x close

บุ๋ม ปนัดดา ตัดใจขายรถบิ๊กไบค์ทิ้ง เผยลูกสาวห่วง ไม่อยากให้เอาชีวิตไปเสี่ยง

        บุ๋ม ปนัดดา ตัดใจขายรถบิ๊กไบค์ทิ้ง ขยาดไปงานศพเพื่อนในกลุ่มบิ๊กไบค์บ่อยขึ้น เผยลูกสาวและทีมงานกองถ่ายเป็นห่วง ไม่อยากให้เอาชีวิตไปเสี่ยง

ภาพจาก Instagram boompanadda

        มีข่าวสลดออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ สำหรับอุบัติเหตุจากการขี่รถบิ๊กไบค์ โดยล่าสุดเป็นข่าวเศร้าของ โน้ต ภัทร์นฤณ ซึ่งเป็นญาติของ ไอซ์ ปรีชญา ที่ประสบอุบัติเหตุขี่บิ๊กไบค์ชนขอบทางจนทำให้เสียชีวิตคาที่ สร้างความสะเทือนใจแก่ครอบครัวและผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

        อ่านข่าว : รู้ตัวแล้ว บิ๊กไบค์คอขาด พบเป็นญาติ ไอซ์ ปรีชญา ด้านพ่อร่ำไห้จับหัวลูก

ภาพจาก รายการ APOP บันเทิง 3

        จากอุบัติเหตุดังกล่าว ทำให้หลายคนต้องระมัดระวังเรื่องการขี่รถบิ๊กไบค์กันมากขึ้น โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้มาเปิดใจผ่านรายการ Apop บันเทิง 34 ระบุว่า ตนเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบรถบิ๊กไบค์มานานกว่า 10 ปีแล้ว เนื่องจากเริ่มชอบเพราะดูเท่ และตนก็ชอบความเร็ว อีกทั้งยังเคยขี่ด้วยความเร็วสูงสุด 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งเป็นสถิติผู้หญิงที่ขี่เร็วที่สุดในประเทศไทย

        อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนต้องตัดใจขายรถทิ้งไป เพราะกลัวเกิดกิเลสแล้วกลับไปขี่อีก เนื่องจากตนมีเหตุผล 3 ประการ เหตุผลแรกคือ ลูกสาวเริ่มโตขึ้น ก็จะเห็นข่าวต่าง ๆ เกี่ยวกับบิ๊กไบค์ ทำให้ลูกสาวไม่อยากให้ตนขี่

        ส่วนเหตุผลที่สองคือ เวลาที่ไปขี่แต่ละครั้ง ทางกองถ่ายก็จะกังวลว่าหากเกิดอุบัติเหตุจะทำอย่างไร กองถ่ายจะทำงานต่อไม่ได้ ซึ่งทำให้ตนเห็นว่าหลายอย่างมาพร้อมกับความรับผิดชอบมากกว่าความสนุกของตัวเอง และเหตุผลสุดท้ายคือ ตนเริ่มไปงานศพของเพื่อนในกลุ่มบิ๊กไบค์บ่อยมากขึ้น จนเริ่มรู้สึกขยาด

        นอกจากนี้ บุ๋ม ปนัดดา ได้ฝากบอกถึงกลุ่มบิ๊กไบค์ว่า อย่าคิดว่าตัวเองขี่มอเตอร์ไซค์ใหญ่แล้วคนอื่นจะต้องหลีกทางให้ หรือมั่นใจว่าเรามีรถที่เร็วมากพอ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ภายในเสี้ยววินาที และอย่ามั่นใจในฝีมือตัวเองว่าเอาอยู่ และที่สำคัญคือ ต่อให้มีสติขนาดไหน อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ อย่าลืมว่ามันคือเนื้อหุ้มเหล็ก ควรขับขี่ด้วยความระมัดระวัง ไม่เร็วเกินไปจนควบคุมรถไม่ได้

ภาพจาก Instagram boompanadda

ภาพจาก Instagram boompanadda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ๋ม ปนัดดา ตัดใจขายรถบิ๊กไบค์ทิ้ง เผยลูกสาวห่วง ไม่อยากให้เอาชีวิตไปเสี่ยง โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:19:30 22,173 อ่าน
TOP