x close

ณเดชน์ ตกใจจนขำ คนเจอตอนเดินริมถนน กรี๊ดดังลั่นรถ กรี๊ดได้แต่ดูความปลอดภัยด้วย

          ณเดชน์ คูกิมิยะ ขำ ๆ เจอแฟนคลับแอบถ่ายคลิปเดินชิลริมถนน บอกกรี๊ดได้แต่ระวังความปลอดภัยด้วย หวั่นเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน
ณเดชน์

ภาพจาก Instagram keaw_jung

          เป็นพระเอกหนุ่มที่สาว ๆ กรี๊ดกร๊าดกับความหล่อกันไม่น้อย สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ไม่ว่าจะเจอในลุคไหน ๆ ก็ทำเอาแฟนคลับสาว ๆ กรี๊ดกันสนั่น อย่างเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีคลิปดังในโซเชียลที่มีแฟนคลับบังเอิญขับรถผ่าน ณเดชน์ ที่กำลังเดินชิลอยู่ริมถนนขณะไปเล่นฟิตเนสย่าน RCA ก่อนจะพากันกรี๊ดลั่นรถ

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2562) ณเดชน์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ผมได้ยินเสียงตั้งแต่ตอนที่เขาขับรถมาใกล้ ๆ แล้วครับ แต่ตอนนั้นไม่ทราบว่าเขาถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ก็น่ารักดี คือตอนนั้นผมก็เดินของผมไปเรื่อย ๆ ครับ แค่หันมาดูรถเฉยๆ เพราะผมจะต้องเดินผ่าน เนื่องจากค่อนข้างกังวลเรื่องรถนิดหนึ่ง ซึ่งเอาจริง ๆ นะผมเองก็ต้องขอบคุณเสียงกรี๊ดเขาด้วยที่เหมือนช่วยเตือนสติ ยอมรับว่าตอนที่ได้ยินเสียงกรี๊ดก็ตกใจอยู่เหมือนกันครับ แต่ก็ขำ ๆ มากกว่า

          ตอนนั้นก็ไม่ทราบว่าเขาถ่ายคลิปไว้ด้วย แต่มาทราบอีกทีก็ตอนเย็น ๆ แล้ว ที่คนเริ่มแชร์กันว่ามีคนไปเจอผมที่ RCA ถามว่าปกติเราเจอเรื่องลักษณะนี้บ่อยไหม ถ้าบ่อยก็คงชินแล้วครับ แต่นี่ไม่ค่อยบ่อย ซึ่งปกติเราก็ไปฟิตเนสแถวนั้นบ่อย ๆ ถามว่ากังวลไหมว่าหลังจากนี้ จะมีแฟนคลับไปดักเจอเราที่นั่นเยอะขึ้น ก็ไม่นะครับ เพราะจริง ๆ แถวนั้นมันก็เป็นทางผ่านทางสัญจรอยู่แล้ว อีกอย่างคนแถวนั้นเขาก็เจอผมจนชินแล้วด้วย เขาไม่ค่อยสนใจเท่าไร

ณเดชน์

ภาพจาก Instagram keaw_jung

          ถามว่าหลังจากนี้ ก็ต้องระมัดระวังมากขึ้นไหม คือส่วนตัวคงไม่ต้องระวังครับเพราะมันไม่ได้มีอะไรน่าเสียหาย แต่ผมเป็นห่วงอยากให้ระวังเรื่องการขับรถมากกว่า เพราะบางครั้งมันอาจจะมีการเบรกฉุกเฉิน หรือการถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วยขับรถไปด้วยมันก็อาจจะเป็นอันตรายได้ ดังนั้นก็อยากให้ระมัดระวังนิดหนึ่งครับ ส่วนตัวก็เป็นห่วงแฟนคลับเขาด้วยและก็เป็นห่วงตัวเราเองด้วย

          งานนี้ ณเดชน์ ยังได้อัปเดตความคืบหน้าของละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ว่า ได้ยินพี่หน่องบอกคร่าว ๆ ว่าประมาณสักปลายกันยายนนะครับ ก็น่าจะได้ออนแอร์แล้ว ก็เป็นละครอีกเรื่องที่อยากให้ติดตามชมดูนะครับ รับรองว่าจะต้องชอบ จริง ๆ ตอนนี้เพราะว่าเราทำสัญญากับทางจีน ว่าจะฉายพร้อมประเทศจีน เรื่องของการตัดต่อก็ต้องอยู่ในระยะเวลาสัญญาด้วย ก็ต้องทำงานอย่างพิถีพิถัน มีคุณภาพ แล้วก็ตรงต่อเวลาด้วย

          ส่วนละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ที่หวานใจ ญาญ่า อุรัสยา นำแสดงนั้น เจ้าตัวก็ยอมรับว่าได้ดูกับเขาด้วย ซึ่งก็น่าจะความรู้สึกเดียวกับทุก ๆ คน คือไม่ชอบหรือว่าเกลียดกับตัวละครซ้องปีป ร้ายมาก ๆ เลย กาสะลองก็น่าสงสาร ก็ดีใจแทนเขาด้วย ที่เขาได้ประสบการณ์การทำงานรูปแบบใหม่ แล้วหลาย ๆ คนก็ได้เห็นน้องทุ่มเท เรื่องของฝีมือการแสดงที่ต้องแยก มีตั้ง 2-3 ตัว ในเวลาเดียวกัน เขาก็ทำงานหนักมาตลอด ก็อยากให้ทุกคนดูเรื่องดี เป็นกำลังใจให้กับน้องด้วย ถามว่าถ้าญาญ่ามาหลายเวอร์ชั่นในหนึ่งวันจะกลัวไหม คือเราถอยดีกว่า

ณเดชน์

ภาพจาก Instagram keaw_jung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณเดชน์ ตกใจจนขำ คนเจอตอนเดินริมถนน กรี๊ดดังลั่นรถ กรี๊ดได้แต่ดูความปลอดภัยด้วย โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 14:19:30 12,609 อ่าน
TOP