแดง เธอก็ได้ปีนจากเบาะหลังข้ามมายังเบาะหน้าข้างคนขับ ตะโกนเอะอะโวยวายใส่โชเฟอร์ กล่าวหาว่าเขาพาเธอไปผิดทาง ก่อนจะคว้ากระบอกน้ำร้อนฟาดหัวเขาและตบหน้าเขาไปหลายที

          คนขับแท็กซี่ตัดสินใจขับพาฮันจีซอนไปยังสถานีตำรวจ เนื่องจากรับมือกับพฤติกรรมของเธอไม่ไหว และเมื่อถึงที่หมาย เธอก็แสดงพฤติกรรมรุนแรงยิ่งกว่าเดิม ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพาตัวเธอลงจากรถเข้าไปในอาคารนั้น เธอก็เตะขาพวกเขา เงื้อมือตบหน้าเจ้าหน้าที่นายหนึ่งไปหลายครั้ง ส่วนเจ้าหน้าที่อีกนายโดนเธอกัดเข้าที่แขน และหลังจากนั้น ฮันจีซอนโดนสั่งปรับเป็นเงิน 5 ล้านวอน หรือประมาณ 134,045 บาท เธอโดนข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานด้วยเช่นกัน และก็โดนทัณฑ์บนเป็นเวลา 1 ปี

          คนขับแท็กซี่ กล่าวว่า เขารู้สึกแย่มากที่โดนปฏิบัติอย่างเลวร้าย ซึ่งคนทำเป็นหญิงสาวที่อายุน้อยกว่าลูกสาวของเขาเสียอีก เขารู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับความเป็นธรรม อีกทั้งนักแสดงสาวก็ไม่เคยกล่าวขอโทษ ไม่เคยติดต่อมาหาเพื่อแสดงความเสียใจใด ๆ ทั้งสิ้น

          และเมื่อเรื่องนี้ปรากฏเป็นข่าว ทาง JWIDE-Company ต้นสังกัดของ ฮันจีซอน ก็ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษทุก ๆ คนที่ได้รับผลกระทบจากพฤติกรรมของนักแสดงสาว ขณะนี้เธอได้เข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และได้ให้ความร่วมมือตามกระบวนการทางกฎหมายทุกอย่าง เธอสำนึกผิดและเสียใจอย่างสุดซึ้งกับสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไป

          ทางบริษัทเองก็เสียใจเช่นกัน พร้อมให้สัญญาว่าหลังจากนี้ ทางบริษัทจะควบคุมดูแลนักแสดงในสังกัดให้เข้มงวดกว่าเดิม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในอนาคต และอ้างว่า สาเหตุที่ฮันจีซอนไม่ได้ติดต่อไปขอโทษโชเฟอร์ เป็นเพราะว่าเธอไม่รู้หมายเลขโทรศัพท์ของเขา

          ล่าสุด Soompi รายงานข้อมูลจากแหล่งข่าว ระบุว่า ต้นสังกัดของฮันจีซอน ได้ติดต่อไปหาคนขับแท็กซี่ผู้เสียหายแล้ว และเขาก็ได้เดินทางเข้ามาที่บริษัท เพื่อพบกับนักแสดงสาวเป็นครั้งแรก หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปนานร่วม 8 เดือน

          ฮันจีซอน กล่าวกับโชเฟอร์ทั้งน้ำตาว่า ที่เธอทำไปทั้งหมดเป็นเพราะน้ำเมา เธอเมามากจนควบคุมตัวเองไม่ได้ และหลังจากนั้น เธอก็ไม่ได้ดื่มเหล้าอีกแล้ว ฮันจีซอนกล่าวขอโทษโชเฟอร์ตรง ๆ ซึ่งหน้า พร้อมขอให้เขาให้อภัยเธอ ซึ่งเขาก็ยินดีรับคำขอโทษ และให้อภัยเธอแล้ว

          ทางด้านสถานีโทรทัศน์ SBS ก็ได้ออกแถลงการณ์ถึงสถานการณ์ของซีรีส์ The Secret Life of My Secretary ซึ่งฮันจีซอนรับบทเป็นหนึ่งในแก๊งเลขาฯ โดยระบุว่า ทางผู้จัดและทีมงานได้มีการปรึกษาหารือเป็นการภายในแล้ว ทุกคนลงความเห็นว่า ฮันจีซอนสมควรต้องถอนตัวออกจากซีรีส์ และพักงานในวงการบันเทิงไปก่อน เพื่อทบทวนถึงพฤติกรรมของตัวเอง

          นอกจากนี้แล้ว ทางผู้จัดจะตัดฉากที่มีฮันจีซอนออกจากซีรีส์ทั้งหมด ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากมาก เนื่องจากฮันจีซอนรับบทเป็นตัวละครที่สำคัญต่อการดำเนินเรื่อง ดังนั้น ทีมงานจะต้องวางแผนจัดการใหม่เกือบทั้งหมด ทั้งในเรื่องการตัดต่อ แก้ไขบทละคร และต้องถ่ายทำใหม่อีกมาก

          ทั้งนี้ ด้วยความที่ซีรีส์ถ่ายทำไปแล้ว 28 ตอน จึงอาจแก้ไขทั้งหมดไม่ได้ และอาจจะมีฮันจีซอนปรากฏตัวให้เห็นบ้างในบางฉาก ซึ่งทางทีมงานก็พยายามแก้ไขให้มีฉากของเธอน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทีมงานต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ และหวังว่าผู้ชมจะเข้าใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาราเกาหลีดับก่อนดัง เซ่นปมฉาวหนัก เมาอาละวาด ทำร้ายแท็กซี่-ตำรวจ โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:42:44 29,911 อ่าน
TOP