x close

บี้ เคพีเอ็น เผยน้องเป่าเปา ล้มฟันทะลุปากล่าง ต้องผ่าตัด ทำกุ๊บกิ๊บร้องไห้หนักมาก

          บี้ เคพีเอ็น อัปเดตอาการลูกสาว น้องเป่าเปา หลังเกิดอุบัติเหตุหกล้มฟันทะลุปากล่าง ทำหลายคนเป็นห่วง เผยจะพยายามระมัดระวังมากขึ้น
บี้ KPN

ภาพจาก Instagram bie_kpn

          ออกมาอัปเดตอาการลูกสาว น้องเป่าเปา ที่หลายคนเป็นห่วงหลังเกิดอุบัติเหตุล้มฟันทะลุปากล่าง สำหรับหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี โดยก่อนหน้านี้ทาง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เป็นคนออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม

          โดยในงานเปิดตัว O! What หนุ่มบี้ เผยว่า ตอนนี้ดีขึ้น กลับมาสดใสร่าเริงปกติ แต่ก็พยายามระมัดระวังมากขึ้น

ถามถึงอาการเป่าเปา ?

          บี้ เคพีเอ็น : เขาวิ่งเล่นอยู่แล้วเขาสะดุดขาตัวเอง เตะขาตัวเอง คือเขาล้มลงแล้วไป มือรับไม่ทัน เลือดเยอะมาก เราซับไม่ทันกันเลย ตอนแรกกลัวว่าคางเขาจะแตกหรือเปล่า เพราะพื้นมันเป็นหิน เขาล้มลงไปก็เลือดออกเลย ญาติ ๆ ก็บอกเป่าเปาเลือดออก ทุกคนก็ตกใจกันหมด บี้เข้าไปดูฟันเขาก่อนเลย บี้โยกฟันเขา ถ้าฟันเขาแตก กระดูกเขาก็อาจจะแตกได้ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรมากแล้ว

          ตอนนั้นเราบอกตัวเองต้องมีสติ ตอนนั้นทุกคนใจเสียมาก เรารีบเช็กก่อนเลยว่ากระดูกเขาแตกไหม ถ้ากระดูกแตกมันเรื่องใหญ่ นี่ฟันเขาทะลุริมฝีปาก เราก็เช็กว่าเลือดมันมาจากการทะลุหรือว่ามีอะไรแตก

นอยด์ไหมเรา ?

          บี้ เคพีเอ็น : ไม่หรอก มันก็เป็นธรรมชาติ เวลาอยู่โรงเรียนก็ไม่มีใครดูแลเขาอยู่แล้ว ก็เย็บไป 15 เข็ม ตอนนี้โอเคแล้ว ร่าเริง คิดว่าคงไม่เป็นแผลเป็นอะไร เพราะมันอยู่ในร่องพอดี แล้วเดี๋ยวนี้นวัตกรรมการรักษาก็พัฒนาไปมากแล้วด้วย
น้องเป่าเปา

ภาพจาก Instagram gggubgib36

กิ๊บเขาดูเฟลมาก ?

          บี้ เคพีเอ็น : เขาจะร้องไห้ ช่วงที่เข้าห้องผ่าตัด เขาให้ยาสลบ ลูกก็หลับไป เขาก็ต้องออกจากห้องผ่าตัด ลูกออกมาเขาก็ร้องไห้ เราก็คอยปลอบใจค่อย ๆ คุยกับเขา รวมถึงลูกด้วย ก็คุยกับลูกว่า ถ้าไม่ดู มันก็จะเกิดการผิดพลาดได้ เขาต้องรู้ ไม่อย่างนั้นเขาก็จะไม่ดูไม่ระวังอะไรทั้งสิ้น

เป่าเปาพอเจอแบบนี้ เลิกซนเลยไหม ?

          บี้ เคพีเอ็น : ก็ไม่นะครับ รอติดตามนะครับว่าเปาเขาจะได้แผลอะไรมาอีกไหม คือให้เป็นเรื่องของเขาเลย เราจะไปคอยจับเขาตลอดมันไม่ได้ เขามีประสบการณ์ เขาโตขึ้นเขาจะรู้เองว่าต้องดูแลตัวเองยังไง นี่ก็ว่ายน้ำไม่ได้เดือนหนึ่ง ตอนนี้ก็ใกล้จะว่ายได้แล้ว แผลเล็กนิดเดียว ไกลหัวใจครับ


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บี้ เคพีเอ็น เผยน้องเป่าเปา ล้มฟันทะลุปากล่าง ต้องผ่าตัด ทำกุ๊บกิ๊บร้องไห้หนักมาก โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 10:30:54 18,633 อ่าน
TOP