x close

แอฟ ทักษอร ยังไม่พร้อมเปิดใจมีรักใหม่ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องลูกและงาน

            แอฟ ทักษอร ยังไม่พร้อมเปิดใจรักครั้งใหม่ ปัดเข็ด ขอโฟกัสเลี้ยงลูกก่อน ตอนนี้ยังไม่มีใครเข้ามา เผย น้องปีใหม่ ถามมามี้ไม่มีแฟนเหรอ
            เรียกว่าครองโสดเป็นซิงเกิลมัมมานาน จนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไรจะเปิดใจมีรักครั้งใหม่สักที สำหรับคุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอร ล่าสุด (5 มิถุนายน 2562) ในงานทอล์กโชว์สร้างแรงบันดาลใจที่เจ้าตัวเดินทางมาร่วมงาน เลยไม่พลาดขออัปเดตเรื่องหัวใจ พร้อมถามถึงทริปเที่ยวลอนดอนกับน้องปีใหม่ก่อนหน้านี้

ภาพจาก สำนักข่าว INN

- เพิ่งไปเที่ยวมาเป็นยังไงบ้างทริปนี้ ?

            แอฟ ทักษอร : แฮปปี้ค่ะ มีความสุขค่ะ ก็เรียกว่ามีความสุขทุกครั้งที่ได้ไปพักผ่อนกับครอบครัว อันนี้เหมือนเป็นช่วงที่ลูกปิดเทอม เป็นทริปสุดท้ายก่อนเปิดเทอมค่ะ ปีใหม่แฮปปี้มาก อันนี้ไปอยู่แบบสบาย ๆ ไม่ได้มีโปรแกรมเที่ยวเร่งรีบ

- ยิ่งอยู่กับแอฟเยอะ ปีใหม่ยิ่งเหมือนแม่ ล่าสุดก็อัดคลิปเลียนแบบแม่ ?

            แอฟ ทักษอร : เหมือนเหรอ ไม่น่าเหมือนนะ คือเขาจะชอบล้อ จะชอบฟัง ช่วงวัยนี้จะชอบฟัง เวลาคุณแม่พูดโทรศัพท์ก็จะมีประโยคเดิม ๆ อ๋อค่ะ สวัสดีค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ เขาก็เลยเลียนแบบเหมือนเป็นประโยคติดปากแม่ แต่เป็นในลีลาของเขาก็จะเยอะ ๆ หน่อย ปรากฏเลยกลายเป็นคลิปที่คนแชร์เยอะ เลยอ๋อ คนชอบสาวตลกนี่เอง

- ตอนแรก ๆ เราตกใจไหมที่ลูกมาเลียนแบบเรา ?

            แอฟ ทักษอร : ก็นิดนึง หลัง ๆ ก็จะเริ่มจับได้ว่าลูกชอบแอบฟัง ถึงบอกว่าถึงวัยนึงจะพูดอะไรต้องค่อนข้างระมัดระวัง ในช่วงวัยเด็กเล็กเราไปอะไรกับเขามันไม่ได้หรอก ถ้าเราไม่อยากให้เขารับรู้เรื่องอะไรที่ไม่ควรจะรับรู้ เราไม่ได้ปิดกั้นที่เด็ก เราควรจะคอนโทรลที่เรา

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

- ตอนนี้น้องอยู่ในวัยลอกเลียนแบบ ?

            แอฟ ทักษอร : ใช่ค่ะ เขาจะชอบฟังเวลาผู้ใหญ่คุยกัน เป็นวัยที่เขาอยากรู้อยากเห็น แล้วก็เลียนแบบ

- ล่าสุดมีคนแชร์ภาพที่แอฟพูดถึงความรักครั้งใหม่ เหมือนมีคนเอารูปเราไปใช้แล้วเอาข้อความเกี่ยวกับความรักมาใส่ ทั้ง ๆ ที่เราไม่ได้เป็นคนพูด กลัวคนเข้าใจผิดว่าเป็นเราพูดไหม ?

            แอฟ ทักษอร : อยู่ตรงนี้ก็คงต้องยอมรับมัน ถ้าไม่ทำได้ก็จะดีกว่า มันไม่ใช่คำพูดแอฟจริง ๆ แต่ถ้ามันเป็นบทสัมภาษณ์ของแอฟจริง ๆ ก็พร้อมยอมรับผิดชอบทุก ๆ คำพูดที่ได้พูดออกไป แอฟรู้สึกว่าแอฟเองก็มีเหตุผลในทุก ๆ ความเห็นที่ออกไป ถ้าไม่เข้าใจหรือเห็นต่างยังไงก็พร้อมยอมรับทุกความคิดเห็น

- เหมือนเป็นคำที่ค่อนข้างตัดพ้อความรักด้วย ?

            แอฟ ทักษอร : ถ้าเป็นคำพูดของแอฟจริง ๆ ส่วนใหญ่แอฟก็ระมัดระวังคำพูดอย่างดีที่สุดอยู่แล้ว ถ้ายังกระทบกระเทือนจิตใจใครก็ต้องขอโทษ แต่แอฟคิดว่าทุก ๆ ประโยคที่ออกไปแอฟไม่เคยพาดพิงถึงใคร แน่นอนตลอดมาพยายามหลีกเลี่ยงที่สุดด้วยซ้ำ แม้ว่าจะโดนโยงแค่ไหนก็พยายามจะหลีกเลี่ยง คือไม่ใช่อะไรนะ เราสามารถจะรับผิดชอบได้เฉพาะการกระทำและรับผิดชอบได้แค่คำพูดของแอฟเท่านั้น เลยไม่อยากออกความเห็นเกี่ยวกับคนอื่น

ภาพจาก สำนักข่าว INN

- เราอยากจะบอกกับคนที่เอาภาพเราไปตัดต่อกับข้อความพวกนี้บ้างไหม ?

            แอฟ ทักษอร : ถึงจะเป็นคำพูดของแอฟเองแอฟก็ไม่ทราบเรื่องเลย ถ้าเกิดว่ามันไม่ได้ไปในทางสร้างสรรค์หรือว่ามันไม่ใช่คำพูดของแอฟ ถ้าจะกรุณาไม่ทำก็ดีค่ะ แอฟก็รู้ว่าเราไม่มีสิทธิ์บังคับใคร เอาเป็นว่าถ้าแฟนคลับเข้าใจนะคะ

- กับคำพูดของเราเองที่บอกว่ายังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นมีรักครั้งใหม่ ?

            แอฟ ทักษอร : ก็ต้องอัปเดตกันเรื่อย ๆ แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อม ความคิดเห็นของแอฟตอนนี้ก็คือเราไม่ได้ปฏิเสธ และไม่ได้รู้สึก ถามว่าเข็ดไหม ไม่เข็ด คนเรามันมีได้ทั้งประสบการณ์ด้านดีและไม่ดี ทุกอย่างถือเป็นประสบการณ์และบทเรียนชีวิต ฉะนั้นครั้งต่อ ๆ ไปมันก็ไม่ใช่ว่าจะลงเอยแบบนี้ หรือมันอาจจะซ้ำรอยเดิมอีกก็ได้ อันนี้มันเป็นเรื่องของการตัดสินใจและโชคชะตา มันไม่มีอะไรไปควบคุมได้ แอฟก็เลยรู้สึกว่ายังไงแอฟไม่ได้จะปิดประตูเรื่องนั้น แต่ว่ายังไม่ใช่ตอนนี้เท่านั้นเอง

- เริ่มที่จะมีผู้กล้าเข้ามาหรือยัง ?

            แอฟ ทักษอร : ต้องกล้าเลยใช่ไหม (หัวเราะ) ไม่ต้องกล้ามากก็ได้ เดี๋ยวจะไม่มีใครกล้าเข้ามาเลย

ภาพจาก สำนักข่าว INN

- เรามีคิดไว้บ้างไหมความรักคนต่อไปจะเป็นยังไง ?

            แอฟ ทักษอร : ไม่กล้าคิดเลย คือมันไม่ได้อยู่ในความสนใจตอนนี้ ภายใน 1-2 ปีนี้ เรื่องตื่นเต้นสำหรับแอฟยังเป็นเรื่องของการดูแลลูก แล้วก็เรื่องงาน ว่าแอฟจะกลับมาเมื่อไร ยังไง ในรูปแบบไหน ยังไงถึงจะดี อันนี้เป็นสิ่งที่โฟกัส

- แล้วตอนนี้มีเข้ามาไหม ?

            แอฟ ทักษอร : ไม่มีเลย

- ล่าสุดเห็นปีใหม่เชียร์ให้แม่ดูหนุ่ม ๆ ?

            แอฟ ทักษอร : เขาก็ขำ ๆ ของเขา พฤติกรรมพวกนี้มันทำให้แอฟรู้สึกสบายใจว่าลูกเขาไม่ได้ดราม่าอะไรพวกนี้ เขาก็โอเพ่นจริง ๆ เขาอาจจะเห็นคุณตาคุณยายมีตั้ง 2 คู่ ที่เขาสวีตกันเหลือเกิน ลูกก็อาจจะเห็นภาพอะไรแบบนั้น แต่ก็ไม่รู้ว่าถ้าเรื่องจริงเกิดขึ้นจะเป็นยังไง ตอนนี้เขาอารมณ์เหมือนเพื่อน เหมือนพี่สาว ว่ามามี้ไม่มีเหรอ หนูยังมีแฟนแล้วเลย แต่ก็เด็ก 4 ขวบ ก็ขำ ๆ ไม่มีอะไร แค่เล่าให้ฟังตรงนี้ว่าแม่รู้สึกสบายใจว่าลูกเขาไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องแปลกหรือเรื่องไม่ดี ก็รู้สึกว่าลูกมีสุขภาพจิตที่ดี มีสภาพจิตใจดี แค่นี้แม่ก็แฮปปี้แล้ว คือถ้าลูกไม่ทิ้งแม่ไปไหนแม่ไม่ต้องมีใครก็ได้

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอฟ ทักษอร ยังไม่พร้อมเปิดใจมีรักใหม่ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องลูกและงาน โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 22:21:59 11,812 อ่าน
TOP