x close

อีเจี๊ยบ ลั่น แน็ก ชาลี กลับมาดังเปรี้ยงแน่นอน หลังติสต์จนติดเทรนด์แบบงง ๆ

          อีเจี๊ยบ เลียบด่วน มาเอง ลั่น แน็ก ชาลี กลับมาดังเปรี้ยงเป็นรายถัดไปแน่นอน หลังติสต์จัด มีสไตล์เป็นของตัวเอง จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ท่ามกลางดราม่า
          เป็นนักแสดงสุดติสต์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ แน็ก ชาลี หลังเจ้าตัวได้อัปเดตเรื่องราวในชีวิตประจำวันและพูดถึงการเลี้ยงสัตว์ต่าง ๆ ในอินสตาแกรมส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการสนิทสนมกับนกเอี้ยง คุยกับสุนัข ทุ่มเงินซื้อกุ้งจากบ่อกุ้งมาปล่อยเพราะกลัวกุ้งเจ็บ ไปจนถึงพาหลานพายเรือไปส่องชีวิตตัวเงินตัวทอง จนทำโทรศัพท์ตกน้ำ เพราะหลายคนอยากให้ทำช่องยูทูบ แถมยังโผล่มานิ่ง ๆ ท่ามกลางกระแสดราม่าร้อน ๆ ของเจ้าขุน ในรายการ 10 FIGHT 10 ส่งผลให้แฮชแท็ก #แน็กชาลี ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้วแบบงง ๆ
แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

          ล่าสุด (14 สิงหาคม 2562) เพจเฟซบุ๊กดังอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยทางเพจได้ฟันธงดวงในวงการบันเทิงของเจ้าตัวหลังจากนี้ว่า "หลังจากที่ เป๊ก ผลิต กะ โอ๊ต ปราโมทย์ เคยทำมาแล้ว กูว่า แน็ก ชาลี นี่คือตัวต่อไปที่จะคัมแบ็ก กลับมาดังโคตร ๆ ได้ ถ้าได้การจัดการดี ๆ และ แฟน ๆ ไม่งง กะความติสต์ของมันซะก่อนนะ" แถมยังแซวอีกว่า ถ้าอยากจับใครมาทรมาน เค้นความลับ ให้จับโยนเข้าไปในห้องที่มี The Toys, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ปาล์มมี่ และ แน็ค ชาลี ดู คิดว่าไม่เกิน 10 นาที คนคนนั้นต้องสารภาพหมดเปลือกแน่นอน เพราะทนคนพวกนี้ไม่ไหว ฮาา...
อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

          งานนี้ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ฮากันกระจาย ส่วนทางด้านกระแสโซเชียลในโลกทวิตเตอร์ก็ยังมีการพูดถึงเรื่องของเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ทำให้แฮชแท็ก #แน็กชาลี พุ่งทะยานไปอยู่ในอันดับที่ 4 ของประเทศไทยในตอนนี้ ซึ่งหลายคนก็พูดถึงสไตล์ความติสต์การใช้ชีวิตของเจ้าตัวที่เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว และมีเรื่องพีค ๆ มาให้ได้ฮือฮาอยู่ตลอด

          โดยหลายคนยังเห็นด้วยอีกว่า แน็ก ชาลี จะกลับมาดังเปรี้ยงเป็นแน่นอน เพราะความสามารถทางการแสดงของเจ้าตัวนั้นไม่แพ้ใครเลย

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อีเจี๊ยบ ลั่น แน็ก ชาลี กลับมาดังเปรี้ยงแน่นอน หลังติสต์จนติดเทรนด์แบบงง ๆ โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 14:36:09 37,889 อ่าน
TOP