x close

ลูกบุญธรรม ศิริพร แฉแหลก หญิง ล. เศรษฐีร้อยล้าน เปย์แม่หนัก คบเหมือนคู่รัก

          ลูกบุญธรรม ศิริพร อำไพพงษ์ แฉกลับผู้หญิง ล. อวดรวย 200 ล้าน ปรนเปรอชีวิตหรูหราให้แม่ ชักชวนไปอยู่ด้วย เป่าหูเรื่องชู้สาวเพื่อทำลายครอบครัว ก่อนยุให้ขายบ้านและกิจการ ลั่น ถ้าจะคบกันต้องกล้า อย่าเป็นอีแอบ เดี๋ยวก็รู้ใครของจริงของปลอม
 

          จากกรณี มีข่าวลือเกี่ยวกับครอบครัวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ศิริพร อำไพพงษ์ ถูกลูกสาวบุญธรรมที่เลี้ยงดูมานับสิบปี แย่งสามี ทำให้เธอประกาศปิดคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้ลูกบุญธรรม และเตรียมตัวย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ต่อมา สามีของศิริพรออกมาปฏิเสธข่าวคบกับลูกบุญธรรม พร้อมแฉกลับบุคคลที่สาม เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาทำให้ศิริพรเปลี่ยนไป ไม่เข้าบ้านกว่า 8 เดือน วาดฝันจะพาไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน แต่ต้องขายบ้านและคลินิกก่อนนั้น (อ่านข่าว : จากปากสามี ศิริพร โต้เล่นชู้ลูกบุญธรรม แฉกลับผู้หญิงอีกคน ขายฝัน ทำบ้านแตก)
 

          ล่าสุด (16 มิถุนายน 2562) รายงานข่าวระบุว่า ทางด้าน อร ลูกสาวบุญธรรมของศิริพร ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน พร้อมเปิดตัวละครใหม่ ผู้หญิงชื่อย่อ ล. ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของแม่นาง เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว ทำให้แม่นางเปลี่ยนไป และเรื่องชู้สาวเป็นเพียงเรื่องที่มีคนเป่าหูแม่นางทุกวันจนหลงเชื่อ โดยโพสต์ของ อร สรุปได้ดังนี้...
 

          - เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว มีผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเล่น ล. ก้าวเข้ามาในชีวิตศิริพร ในคราบของเศรษฐีนักบุญ เริ่มจากการโอนเงิน 100,000 บาท เพื่อขอร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินและเจ้าภาพบวชพระร่วมกับศิริพร
 

          - ต่อมาผู้หญิงคนนี้ก็ทำตัวเป็นสายเปย์ ซื้อกระเป๋าและเสื้อผ้าแบรนด์เนมให้ เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ใหม่ทั้งตู้ เริ่มเข้ามาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวของศิริพร ซื้อแหวนเพชรให้ ให้เงินศิริพรใช้จ่าย
 

          - ทั้งสองคนมักจะคุยโทรศัพท์กันทั้งวันทั้งคืนจนดึก สุดท้าย ล. ก็ชวนศิริพรย้ายไปอยู่บ้านเดียวกัน พร้อมโชว์เงินสด 200 ล้านบาท ในบ้านให้ดู พาศิริพรไปเที่ยวญี่ปุ่น เปย์ความเป็นอยู่ที่เลิศหรูให้ทุกอย่าง
 

          - จากนั้น ล. ก็เริ่มกันคนใกล้ชิดออกไปจากชีวิตของศิริพร และเป่าหูใส่ร้ายตนเรื่องชู้สาวทุกวัน เพื่อทำลายครอบครัว
 

          - เวลาศิริพรไปไหน ผู้หญิงคนนี้จะติดตามไปด้วยตลอด ศิริพรนั่งตรงไหน ล. ก็จะต้องมานั่งเบียดชิดตัวติดกันทุกเวลา ทุกสถานที่ หากใครเห็นก็คงคิดว่าเป็น "คู่รัก" กัน
 

          - ล. ปรนเปรอทุกอย่างให้ศิริพร สร้างความเชื่อมั่นว่าตนเองรวยล้นฟ้า และชักชวนศิริพรไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศด้วยกัน ล่าสุดเพิ่งทุ่มทุนจัดงานปาร์ตี้วันเกิดให้
 

          - โดยแผนสุดท้ายของ ล. คือยุให้ศิริพรขายบ้าน ขายกิจการ สั่งให้ขายทรัพย์สินเปลี่ยนเป็นเงิน นี่คือแผนของผู้หญิงคนนี้ที่เข้ามาทำลายครอบครัว และสุดท้ายแล้วก็คือให้ขายทุกสิ่งทุกอย่าง
 

          - หากแฟนคลับเป็นห่วงศิริพรจริง ให้ลองหันไปมองผู้หญิงคนนั้น ที่สร้างภาพว่ารวยเว่อร์ เวลาทำบุญจะทำในนามบริษัทแห่งหนึ่ง และอ้างว่าไม่ต้องการใบอนุโมทนาบัตรไปลดหย่อนภาษีใด ๆ ใครอยากรู้ความจริงให้ไปไล่เช็กประวัติของผู้หญิงคนนี้ดู อีกไม่นานก็จะได้รู้ว่าใครของจริง ใครของปลอม
 

          - ถ้าคิดจะคบกันก็ต้องกล้า อย่าเป็นอีแอบ เป็นเรื่องที่น่าอายและบาป ที่มาโยนความผิดให้คนอื่นเนียน ๆ ให้ต้องตกเป็นจำเลยสังคม
 

          อย่างไรก็ตาม คาดว่าผู้หญิงอักษรย่อ ล. ตามที่ลูกสาวบุญธรรมกล่าวอ้าง น่าจะเป็นคนเดียวกับที่สามีของศิริพรเคยให้สัมภาษณ์ไว้ ถึงผู้หญิงที่ชื่อ เล็ก ว่าเข้ามาทำให้ศิริพรเปลี่ยนไป ทำให้บ้านแตก ครอบครัวลุกเป็นไฟ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกบุญธรรม ศิริพร แฉแหลก หญิง ล. เศรษฐีร้อยล้าน เปย์แม่หนัก คบเหมือนคู่รัก โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 13:51:39 129,571 อ่าน
TOP