เบลล่า ราณี สวยสยบขาเมาท์ เซฟตัวเองดี พี่เวียร์ไม่ห้ามหากอยากแต่งเซ็กซี่

          เบลล่า ราณี สวยสยบขาเมาท์ หลังถูกเหน็บบางลุคพัง ไม่ปังเท่าที่ควร รับปรับลุคสวยเพื่องานไม่ออกมาซ้ำ ยัน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไม่ห้ามแต่งเซ็กซี่ ชี้ตัวเองเซฟดีอยู่แล้ว
เบลล่า ราณี

          เรียกว่าสวยวันสวยคืนจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ตอนนี้สวยออร่าจับทุกครั้งที่ได้เห็นเธอออกงานเลยก็ว่าได้ จนหลายคนแอบมองว่า ช่วงนี้เจ้าตัวหันมาปรับลุคตัวเองให้ดูดีขึ้น เพราะก่อนหน้านี้เคยโดนเมาท์ว่า ออกงานแต่ละทีเสื้อผ้า หน้า ผมของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ไม่เป๊ะปังเท่าที่ควร

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2562) สาวเบลล่า ก็ออกมายอมรับว่า ช่วงนี้มีงานที่ต้องออกบ่อย จึงต้องตั้งใจเลือกสรรมากยิ่งขึ้น เราตั้งใจทำการบ้านให้เข้ากับธีมหรือดูว่าชุดนี้จะผมแบบไหนดี เพื่อให้คนไม่เบื่อลุคเรา ซึ่งหากใครจะมองว่าเป็นการสยบกระแสขาเมาท์ ก็ไม่ถึงขนาดนั้น เพียงแต่ตอนนี้เราออกงานบ่อย เราแค่ทำการบ้านให้เยอะขึ้นกว่าเดิมเท่านั้น ส่วนเรื่องคอมเมนต์ต่าง ๆ ก็ได้เห็นจากที่เราลงรูปเองมากกว่า

          งานนี้สาวเบลล่ายังเผยอีกว่า ไม่ซีเรียสที่มีคนจับตามาก และถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับตัวเรามากกว่าที่มีคนคอยจับตามอง ถือว่ามีคนสกรีนให้เราอีกที ว่าเวลาที่เราแต่งออกมาแล้วคนมองเราว่ายังไง มีคนมองดีกว่าไม่มี ส่วนลุคต่าง ๆ ก็จะมีทีมงานด้วย มีพี่สไตลิสต์ที่ใช้ประจำ และอีกหลาย ๆ ท่าน ช่วยกันดูว่าช่วงนี้หรืองานนี้จะเป็นประมาณไหนดี

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

          เมื่อถามถึงหวานใจหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ว่ามีคอมเมนต์ยังไงกับแต่ละลุคบ้าง เจ้าตัวก็เผยว่า ไม่มีเลย เขามีแต่แบบดีใจด้วย ส่วนเรื่องห้ามโป๊ ห้ามเซ็กซี่นั้นเขาไม่มีเลย คงต้องไปถามพี่เขาเองว่าห้ามไหม แต่ตัวเองก็สกรีนแล้ว เซฟแล้วว่าใส่ออกมาแล้วมั่นใจ ถ้ามัวมากังวลว่าโป๊ก็จะไม่ดี

          ส่วนความคืบหน้า กรณีที่มีแม่ค้าออนไลน์นำภาพไปตัดต่อขายสินค้านั้น เจ้าตัวก็เผยว่า ยังไม่ทราบความคืบหน้าเลย ตั้งแต่ที่มีข่าวออกไปก็ไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณีแต่อย่างใด ซึ่งหากอีกฝ่ายมาขอโทษก็ยินดี เข้าใจเจตนานะเขาก็ทำมาหากิน คงไม่ได้มีเจตนาร้ายอะไร คือเอาจริง ๆ สำหรับตัวเราถ้าไม่ใช่รูปที่ดูน่ากลัว หรือเอาเราไปใส่ในชุดว่ายน้ำหรืออะไรก็ไม่ได้ติดอะไร แต่ก็ไม่ทำดีกว่า

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบลล่า ราณี สวยสยบขาเมาท์ เซฟตัวเองดี พี่เวียร์ไม่ห้ามหากอยากแต่งเซ็กซี่ โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 12:07:44 28,749 อ่าน
TOP