x close

ชมพู่ ห่วง ไอซ์ อภิษฎา โดนข่าวไฮโซกำมะลอขอแต่งงาน ชี้เพื่อนแฮปปี้ตนก็แฮปปี้

          ชมพู่ อารยา ดีใจเป็นพิเศษเห็น ไอซ์ อภิษฎา มีความสุข ไม่ขอตอบประเด็นแฟนอีกฝ่ายโดนจับผิดเป็นไฮโซกำมะลอ แจงชัดไม่ทราบข่าวลือดาราวัยรุ่นเลิกกันเพราะน้องเขยซุปตาร์
ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

          เป็นข่าวเมาท์ที่หลายคนพากันสงสัยไม่น้อย สำหรับข่าวลืออักษรย่อ ดาราสาวเอลซ่า เพิ่งเปิดตัวคบหวานใจคนใหม่ได้ไม่นาน ถูกขอแต่งงานในวันเกิดฝ่ายชาย แต่เพื่อน ๆ ต่างอดห่วงดาราสาวไม่ได้ เพราะมีข่าวแว่วมาว่า ฝ่ายชายเป็นเพียงไฮโซกำมะลอ ที่มาหลอกชุบตัวเท่านั้น และหนึ่งในดาราเอลซ่าที่หลายคนคาดเดากันเป็นจำนวนมาก ก็คือสาวเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา นั่นเอง

          ล่าสุด (24 กรกฎาคม 2562) ชมพู่ อารยา เพื่อนสาวสุดซี้ของ สาวไอซ์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดยเจ้าตัวยอมรับว่า รู้เรื่องความรักของเพื่อนมาตลอด ส่วนประเด็นที่หลายคนสงสัย ตนไม่สามารถตอบแทนเพื่อนได้ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว รอให้เจ้าตัวเขาพูดเองดีกว่า จริง ๆ ตนข้างดีใจไปกับเขามากกว่า ถามว่าเป็นห่วงไหม ก็เป็นห่วงตามปกติเหมือนที่เพื่อน ๆ ทั่วไปเป็นห่วงกัน

          สาวชมพู่ ยังเผยว่า เจอกับแฟนของ สาวไอซ์ ไม่บ่อย กับเรื่องนี้ก็คุยกับอีกฝ่ายตามประสาเพื่อน เราก็โต ๆ กันแล้วไม่ใช่เด็กมัธยม ที่จะมาแก ก็ให้ไอซ์มาตอบเองดีกว่า เขาตัดสินใจเองได้ ดูเขามีความสุขดี ดีใจที่เขามีคนมาดูแล ทุกครั้งเราเห็นเขามีความสุขเราก็ดีใจ ครั้งนี้ก็ดีใจเป็นพิเศษนิดหน่อย

ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก Instagram apitsada

          นอกจากนี้ สาวชมพู่ ยังได้เผยถึงกรณีข่าวลือที่บอกว่า พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด สะบั้นรักแล้ว เพราะฝ่ายหญิงไปกิ๊กกับน้องเขยของ สาวชมพู่ อย่าง โน้ต วิเศษ ด้วยว่า จะบอกว่าเราไม่ได้ยินอะไรเลย มันก็คงเป็นไปไม่ได้ เราก็อยู่ในพื้นที่ที่ทุกอย่างมันไวเสียเหลือเกิน แต่ก็ไม่ได้ติดตามอะไรใกล้ชิด บางเรื่องก็ปล่อยผ่านไป เห็นแล้วก็ไถผ่าน ตนเอาลูกเข้านอนตั้งแต่หัวค่ำไม่รู้ไม่เห็นอะไร ส่วนที่ชาวเน็ตจับโยงทริปที่นิตยสาร l'officiel จัดทริปไปหัวหิน ซึ่ง หนุ่มโน้ต และ สาวแพทริเซีย ไปร่วมงานเดียวกัน ด้าน สาวชมพู่ ก็ปิดประเด็นทันที บอกไม่ทราบ เพราะตนนอนเร็ว
พีช แพทริเซีย

ภาพจาก Instagram patriciagood

พีช แพทริเซีย

ภาพจาก Instagram notevises

อ่ารายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมพู่ ห่วง ไอซ์ อภิษฎา โดนข่าวไฮโซกำมะลอขอแต่งงาน ชี้เพื่อนแฮปปี้ตนก็แฮปปี้ โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 11:40:01 35,562 อ่าน
TOP