x close

แก้ว เผยสภาพจิตใจ โทนี่ หลังสูญเสียคุณพ่อ พร้อมอยู่เคียงข้างในยามทุกข์

          แก้ว จริญญา อัปเดตสภาพจิตใจ โทนี่ รากแก่น หลังสูญเสียคุณพ่อ ดีขึ้นมากแล้ว พร้อมอยู่เคียงข้างในยามทุกข์ เผยทุกคนเข้มแข็งมาก
แก้ว จริญญา

ภาพจาก Instagram kaewjarin

          เป็นข่าวการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปินชื่อดัง โทนี่ รากแก่น และ แคนดี้ รากแก่น สำหรับการสูญเสีย คุณพ่อเทพบุตร วิมลชัยฤกษ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งได้มีการจัดพิธีฌาปนกิจ ณ วัดธาตุทอง พระอารามหลวง ไปเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2562 โดยมีคุณแม่ บานเย็น รากแก่น และลูก ๆ แคนดี้ แอนนี่ และโทนี่ รวมถึงญาติพี่น้อง และเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึง สาวแก้ว จริญญา แฟนสาวของ หนุ่มโทนี่ มาร่วมพิธีด้วยความอาลัย

          ล่าสุด (8 สิงหาคม 2562) สาวแก้ว ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ พร้อมอัปเดตสภาพจิตใจของโทนี่และครอบครัวว่า ตอนนี้เขาและทุกคนก็เข้มแข็งขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็ได้มีโอกาสเจอท่านตั้งแต่ท่านยังไม่มีอาการป่วย แล้วก็เป็นมาเรื่อย ๆ ล่าสุดเราก็อยู่ในวันที่เกิดเรื่องพอดี ก่อนท่านจะจากไปก็เป็นการพูดคุยกันปกติมากกว่า เป็นการฝากให้ดูแลกันปกติ คือจริง ๆ เรื่องเกิดขึ้นเร็วมากก็ไม่มีใครตั้งตัว แต่ทุกคนก็ทำเต็มที่ ก็ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ วันที่ท่านเสียตนก็อยู่เป็นเพื่อนเขาด้วย อยู่ข้าง ๆ ตลอด

โทนี่ รากแก่น

ภาพจาก Instagram tonirakkaen

โทนี่ รากแก่น

ภาพจาก Instagram tonirakkaen

          ส่วนการให้กำลังใจแฟนหนุ่มนั้น สาวแก้วก็เผยว่า เหมือนอยู่เป็นกำลังใจข้าง ๆ มากกว่า จริง ๆ เขาก็เข้าใจในส่วนหนึ่ง มีเกิด มีแก่ มีเจ็บ มีตาย ก็เป็นเรื่องธรรมชาติ คือเขาเสียใจอยู่แล้ว แต่ต้องมีความเข้าใจในนั้น ถามว่าเขาดาวน์มากไหม ตนมองว่าเป็นเรื่องธรรมดากับการที่เราต้องสูญเสียคนที่เรารักไป ตอนนี้ถ้าว่างเราก็ไปช่วยงานตลอด ส่วนที่หลายคนชื่นชมว่ายามทุกข์ก็อยู่ด้วยกัน ตนมองว่าเป็นเรื่องปกติ เกิดอะไรขึ้นเราก็ต้องอยู่ข้าง ๆ คอยให้กำลังใจ เขาเองก็เข้มแข็ง จริง ๆ เราเข้าใจเรื่องความสูญเสียว่ามันต้องมีความเสียใจอยู่แล้ว เขาก็ค่อนข้างที่จะเข้าใจ เข้มแข็งมาก ๆ ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาทำใจนานเท่าไร ก็คอยดูแลกันไป

          นอกจากนี้ สาวแก้ว ยังเผยด้วยว่า เรื่องดังกล่าวไม่กระทบงานของฝ่ายชาย เพราะโชคดีที่ช่วงนี้ยังไม่ค่อยงานรุมเยอะ เขาก็ได้มีเวลาไปช่วยงาน แต่พอดีช่วงนี้เป็นเราที่ถ่ายละครเยอะเหมือนกัน แต่ถ้าว่างจะรีบไปช่วยตลอด ส่วนช่องยูทูบที่ทำด้วยกัน ก็มีหยุดไปก่อน

โทนี่ รากแก่น

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
newtv
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก้ว เผยสภาพจิตใจ โทนี่ หลังสูญเสียคุณพ่อ พร้อมอยู่เคียงข้างในยามทุกข์ โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 18:08:14 5,850 อ่าน
TOP