x close

พชร์ อานนท์ โชว์หลักฐานโอนเงิน ยันไม่เคยโกงค่าตัว - นิก คุณาธิป โต้ทันควัน !

            พชร์ อานนท์ โชว์หลักฐานโอนเงินครั้งละ 5 แสน ให้ นิก คุณาธิป ถามทุกวันนี้มีบ้านมีรถไม่ใช่เพราะเราเหรอ ด้าน นิก คุณาธิป โต้กลับ มีที่ยังไม่ได้ครับพี่

ภาพจาก Instagram nickkunatip

            กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ อีกเรื่องในวงการตอนนี้ สำหรับกรณีพระเอกหนุ่ม นิก คุณาธิป ออกมาโพสต์ขอสัญญาคืนจากผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ พร้อมบอกว่า ผมทนกับพฤติกรรมของคุณไม่ไหวแล้วจริง ๆ ซึ่งทางพี่พชร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้ และมีการโต้กันผ่านโซเชียลก่อนหน้านี้

อ่านข่าว : นิก คุณาธิป โต้กลับ พชร์ อานนท์ สร้างเรื่องเก่ง หลังผู้กำกับดังแจงเหตุผิดใจเอี่ยวไม่ให้เล่นหนังเรื่องใหม่

ภาพจาก Instagram poj_arnon65

            ล่าสุด (15 สิงหาคม 2562) พชร์ อานนท์ ก็ได้ออกมาโพสต์หลักฐานการโอนเงินให้ นิก คุณาธิป ครั้งละ 5 แสนบาท พร้อมข้อความว่า "อะไรคือโกงเงิน โอนให้ครบทุกบาททุกสตางค์ ยังมีอีกหลายอันรอธนาคารส่งสเตตเมนต์มาก่อน มีอีกหลายงวด เงินค่าตัวรวมการโปรโมตหนังอยู่แล้ว ไม่ว่าจะโชว์หรืออะไรที่เกี่ยวกับการโปรโมต รวมอยู่ราคานี้อยู่แล้ว ดาราทุกคนรู้ เข้าใจอะไรผิดเปล่า ระวังจะถูกฟ้องนะ หมิ่นประมาทใส่ร้ายเราหาว่าโกงค่าตัว เราเสียหาย รอสเตตเมนต์กับสลิปโอนเงินนะ ยังมีอีกเยอะแต่ธนาคารปิดแล้ว ใครที่ลงข่าวมั่วระวังจะถูกฟ้องด้วยนะในฐานะคนกระจายข่าวเท็จ ไม่ได้รังแกเด็กแต่เด็กมันใส่ร้ายเราตลอดก็เลยต้องเอาความจริงมาเปิดเผย จะใส่ร้ายอะไรหาข้อมูลดี ๆ คงลืมไปว่าเรามีใบโอนเงินทุกใบ บอกเลยทุกวันนี้มีบ้านมีรถด้วยไม่ใช่เพราะเราเหรอ น้องกตัญกับน้องเนเรียกพี่จริง ๆ เลย กรรมของกู"

            จากนั้น นิก คุณาธิป ก็ได้โพสต์ตอบกลับผ่านทาง IG ระบุว่า "ผมหมายถึงค่าโปรโมตหนังสงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์ครับ นี่ไม่รวมหมาจนตรอกที่ถ่ายไปก็ยังไม่ได้ครับพี่ ผมไม่อยากได้เงินจากพี่พชร์ครับ ผมอยากได้สัญญาคืนให้ผม เงินผมยกให้พี่เลยครับ ค่าโปรโมต 1 แสนกว่า หมาจนตรอก 4-5 คิว ให้ฟรีครับ ขอโทษพี่พชร์ด้วยนะครับผมต้องชี้แจง" พร้อมข้อความเพิ่มเติมว่า "หรือว่าสะดวกคุยติดต่อผมกลับหน่อยนะครับ ฝากพี่พชร์พูดความจริงด้วยนะครับ ลงอะไร อย่าแกล้งผมเลย ผมขอโทษที่ล่วงเกินเพราะพี่เป็นผู้ใหญ่ ขอโทษครับ"

            ดราม่านี้จะลงเอยอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป !

ภาพจาก Instagram nickkunatip

ภาพจาก Instagram poj_arnon65

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พชร์ อานนท์ โชว์หลักฐานโอนเงิน ยันไม่เคยโกงค่าตัว - นิก คุณาธิป โต้ทันควัน ! โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 22:42:36 22,788 อ่าน
TOP