x close

อั้ม พัชราภา กับพัฒนาการความสวยในวัย 40 เป๊ะไม่เปลี่ยนสมเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่ง

          อั้ม พัชราภา กับพัฒนาการความสวย สู่ดาราซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย ที่ต้องพูดเลยว่าดีกรีความสวยแซ่บไม่เคยลดลง ปัจจุบันเธอยังหน้าเด็กมาก จนไม่น่าเชื่อว่าอายุ 40 แล้ว
          ความสวยไม่เคยลดลง สมกับเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยจริง ๆ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่เธอก็ยังคงสวยเริดและครองตำแหน่งซุปตาร์ขวัญใจมหาชนไม่มีเปลี่ยน ล่าสุด สาวอั้ม ได้เผยภาพลุคใหม่ของตัวเองในทรงผมสั้น ดัดเป็นลอนนิด ๆ เข้ากับการแต่งหน้าโทนสีส้ม ที่ช่วยเสริมให้เธอดูเด็กลงมาก จนไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอายุ 40 ลองเทียบกับภาพตอนเข้าวงการใหม่ ๆ แล้ว บอกเลยว่าแทบไม่ต่าง แถมยังดูแซ่บขึ้นไปอีก
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : Instagram darathai_90

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

          ถ้าจะสวยไม่เปลี่ยนขนาดนี้ ไปย้อนดูพัฒนาการความสวยของ อั้ม พัชราภา ตั้งแต่สมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบันกันดีกว่า ดูสิว่าจะเป๊ะเว่อร์สมเป็นนางเอกซุปตาร์แค่ไหน

 

          สำหรับ อั้ม พัชราภา ถือเป็นนางเอกแถวหน้าอีกคนหนึ่งที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน โดยเธอเริ่มก้าวเข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ. 2540 จากการประกวด Miss Hack 1997 หรือที่คนทั่วไปรู้จักในนามสาวแฮ็คส์นั่นเอง ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุย่าง 18 ปี และคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ กลายเป็นสาวแฮ็คส์คนแรกของเวทีนี้ จากนั้นเธอก็มีผลงานชิ้นแรกเป็นมิวสิกวิดีโอเพลง "ไม่ใช่คนในฝัน" ของ ต้น อาภากร ตามมาด้วยละครเรื่อง "มณีเนื้อแท้" คู่กับ คงกะพัน แสงสุริยะ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม

          หลังจากนั้น อั้ม พัชราภา ก็มีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงปี พ.ศ. 2541-2542 เธอถือว่าเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง ที่มีผลงานละครหลายเรื่องรวดในปีเดียว แต่บทบาทที่ทำให้คนทั่วประเทศจดจำเธอได้ก็คือบท “เปีย” ในเรื่อง “คมพยาบาท” ที่สาวอั้มพลิกมารับบทร้ายเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าทั้งความสวยและความสามารถ ทำให้เธอเป็นนางเอกที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ถึงแม้ช่วงหลัง ๆ เธอจะรับงานแสดงน้อยลง แต่ก็ยังเป็นที่สนใจของประชาชนอยู่เสมอ จนในปี พ.ศ. 2560 เธอหวนกลับคืนสู่หน้าจออีกครั้งในละครเรื่อง “เพลิงพระนาง” ซึ่งพอเทียบภาพกันแล้ว จากวันนั้นถึงวันนี้ สาวอั้มก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลย
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

          ในเรื่องความเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ก็ไม่เป็นรองใคร และมักจะติดอันดับสุดยอดสาวเซ็กซี่จากโพลหลายสำนักอยู่เสมอ ด้วยฝีมือการโพสท่าฮอต ๆ แรง ๆ ทำให้เธอถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารมาแล้วนับไม่ถ้วน อีกทั้งการโพสท่าจือปาก น่าจะเรียกได้ว่าสาวอั้มเป็นต้นฉบับเลยก็ว่าได้
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : Magazinedee.com

          กว่า 20 ปีในวงการบันเทิง แม้มีข่าวเมาท์ว่า อั้ม พัชราภา ศัลยกรรม แต่เธอก็ไม่เคยออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ คงต้องให้ภาพเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่ที่แน่ ๆ มาถึงวันนี้ สาวอั้มก็ไม่เคยลดดีกรีความสวยแซ่บลงเลย แถมดูจะสวยมากขึ้นเสียด้วยซ้ำ นั่นเป็นเพราะเธอดูแลตัวเองอย่างดี ทั้งการดูแลผิวพรรณ ที่เธอใส่ใจมาก จนถึงขั้นมีแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเอง และยังเน้นการออกกำลังกาย เลือกรับประทานอาหาร ทำให้รูปร่างของเธอเป๊ะจนสาว ๆ ต้องอิจฉา
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

          เรียกว่าคงความสาวและความสวยไว้อย่างกับสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ไม่มีผิด แต่ถ้าอยากเทียบแบบชัด ๆ ตามมาย้อนดูภาพพัฒนาการความสวยของ อั้ม พัชราภา กันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อั้ม พัชราภา กับพัฒนาการความสวยในวัย 40 เป๊ะไม่เปลี่ยนสมเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่ง โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2562 เวลา 11:58:30 43,981 อ่าน
TOP