x close

กานต์ วิภากร ฉะ อีฟ อภิสร์ญา ตื๊อ เสก โลโซ ไม่เลิก ด้าน อีฟ โต้กลับด้วยแชตไลน์

           กานต์ วิภากร ฉะ อีฟ อภิสร์ญา ไลน์มาตามตื๊อ เสก โลโซ ไม่เลิก ก่อนทางอีฟ โต้กลับด้วยภาพแชต เสก บอกยังรักและคิดถึงทุกเวลา แต่ทำอะไรไม่ได้

           ยังคงมีประเด็นให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับมหากาพย์ดราม่าเรื่องครอบครัวของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ กับเหล่าภรรยาและอดีตภรรยา โดยปัจจุบัน กานต์ วิภากร และ แซนวิช ปภาดา อดีตภรรยาและแม่ของลูกเสก ได้แท็กทีมกันขับ อีฟ อภิสร์ญา พ้นบ้านได้สำเร็จ และเผยโมเมนต์ครอบครัวสุขสันต์ออกมาให้ได้ติดตามกันเป็นระยะ

           อ่านข่าว : ชื่นมื่น ! กานต์ แซนวิช แบ่งหน้าที่ดูแล เสก โลโซ - ลูก แพลนทำธุรกิจด้วยกัน

          ล่าสุด (9 กันยายน 2562) กานต์ วิภากร ก็ได้ออกมาโพสต์ฉะ อีฟ อีกรอบ โดยได้เผยภาพหน้าจอโทรศัพท์ที่อีฟทั้งโทร. และส่งไลน์หา เสก โลโซ พร้อมข้อความเดือดว่า "อีอีฟ มึงโดนเนรเทศไปแล้วและเค้าก็ไม่เอามึงละ เพราะการกระทำของมึงเองที่เค้าเพิ่งรู้ มึงจะไลน์มาตื๊อ โทร. มาจิกทั้งวันเพื่ออะไรวะ ไปอยู่กับอีตูดบานแหละ ถูกทางแล้ว อย่ามายุ่งกับคนของกูเลยนะ พอเหอะ ให้เค้าสงบสุขกับครอบครัวเค้าได้ละ แม่มึงก็รังเกียจเค้าไม่ใช่เหรอ บอกยังงั้นยังงี้ ไม่เอาเสกแล้ว ปกป้องมึงไม่ได้ อย่ากลืนน้ำลายตัวเองเลย เกลียดเค้าแต่โพสต์ถึงเค้าตลอด ตอนนี้เค้าดีมากแล้ว อย่ามายุ่งกับพวกกูอีก มึงทำตัวเองนะ คิดดี ๆ ไปไกล ๆ รำคาญชิบหาย !!"

           ก่อนที่ทาง อีฟ อภิสร์ญา จะออกมาตอบโต้ด้วยแชตไลน์ที่คุยกับ เสก โลโซ พร้อมแคปชั่น "เรื่องมันก็เป็นแบบนี้แหละ !!! #อาการน่าเป็นห่วง" และเผยว่า "คือมันยังมีเรื่องประกันตัว คดีพี่เสก ที่อีฟเป็นนายประกันอยู่ไงที่คุยอะ" ซึ่งในข้อความแชตดังกล่าว เสก บอกว่า พี่ยังรักอีฟอยู่ คิดถึงทุกเวลา พี่ทำอะไรไม่ได้เลย ไม่รู้เขาเอาโทรศัพท์ไปตอนไหน ส่วนเรื่องอาการดีขึ้นมากแล้วก็ไม่จริง

           ต่อมา กานต์ วิภากร ก็ได้โต้กลับอีฟอีกครั้ง แบบจัดหนักเป็นข้อ ๆ บอกว่าอีฟอ้างเรื่องประกัน แล้วก็คุยเข้าเรื่องชู้สาวเหมือนเดิม จุดประสงค์คือพยายามพรากครอบครัวเขา อีฟน่าจะคิดเองได้ว่าผู้ชายตอบไปแบบนี้ ตรงไหนแสดงออกว่ารักหรือคิดถึง ส่วนที่ตอบว่าไม่ดีขึ้น เพราะอยากให้อีฟสบายใจก็เท่านั้น นี่คือสันดานของผู้ชาย 90%

           เรียกว่ามีเรื่องราวแซ่บ ๆ ให้ได้ติดตามกันตลอดจริง ๆ !!

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Eve Apissaya, Wiphakorn Karn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ วิภากร ฉะ อีฟ อภิสร์ญา ตื๊อ เสก โลโซ ไม่เลิก ด้าน อีฟ โต้กลับด้วยแชตไลน์ โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2562 เวลา 19:32:07 37,598 อ่าน
TOP