x close

อีกมุมจาก พลอย แฟนกันต์ แจงดราม่าเจ้าขุน เชื่อน้องไม่ตั้งใจก้าวร้าว แต่เครียด-กดดัน

          พลอย อัยดา แจงดราม่า เจ้าขุน จากมุมส่วนตัว เข้าใจ เจ้าขุน เครียดและกดดันเพราะเป็นลูกชาย เจ เจตริน ชี้อยากให้มองหลาย ๆ มุม เหรียญมีสองด้านเสมอ

ภาพจาก Instagram ploiiyada

          ถือเป็นประเด็นที่กำลังมาแรงในขณะนี้จริง ๆ สำหรับดราม่าของ เจ้าขุน จักรภัทร ที่ภายหลังจากการขึ้นชกได้มีการแสดงพฤติกรรมที่ทำให้ผู้ชมรายการ 10 Fight 10 ไม่พอใจหลายอย่าง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากบนโลกออนไลน์

อ่านข่าว : เจ้าขุน เจอดราม่าหลังจบ 10 Fight 10 หลุดชูนิ้วกลางบนเวที-แย่งไมค์พิธีกร

ภาพจาก Instagram ploiiyada

          ล่าสุด (13 สิงหาคม 2562) พลอย อัยดา แฟนสาวของ กันต์ กันตถาวร พิธีกรรายการ 10 Fight 10 ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเขียนข้อความถึง เจ้าขุน ระบุว่า ฟ้าหลังฝนย่อมมีเสมอ คนเข้าใจก็มี คนไม่เข้าใจเราก็มี มันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ เราจะให้คนทุกคนเข้าใจ เห็นใจ ในสิ่งที่เรารู้สึกคงไม่ได้จริง ๆ เป็นกำลังใจให้น้องนะ

          หลังจากนั้น พลอย อัยดา ก็ได้แสดงความคิดเห็นจากมุมมองของตัวเองและสิ่งที่ได้รับรู้มา โดยแบ่งออกเป็น 4 ข้อ ดังนี้

ภาพจาก Instagram ploiiyada

          1. ตนมองว่าสิ่งที่ เจ้าขุน ทำพลาดก็พลาดจริง ๆ แต่น้องยังเป็นเด็กอายุแค่ 16 ปี ซึ่งกับเด็กคนหนึ่งที่ไม่เคยต่อยมวยมาก่อน และถูกกดดันโดยสังคมมาตลอดว่าเป็นลูกของ เจ เจตริน ซึ่งเป็นโปรโมเตอร์ของรายการ มันก็คือความเครียดที่มาพร้อมกับความกดดัน และตัวเจ้าขุนเองไม่อยากให้พ่อโดนดราม่าว่าช่วยลูก จึงพยายามฝึกซ้อมและเต็มที่กับมวยครั้งนี้

          2. ตอนที่เจ้าขุนตะโกน มีคนถามเยอะมากว่าเจ้าขุนพูดว่าอะไร เนื่องจากเสียงในสตูดิโอดังมาก จนแทบไม่ได้ยินคำพูดอะไร นอกจากคนที่อยู่ใกล้ ๆ เวที ซึ่งจริง ๆ คำนั้นก็คือ "WHAT ?" ส่วนเจ้าขุนพูดคำนี้เพราะอะไร ต้องมาดูกันในข้อที่ 3

          3. ตนคิดว่าเจ้าขุนคงไม่ได้ตั้งใจก้าวร้าว เพราะตนได้ฟังจากปากของเจ้าขุนมาแล้วว่า เจ้าขุน คิดว่ากรรมการต้องนับน็อกที่ 10 แต่เจ้าขุนมีใจที่จะสู้ต่อ อยากจะฮึดและลุกขึ้นมาในตอนที่กรรมการนับไปประมาณ 8 ซึ่งตามกติกาถ้ากรรมการเห็นนักมวยล้ม 2ครั้ง และเห็นท่าไม่ไหว ก็จะเซฟนักมวยให้ยุติการแข่งขัน แต่เจ้าขุนไม่ทราบตรงนี้จึงมีคำถามในหัว เพราะใจเจ้าขุนพร้อมสู้ต่อจริง ๆ

          4. กรณีที่เจ้าขุนไปแย่งไมค์ กันต์ กันตถาวร ถ้าถามว่าเหมาะสมไหม ตนคิดว่า น้องอาจจะลืมตัวและดึงไปแบบไม่ทันได้คิด เพราะในหัวมีสิ่งที่อยากจะขอบคุณเยอะและยังพูดไม่จบ โดยกันต์เองก็ตกใจ แต่ก็เข้าใจและพยายามทำทุกอย่างให้คนดูไม่ตกใจตาม แต่ก็ยังไม่วายมีประเด็นดราม่า ซึ่งกันต์ยังพูดเลยว่าสงสารน้อง กันต์รู้ว่าจุดนี้น้องพลาดจริง ๆ แต่น้องก็ขอโทษแล้ว อีกทั้งรายการนี้เป็นรายการสด ทุกอย่างมันเร็วมาก ซึ่งอะไรที่ทำไปแล้วมันย้อนกลับมาไม่ได้

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

          อย่างไรก็ตาม พลอย อัยดา กล่าวว่า ตนไม่ได้พูดเพราะความลำเอียงหรือสนิทอะไร เพราะเคยเจอกัน 2-3 ครั้ง เท่านั้น แต่ทุกครั้งที่เจอ เจ้าขุน เป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ดูจริงใจ และดูเป็นเด็กที่ไม่มีพิษภัยหรือร้ายอะไร ตอนที่ดูแข่งและเห็นเจ้าขุนโดนชกรัว ๆ ก็รู้สึกสงสารและเจ็บแทน

          ทั้งนี้ อยากให้ลองคิดว่าหัวอกคนเป็นพ่อและแม่ที่นั่งดูลูกตัวเองโดนชกต่อหน้าแต่ทำอะไรไม่ได้เลย จะรู้สึกอย่างไร โดยทาง เจ เจตริน ก็พยายามทำทุกอย่างให้เป็นกลางที่สุด แต่คนที่จับผิดก็คงมองว่าผิด แต่ในมุมของพ่อ ตนมองว่าก็แค่อยากโอบกอดและให้กำลังใจลูก ซึ่งตนอยากให้ทุกคนเปิดใจและมองหลาย ๆ มุม เหรียญมีสองด้านเสมอ และคนล้มไม่ควรข้าม ตนเชื่อว่าคนไทยมีเหตุและผลพอ เพียงแต่ว่าน้องยังไม่มีโอกาสได้พูดหรือบอกความจริงตรงนั้น

ภาพจาก Instagram ploiiyada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อีกมุมจาก พลอย แฟนกันต์ แจงดราม่าเจ้าขุน เชื่อน้องไม่ตั้งใจก้าวร้าว แต่เครียด-กดดัน โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 15:40:42 12,438 อ่าน
TOP