x close

เกรท วรินทร เผย หมออร เสียใจ ปมแฟนคลับพ้อไม่จัดแฟนมีตติ้ง แต่ไปหาแฟนได้

          เกรท วรินทร แจงปมดราม่าแฟนคลับพ้อน้อยใจ ไปงานมีตติ้งคลินิกหมออรได้ แต่ไม่จัดแฟนมีตติ้งให้แฟนคลับ เผย หมออร เสียใจ ทำให้คนเข้าใจตัวเองผิด

ภาพจาก Instagram great_rider10

          กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาซะอย่างนั้น สำหรับพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ที่ไปโผล่งานมีตติ้งคลินิกของแฟนสาว หมออร แล้วมีการถ่ายรูปลงโซเชียล ทำให้แฟนคลับบางรายรู้สึกน้อยใจ พร้อมกับตัดพ้อว่าทำไมไปมีตติ้งที่คลินิกแฟนสาวได้ แต่ไม่ยอมจัดมีตติ้งให้แฟนคลับ

          อ่านข่าว : หมออร เจอดราม่า หลังลงรูปร่วมเฟรม เกรท วรินทร เมนต์แรงแย่งเขามายังกล้าเปิดตัว !!

          ล่าสุด (19 สิงหาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ  เกรท วรินทร ชี้แจงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า ตนกับหมออรไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาจริง ๆ แต่ได้มีการคุยกันหมดแล้ว ทั้งแฟนคลับและคุณหมอ ซึ่งหมออรก็เสียใจ เนื่องจากลงรูปเพราะรู้สึกอยากขอบคุณ แต่ดันกลายเป็นประเด็น จึงทำให้ตนลำบากใจที่จะออกมาตอบ

          ส่วนที่แฟนคลับคิดว่าทำไมตนถึงไม่จัดงานมีตติ้ง แต่อยู่ ๆ ไปงานของหมออร เนื่องจากจริง ๆ แล้ว มันเป็นกิจกรรมของทางคุณหมอที่จัดขึ้น ตนแค่แวะไปร่วมงานนิดหน่อยประมาณ 10 นาที ซึ่งมันไม่ใช่งานมีตติ้ง แต่สำหรับงานมีตติ้งแฟนคลับจริง ๆ นั้นมีแน่นอน

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ภาพจาก Instagram great_rider10

          โดยตั้งใจว่าจะมีช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ไม่ต้องห่วง ซึ่งตนอยากบอกว่า ตนรักแฟนคลับของตน และตนก็รักคนของตน แต่จะทำอย่างไรเพื่อให้บาลานซ์กันให้ดี บางทีตนไม่สามารถบังคับความคิดใครได้ ชีวิตตนมีหลายมุม ทั้งด้านที่ทุกคนเห็นและด้านชีวิตส่วนตัว

          เมื่อถูกถามว่า หมออร รู้สึกน้อยใจหรือไม่ เกรท วรินทร กล่าวว่า หมออรรู้สึกเสียใจที่ทำให้คนเข้าใจตัวเองผิด และทำให้ตนลำบากใจ ทั้งนี้ ตนผ่านข่าวมาเยอะ ยืนอยู่ในจุดที่สังคมจับจ้อง มีทั้งเรื่องดีและลบก็ต้องผ่านไปให้ได้ แต่สำหรับ หมออร ไม่ใช่คนในที่สาธารณะ พอถูกจับตามากขึ้น มีคอมเมนต์ไม่ดีมากขึ้น บางทีก็อาจจะไม่ชิน

ภาพจาก Instagram great_rider10

          ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าเรื่องคอมเมนต์ที่ไม่ดีก็เป็นส่วนน้อย ตนมั่นใจว่าแฟนคลับของตนที่เจอกันบ่อย ๆ เขาไม่ทำแน่ ๆ และอยากจะบอกว่าถึงชีวิตนี้ตนจะมีใครหรือไม่มี ตนก็ไม่ทิ้งแฟนคลับอยู่แล้ว นี่คือสิ่งที่อยากให้แฟนคลับได้รู้

          สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้มีผลทำให้คู่ของตนเปิดตัวยากขึ้นหรือไม่ หนุ่มเกรทรีบออกตัวทันทีว่า เรื่องความรัก ตนชอบให้เป็นในมุมของส่วนตัว แต่ก็ไม่ได้ปิดบัง เพียงแต่จะไปเปรียบเทียบกับคู่อื่นไม่ได้ ตนมีทัศนคติไม่เหมือนคู่อื่น ส่วนจะมีรูปคู่ลงบ้างหรือไม่ ก็ต้องดูเป็นเคส ๆ ไป

ภาพจาก Instagram great_rider10

ภาพจาก Instagram great_rider10

ภาพจาก Instagram great_rider10

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

    ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกรท วรินทร เผย หมออร เสียใจ ปมแฟนคลับพ้อไม่จัดแฟนมีตติ้ง แต่ไปหาแฟนได้ โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 19:23:47 8,945 อ่าน
TOP