พิ้งกี้ ทำใจถูกถอดละคร เผยอิ่มตัววงการบันเทิง

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          โดนผู้ใหญ่ทางโมเดิร์นไนน์สั่งปลดจากนางเอกละครเรื่อง "สุดหัวใจ เจ้าชายเทวดา" งานนี้ทำเอาเกิดกระแสเม้าท์สนั่น ถึงอนาคตในวงการมายาของดาราสาวตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และหลังเงียบอยู่นาน ล่าสุด พิ้งกี้ ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่โดนปลดจากละคร โดยระบุว่า เสียใจที่ไม่ได้เล่น แต่เคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่

          ทั้งนี้ นางเอกตาคม ระบุอีกว่า คน 80% ไม่ได้สนใจข่าวที่เกิดขึ้น เนื่องจากเวลาไปงานอีเวนต์ หรืองานโชว์ตัวต่างจังหวัด แฟน ๆ ยังให้การตอบรับที่ดี อีกทั้งยังเรียกร้องให้กลับมาเล่นละคร จึงทำให้เชื่อว่ายังมีกลุ่มคนที่ติดตามผลงานอยู่ ยอมรับว่าช่วงแรกที่ทราบข่าวเครียด แต่เพราะเป็นคนที่ตัดใจอะไรได้เร็ว และมีแม่อยู่ข้าง ๆ จึงทำให้ผ่านอะไรที่กดดันมาได้

          นอกจากนี้ สาวพิ้งกี้ยังกล่าวถึงอนาคตในวงการบันเทิงไทยว่า ยังบอกอะไรไม่ได้ เพราะยังไม่ได้วางแผนอะไรไว้ เนื่องจากเตรียมตัวสำหรับงานหนังที่อินเดีย ซึ่งยังไม่กำหนดวันแน่นอน แต่ตอนนี้รู้สึกอิ่มตัวกับวงการบันเทิง จึงอยากไปเรียนต่อปริญญาโท และคิดอยากไปทำอย่างอื่นเหมือนกัน เพราะอาชีพนักแสดงคงอยู่ได้ไม่นาน

          เอ้า...ใครอยากเห็นฝีมือในการแสดงละครของ พิ้งกี้ อีกครั้ง ก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะ


    คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ    อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากพิ้งกี้ ทำใจถูกถอดละคร เผยอิ่มตัววงการบันเทิง โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:18:40 31 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พิ้งกี้ ทำใจถูกถอดละคร เผยอิ่มตัววงการบันเทิง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP