x close

ญาญ่า เล่าโมเมนต์กุ๊กกิ๊กควง ณเดชน์ เข้าครัว ทำอาหารให้คุณแม่

          ญาญ่า อุรัสยา เผยโมเมนต์กุ๊กกิ๊กเข้าครัวทำอาหารพร้อม ณเดชน์ คูกิมิยะ ให้คุณแม่ รับสัมพันธ์สองครอบครัวชัดเจนมากขึ้น แย้มแพลนทริปไปเที่ยวด้วยกัน

ภาพจาก Instagram keaw_jung

          หวานไม่มีพักจริง ๆ สำหรับคู่เลิฟ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา ที่ช่วงนี้มีโมเมนต์ความสวีตออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันเรื่อย ๆ แถมแต่ละโมเมนต์ก็หวานจนแทบสำลักความรักกันเลยทีเดียว อย่างเมื่อวันแม่ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็เพิ่งจูงมือกันเข้าครัวทำอาหารให้แม่ ๆ ได้กินกันแบบพร้อมหน้า เป็นภาพที่อบอุ่นและหวานละมุนสุด ๆ

อ่านข่าว ณเดชน์ - ญาญ่า จูงมือเข้าครัว ร่วมทำอาหารมื้อสำคัญ เพื่อคุณแม่...ในวันแม่

          ล่าสุด (13 สิงหาคม 2562) สาวญาญ่า ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ด้วยความที่มันใกล้วันเกิดของคุณแม่ของตน ซึ่งเราก็ได้ฉลองกันไปแล้ว พอมาถึงวันแม่พี่ณเดชน์เขาก็มาถามว่าเราทำอาหารเช้าให้ท่านกินกันไหม ไม่รู้ว่าอร่อยไหม แต่ก็ตั้งใจทำมาก จริง ๆ ที่บ้านตนมีแพลนทำอะไรแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้ว ส่วนทางพี่ณเดชน์คิดว่าเขาคงทำอาหารคนเดียวไม่น่าจะไหว ตนก็เลยไปเป็นผู้ช่วยในครัว เขาก็ถามว่าตนทำอะไรเป็นบ้าง ก็ตื่นเช้าไปซื้อของเอง แล้วก็ไปทำที่บ้านพี่เขา ส่วนวันเกิดแม่ปลาก็มีดินเนอร์ธรรมดา ๆ แล้วก็มีของขวัญให้เป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้ใหญ่มาก ไม่รู้ว่าท่านจะชอบไหม แต่ก็น่าจะชอบ เป็นของขวัญที่ตนกับพี่ณเดชน์ให้ด้วยกัน วันแม่ก็เป็นของขวัญที่ให้รวมกันเหมือนกัน

          นอกจากนี้ สาวญาญ่า ยังเผยถึงภาพที่จูงมือกันเดินเที่ยวสยาม ว่า ก็เป็นวันที่ออกไปซื้อของขวัญให้คุณแม่ ซึ่งหลังจากนี้ก็มีแพลนจะไปเที่ยวด้วยกันอีก ส่วนทริปเที่ยวยังบอกไม่ได้ เดี๋ยวแม่รู้ ตั้งใจจะพาเขาไปเที่ยวเลยยังบอกอะไรมากไม่ได้ เป็นทริปไปพักผ่อนจริง ๆ ไปประมาณ 2 วัน เพราะหลังจากนี้เราจะเปิดกล้องละครใหม่แล้วเลยกลัวไม่มีเวลา เลยอยากรวมตัวกันครบ ๆ ก่อน ซึ่งปีนี้ก็โชคดีมากที่ช่วงวันแม่เราว่างพอดี เพราะปกติจะติดละครกันทั้งคู่

ภาพจาก Instagram keaw_jung

          และเมื่อถามว่าตอนนี้ทั้งสองครอบครัวสนิทกันมากขึ้นว่าเดิมไหม สาวญาญ่า ก็เปิดเผยว่า เราสนิทกันอยู่แล้ว ทุกคนในบ้านตนก็รู้จักทุกคนในบ้านพี่ณเดชน์อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ก็คงจะชัดขึ้น ทั้งบ้านเราแฮปปี้ มีเอเนอร์จี้เยอะทั้งสองบ้าน เราไม่นิ่งกันเลย ปีนี้วันแม่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก NineEntertain Official

ภาพจาก Instagram keaw_jung

ภาพจาก Instagram keaw_jung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ญาญ่า เล่าโมเมนต์กุ๊กกิ๊กควง ณเดชน์ เข้าครัว ทำอาหารให้คุณแม่ โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 22:25:13 8,859 อ่าน
TOP