x close

ญาญ่า ยอมรับ เล่าความลำบากเล่น กลิ่นกาสะลอง แยกร่างเป็น 4 คน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

          ญาญ่า อุรัสยา ยิ้มปลื้ม กลิ่นกาสะลอง ดังเปรี้ยง กระแสตอบรับดี แยกโอดเล่น 4 ตัวละคร คาแรกเตอร์ต่าง บทยาก แต่ดีใจคนดูแยกออก
ญาญ่า อุรัสยา

          ออนแอร์ไปแค่ 2 ตอนแรกก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม สำหรับละครพีเรียดดราม่าข้ามภพข้ามชาติเรื่อง กลิ่นกาสะลอง โดยเฉพาะนางเอกของเรื่องอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ที่แฟน ๆ ส่งคำชมให้อย่างถล่มทลาย กับการพัฒนาฝีมือการแสดงอย่างก้าวกระโดดไปอีกขั้น แถมยังต้องเล่นเป็นหลายตัวละครที่แตกต่างกันเห็นได้ชัด ซึ่งเจ้าตัวก็ทำได้ดีจนแฟน ๆ อินตาม

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2562) สาวญาญ่า ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ดีใจมากเพราะต้องยอมรับว่าเรื่องนี้เหนื่อยที่สุดเท่าที่เคยเหนื่อยมาค่ะสำหรับการทำงาน แต่ก็โล่งอกมาก ๆ ดีใจที่คนดูแล้วแยกทั้งสี่คาแรกเตอร์ได้อย่างชัดเจน การเล่น 4 คาแรกเตอร์ ก็เหนื่อยนะคะ ตัวร้ายเหนื่อยสุด แรงเยอะทุกอย่างต้องเป็นดั่งใจ ซึ่งหลังออกอากาศไปสองตอน เช็กฟีดแบ็กแล้วดีนะคะ เห็นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ดีใจมาก ๆ ไม่อยากจะบอกเลยว่าอาทิตย์หน้าสนุกกว่านี้อีก จะมีเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้น เข้าพาร์ตอดีตแล้ว

พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ โพสต์ชื่นชมการแสดงของเราด้วย ?

          ญาญ่า อุรัสยา : จริง ๆ หนูต้องขอบคุณพี่สันต์มาก ๆ เลยค่ะ พี่สันต์ช่วยให้หนูทำทุกคาแรกเตอร์ให้มันชัดด้วย ถ้าไม่มีพี่สันต์หนูก็ไม่สามารถทำได้ขนาดนั้นแน่นอนค่ะ

โดนจับผิดฉากที่เราคุยกับ มี้ พิศมัย ว่าเป็นการพากย์เสียง ?

          ญาญ่า อุรัสยา : ใช่ค่ะ อันนั้นพากย์เสียงเพราะว่าตอนแรก ๆ เราใช้สำเนียงเชียงราย ซึ่งฟังยากนิดหนึ่ง ก็เลยเปลี่ยนเป็นเชียงใหม่ ซึ่งถ่ายไปแล้วประมาณ 4-5 คิว ก็เลยต้องไปทับเสียง ไม่งั้นคนดูจะงงว่าอ้าว ทำไมคำนี้พูดไม่เหมือนฉากที่แล้ว ก็เลยต้องไปลงเสียงใหม่มีหลายฉาก

คนถามถึงชื่อ พริมพี่ ในละครมีที่มายังไง ?

          ญาญ่า อุรัสยา : พริมพี่ ชื่อเล่นเขาค่ะ ชื่อจริงพิมพ์พิศา พริมพี่ฟังแล้วอยากจะตบมันเลย พริมพี่เป็นตัวละครที่เป็นซ้องปีบเกิดใหม่ ต้องการให้คนไม่รักเพราะว่าเขาต้องได้รับกรรมนี้ ที่ยังไงคนก็รักเขาไม่ได้ ชื่อเขาก็น่ารำคาญนะคะ
ญาญ่า อุรัสยา

ภาพจาก Instagram urassayas

ญาญ่า อุรัสยา

ภาพจาก Instagram urassayas

การไปทำบุญที่พม่า มีส่วนทำให้ประสบความสำเร็จไหม ?

          ญาญ่า อุรัสยา : ก็ในระดับหนึ่งค่ะ จริง ๆ พยายามไปทุกครั้งที่ละครออนแอร์ แต่ว่าครั้งนี้หนูซีเรียสว่าต้องไป เพราะอยากจะไปทำบุญให้กับตัวละครเพราะเล่นสี่ตัว เป็นครั้งแรกที่จะต้องเล่นแล้วตาย ก็เลยอยากจะไปทำบุญให้ตัวละคร มันเป็นอะไรที่ติดในใจว่าอยากจะไปทำค่ะ

ตอนเล่นไม่ได้ติดไปจนเป็นไบโพลาร์ใช่ไหม ?

          ญาญ่า อุรัสยา : ก็นิดหนึ่งค่ะ มันต้องปรับเร็วมาก ๆ เดี๋ยวดีแล้วอยู่ดี ๆ ก็ร้าย ในกองก็จะเข้าใจกันว่าถ้าหนูนั่งนิ่ง ๆ ไม่คุยกับใครแสดงว่ารอเพื่อเข้าบทเป็นซ้องปีบ

กลัวคนเข้าใจผิดไหมว่าละครของเรามา ในขณะที่เพลิงพรางเทียนยังออนอยู่ เพราะบางฉากใช้ฉากสถานที่เดียวกัน ?

          ญาญ่า อุรัสยา : ก็มีบางฉากที่สถานที่เดียวกันค่ะ ด้วยความที่เพลิงพรางเทียนเป็นเหนือ เหมือนกันแต่คนละยุคสมัย เรื่องราวก็จะบ้าน ๆ หน่อย ก็ซ้ำกันจริง ๆ ค่ะ

ทางณเดชน์ก็เชียร์ให้คนมาดูละครญาญ่าเยอะ ๆ ?

          ญาญ่า อุรัสยา : ขอบคุณค่ะ ก็บังคับให้พี่แบร์ดูเหมือนกันค่ะ เขาก็ชอบนะคะ เขาบอกว่าอย่าเอา 4 คาแรกเตอร์นี้กลับบ้านนะ

เขาบอกว่าชอบกาสะลอง แต่เกลียดซ้องปีบ ?

          ญาญ่า อุรัสยา : เขาบอกว่าเกลียดซ้องปีบเลยเหรอ หนูเชื่อว่ามีหลายคนที่จะต้องเกลียดซ้องปีบค่ะ หลังจากนี้จะเกลียดมากกว่านี้ อย่างที่หนูเขียนในไอจีว่าอันนี้คือวัยใส ๆ คืออาทิตย์หน้ากำลังจะเริ่มต้นเอาจริงเอาจัง เจอผู้ชายแล้ว
ญาญ่า อุรัสยา

ภาพจาก Instagram urassayas

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ญาญ่า ยอมรับ เล่าความลำบากเล่น กลิ่นกาสะลอง แยกร่างเป็น 4 คน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 15:01:09 11,448 อ่าน
TOP