x close

นิวเคลียร์ ซัดกลับคนแซะ อุ้ม โพสต์เศร้าเสียคุณยาย โตมายังไง แนะเช็กสุขภาพจิต

          นิวเคลียร์ หรรษา ซัดกลับคนแซะ อุ้ม ลักขณา โพสต์เศร้ายายยังไม่ได้เห็นหน้าหลาน ลั่นโตมายังไง ไม่เห็นเหรอว่าครอบครัวกำลังเศร้า ลั่นป่วยจิตก็ไปเช็กสุขภาพจิตบ้าง
นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

          กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที หลัง อุ้ม ลักขณา โพสต์ภาพคู่ลูกสาว น้องดิสนีย์ โดยมีข้อความอาลัยต่อการจากไปของคุณยายว่า "คุณยายยังไม่ได้เห็นเหลนเลยเจ้าหนูดิสนีย์ มาส่งคุณทวดขึ้นสวรรค์แล้วนะ" แต่กลับมาชาวเน็ตออกมาคอมเมนต์ในเชิงแซะป่วนว่า "ตอนท่านมีชีวิตอยู่ ทำไมถึงไม่พาไปหาคะ พอท่านเสีย ก็โพสต์แบบนี้"

          ล่าสุด (19 กันยายน 2562) นิวเคลียร์ หรรษา น้องสาวของ อุ้ม ที่เพิ่งมาออกอีเวนต์กับสามี ดีเจเพชรจ้า และ น้องไทก้า ลูกชาย ก็ได้เปิดใจถึงประเด็นนี้ ซึ่งในวันที่สาวนิวเคลียร์มาออกมางานนั้นก็เป็นวันเดียวกับที่เป็นวันพิธีฌาปนกิจคุณยายด้วย แต่เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า งานนี้ได้รับไว้นานแล้ว ซึ่งเป็นงานที่แคนเซิลไม่ได้ เราเองก็เกรงใจเจ้าของงาน แต่ทางครอบครัวก็เข้าใจ ซึ่งทางคุณพ่อเองก็ได้บอกว่าห้ามแคนเซิล เราต้องรับผิดชอบงานที่รับมา คุณยายเองก็ไม่อยากให้ใครต้องมาเดือดร้อนด้วย ซึ่งตนก็ได้ไปเคาะโลงบอกกับคุณยายแล้วว่าเราส่งไม่ได้ ส่วนวันสวดเราก็ไปทุกวัน

          เรื่องสภาพจิตใจนั้นตอนนี้คนในครอบครัวก็ดีขึ้นมาก ๆ เพราะคุณยายก็จากไปด้วยความสงบด้วยวัยชรา ซึ่งวันที่คุณยายไปตรงกับวันเกิดของคุณแม่พอดี ทางคุณแม่ก็ทำใจยากมากกว่าหน่อย ถามว่ามีลางบอกเหตุอะไรไหม คือด้วยความที่คุณยายเคยประสบอุบัติเหตุและต้องใส่กะโหลกเทียม 1 ข้าง ก็ทำให้ท่านป่วยและเข้า-ออกโรงพยาบาลบ่อย ๆ อยู่แล้ว ตอนนี้ก็ให้กำลังใจกันเยอะ

อุ้ม นิวเคลียร์

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

          ส่วนประเด็นดราม่านั้น สาวนิวเคลียร์ ก็บอกว่า ส่วนตัวก็งงกับเรื่องนี้ คือสภาพจิตใจของครอบครัวเรามันก็แย่อยู่แล้ว และยังมีคนที่แบบว่า เขาคงต้องมีปัญหาทางจิตนิด ๆ อย่างแรกเลยเขาไม่เอาตัวเองออกมา เขาคงอายตัวเองที่จะทำอะไรแบบนี้ เขาต้องรู้ว่ามันผิดเลยต้องสร้างไอจีปลอมขึ้นมาแล้วก็เอามาด่ามาว่า ซึ่งเราไม่ทราบว่าคนที่มาว่านั้นเป็นคนเดียวกันไหม แต่เขาสร้างไอจีขึ้นมาใหม่ คือทางพี่อุ้มเองเขาก็ปรี๊ดนิดหนึ่ง เราก็บอกว่าบล็อก ๆ ไป โรคจิต

          ถามว่าเกี่ยวกับข้อความที่ พี่อุ้ม ลงไหม คือต้องบอกก่อนว่า พี่อุ้มเขาแต่งงานแล้วย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ แล้วดิสนีย์เพิ่งได้ 4 เดือน ซึ่งกว่าเค้าจะขึ้นเครื่องบินได้ น้องต้องอายุ 3 เดือนไปแล้ว แต่มันเป็นช่วงที่คุณยายเข้าโรงพยาบาลพอดี ซึ่งทางดิสนีย์เองก็เป็นเด็กที่ป่วยบ่อยมาก เข้าโรงพยาบาลบ่อยเหมือนกัน ถ้าใครตามไอจีจะรู้เลยว่าพี่อุ้มโพสต์บ่อยว่าติดหวัด ไข้ขึ้น คุณพ่อกับคุณแม่เลยไม่อยากให้หลานเข้า-ออกโรงพยาบาล น้องเลยไม่ได้เจอ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องของครอบครัวเรา

          และอยากจะฝากไปถึงคนคนนั้นว่า ให้ไปเช็กสุขภาพจิตนิดหนึ่ง คุณไม่เห็นเหรอว่าบ้านเรากำลังเศร้าอยู่ แล้วคุณมาพูดมาพิมพ์แบบนี้ได้ยังไง คุณโตมายังไง คือไม่หวังดีก็ไม่เป็นไร มันก็เรื่องของคุณ แต่บางทีมันไม่จำเป็นต้องมาคอมเมนต์ก็ได้ เก็บไว้ในใจไปเลย เพราะการมาคอมเมนต์ของคุณบ่งบอกมาก ว่าคุณเป็นคนยังไง ส่วนคนอื่นเราก็ขอบคุณ เพราะเขาน่ารักมาก เข้ามาให้กำลังใจกัน

อุ้ม ลักขณา

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิวเคลียร์ ซัดกลับคนแซะ อุ้ม โพสต์เศร้าเสียคุณยาย โตมายังไง แนะเช็กสุขภาพจิต โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2562 เวลา 16:26:01 11,767 อ่าน
TOP