x close

เอ้ ชุติมา ประกาศศักดา คบแฟนรุ่นลูก อายุห่าง 31 ปี ใครหยามศักดิ์ศรีระวังเจอตบ !

          เอ้ ชุติมา ไม่ห่วงแฟนหนุ่มเรื่องผู้หญิง ประกาศศักดา กระดูกคนละเบอร์ คนนี้แฟนพี่ ลั่นบางเพจเหมือนนั่งเทียนเขียนข่าว ไม่รู้เรื่องจริงแต่เอามาพูด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chutima Naiyana


         กำลังเตรียมตัวฟิตหุ่นเพื่องานคอนเสิร์ตอย่างจริงจังเลยทีเดียว สำหรับ เอ้ ชุติมา โดยเจ้าตัวจะต้องมาร่วมแสดงในงาน "KITA MISSING YOU !" ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้


         ล่าสุด (31 สิงหาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ เอ้ ชุติมา เปิดใจถึงเรื่องการฟิตหุ่นว่า ตนถูกสั่งให้ลดน้ำหนักประมาณ 10 กิโลกรัม เนื่องจากจะต้องมีการเต้นบนเวทีด้วย ถ้าไม่ฟิตก็อาจจะทำให้เต้นแล้วไม่พลิ้ว ซึ่งพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการบันเทิงก็ช่วยแนะนำวิธีต่าง ๆ กันมากมาย


         ทั้งนี้ เอ้ ชุติมา กล่าวอีกว่า ต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอด เพราะยิ่งมีแฟนเด็กกว่าเยอะ ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ ไม่อย่างนั้นจะดูเหมือนแม่กับลูก หรือยายกับหลาน ซึ่งตนรับไม่ได้


         สำหรับความรักกับแฟนหนุ่มที่อายุห่างกันกว่า 30 ปี ในตอนนี้ดูแลกันมาจนสนิทและเข้าใจกันทุกเรื่อง เนื่องจากตนเป็นคนตรง ๆ คนที่จะอยู่ด้วยต้องรับได้ และถ้าหากเขาจะมีคนใหม่ก็ขอให้บอกกันตรง ๆ อย่าสวมเขาให้กัน เพราะถ้าจับได้ตนจะตบ แต่ก็มีผู้หญิงเข้ามาคุยในเฟซบุ๊กกับแฟนหนุ่มเป็นเรื่องปกติ ซึ่งตนก็เฉย ๆ เพราะคงเป็นนักเลงคีย์บอร์ด


         โดยกรณีที่เจอแบบหนัก ๆ ก็คือ ตอนที่ตนไปออกงานพร้อมกับแฟนหนุ่ม ก็มีคนเข้ามาหยอกล้อคลอเคลียด้วย ซึ่งตนก็พูดไปตรง ๆ ประมาณว่า "น้องคะ กระดูกคนละเบอร์ นี่แฟนพี่" โดยตนจะคอยบอกและเตือนแฟนหนุ่มอยู่ตลอดว่า ให้เซฟตัวเอง เพราะตนเป็นคนมีชื่อเสียง ทำอะไรต้องให้เกียรติตนด้วย ซึ่งถ้าไม่ให้เกียรติ ก็จะรู้สึกเหมือนถูกหยามศักดิ์ศรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chutima Naiyana


          อย่างไรก็ตาม เอ้ ชุติมา กล่าวว่า ไม่มีใครกล้าเล่นกับไฟ เพราะตนแรงซะขนาดนี้ ตบเป็นตบ ฉะนั้นอย่ามาหยามศักดิ์ศรีและอย่ามารังแกตนก่อน ซึ่งตนก็ไว้ใจแฟนหนุ่ม ไม่เช็กมือถือและไม่โทรศัพท์ตาม แต่ต้องกลับบ้านตรงเวลาที่ตนบอก อีกทั้งตนเคยลองให้เพื่อนแอบตามไปดู ก็พบว่าแฟนหนุ่มแค่ดื่มกับเพื่อนสนุกสนานไปตามประสา แม้จะมีสาว ๆ มาขอชนแก้วบ้างก็ไม่เป็นไร เพราะเป็นเรื่องปกติ


          ส่วนเรื่องที่มีชาวเน็ตนักเลงคีย์บอร์ดหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าตนกินเด็ก แต่ตนก็ไม่สน เพราะไม่ได้ไปกินบนหัวใคร และเรื่องเลี้ยงแฟนหนุ่มจนถังแตกนั้นไม่มีแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เคยโดนคนอื่นหลอกมาแล้ว ตนเจ็บแล้วจำ


          นอกจากนี้ เอ้ ชุติมา กล่าวอีกว่า เพจบางเพจก็ยุ่งเรื่องของคนอื่นมากเกินไป ถึงแม้ตนจะเป็นดาราแต่ก็ไม่อยากทน เพราะบางทีคนเขียนก็ไม่รู้ว่าเรื่องจริงเท็จเป็นอย่างไร นั่งเทียนเขียนแบบไม่มีจรรยาบรรณ ทำให้ตนอยากจะนัดเจอแล้วตบกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chutima Naiyana
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ้ ชุติมา ประกาศศักดา คบแฟนรุ่นลูก อายุห่าง 31 ปี ใครหยามศักดิ์ศรีระวังเจอตบ ! โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2562 เวลา 15:52:20 21,520 อ่าน
TOP