x close

สามี - ลูกบุญธรรม โต้จูบกันตามที่ ศิริพร อ้าง - แดนเซอร์ชี้ เคยเห็น 2 คนนี้นอนด้วยกัน !

          น้องอร ลูกบุญธรรม และ โก้ สามีของ ศิริพร อำไพพงษ์ เผย ไม่เคยจูบกันอย่างที่ศิริพรเคยพูดไว้ คนเป็นเมียใครจะไปยอม ด้านศิริพรชี้ ไม่โกรธแต่ไม่อยากเจอหน้า เงาก็อย่ามาให้เห็น
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อรนภา ดวงดี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ศิริพร อำไพพงษ์

          จากกรณีที่ ศิริพร อำไพพงษ์ ออกมาแฉจัดหนักเป็นฉาก ๆ ถึง โก้ อดีตสามี และน้องอร ลูกบุญธรรม ที่ร่วมกันหักหลังเธอ จนถึงขั้นที่ศิริพรหลุดปากออกมาว่า เห็นทั้งสองคนจูบกันในบ้านของตัวเองนั้น (อ่านเพิ่มเติม ศิริพร ฉะสามี - ลูกบุญธรรม เป็นฉาก ๆ ระเบิดหมด เห็นตำตาจูบนัวคาบ้าน !)


          ทั้งนี้ อร ลูกบุญธรรมของศิริพร เผยผ่านรายการ ทุบโต๊ะข่าว ว่า เรื่องขอโทษศิริพรนั้น ตนขอคิดดูก่อน ตนไม่ได้ทำอะไรผิด ใครทำอะไรรู้แก่ใจตัวเองดี เราจะโกหกใครก็ได้ แต่โกหกตัวเองไม่ได้ ส่วนเรื่องที่ศิริพรเห็นตนกับโก้ พ่อบุญธรรม จูบกันนั้น ตนมองว่ามันเป็นไปไม่ได้ คงไม่มีใครยอมให้ผัวตัวเองจูบลูกเลี้ยง และที่ญาติออกมาบอกว่า ศิริพรทนมานานนั้น ตนมองว่า ถ้าเขาต้องทน เขาคงไม่เปิดคลินิกให้หรอก ตนไม่อยากจะพูดแล้ว พูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ ตนไม่มีแฟนคลับ มีแต่ดินฟ้าเทวดาที่เห็น ตอนนี้ตนก็ไม่มีงานทำ ต้องสมัครหางานทางอินเทอร์เน็ต พ่อแม่ก็ชรา ก็ไม่เป็นไร หากจะโดนทั้งโลกประณาม ตายไปก็เอาแค่บุญบาปไป ทรัพย์สมบัติก็เอาไปไม่ได้

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อรนภา ดวงดี

          นายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อดีตสามีของศิริพร ได้เผยว่า ตนไม่ได้มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับลูกบุญธรรม ก่อนหน้านี้ตนยอมรับว่าเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตนไม่เคยกอดจูบน้องอร มีแต่น้องอรที่มาช่วยเหลือตนยามป่วย และที่ศิริพรบอกว่ามีหลักฐาน ถ้ามีก็เอาออกมาเลย ภาพถ่ายของตนกับน้องอรก็ถ่ายกันตามปกติ


          ส่วนเรื่องการซื้อคำหยาบ จ่ายเงิน 5 แสนบาทให้หยุดพูดนั้น เป็นเพราะศิริพรเป็นคนพูดเพราะ อยากให้ตนพูดเพราะ แต่ตนเป็นนักดนตรีมันก็ต้องมีกันบ้าง เขาจึงพูดขำ ๆ แต่จ่ายเงินจริง คำละ 5 แสนบาท 2 คำ เป็น 1 ล้าน
 

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

          ด้านศิริพร บอกว่า ถ้าไม่ได้เห็นด้วยตาจะไม่เชื่อ ตนไม่เคยคิดลบกับใคร ตนคิดทางบวกมาตลอด ตนไม่อยากจะพูดเพราะกลัวว่ามันจะเป็นลูก ตนเป็นคนซื่อ เหมือนที่เขามองว่าตนโง่ ตนแก่แล้ว อีก 3 ปีตนก็จะเลิกร้องเพลงแล้ว หากอรมากราบขอโทษ ตนก็คงไม่อะไร ตนไม่โกรธ ไม่เกลียด แต่ไม่อยากได้ยินชื่อ ไม่อยากได้ฟังเสียง ไม่อยากเห็นเงา ไม่เอา พอแล้ว ! ก่อนหน้านี้ ตนให้โก้ทั้งบ้าน 1 หลัง รถ 2 คัน ส่วนตนไม่มีรถใช้


          ดาวน้อย เพชรบุปผา อดีตหัวหน้าคุมวงแดนเซอร์ของศิริพร เผยว่า ความสัมพันธ์ของโก้และอรนั้น ตนเห็นกับตาว่า เมื่อตอนปี 2558 เขาทั้งสองคนนอนห้องเดียวกัน ในขณะที่ศิริพรนอนอยู่ในบ้านอีกหลัง เห็นแบบนี้ก็รู้ได้ทันทีว่าแบบไหนคือพ่อลูก แบบไหนคือชู้สาว ไม่มีใครอยากให้ศิริพรเข้าใจผิด ศิริพรทนมานานเพราะรัก อีกทั้งสังเกตได้เลยว่า เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ศิริพรจะร้องเพลง อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจแฟน แล้วพอร้องจบก็จะบอกว่า อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจผัวตัวแสบ

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สามี - ลูกบุญธรรม โต้จูบกันตามที่ ศิริพร อ้าง - แดนเซอร์ชี้ เคยเห็น 2 คนนี้นอนด้วยกัน ! โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 08:43:43 138,067 อ่าน
TOP