x close

บุ๋ม ตอบไม่มีกั๊ก โสดแล้วแต่คุยหลายคน ตอนนี้กำลังคุยหนุ่มนักธุรกิจชาวอินเดีย

          บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ กำลังคุยกับหนุ่มนักธุรกิจชาวอินเดีย แต่มีปัญหาเรื่องระยะทาง รับคุยหลายคน แต่ก็ยังไม่ใช่ ขอโสดแบบสวย ๆ ไปก่อน
บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

          ยอมรับตรง ๆ ว่าเข็ดกับความรัก สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องหัวใจเสียทีเดียว เพราะแว่วมาว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังเปิดใจคุยกับหนุ่มนักธุรกิจชาวอินเดียอยู่ โดยล่าสุด (26 กันยายน 2562) บุ๋ม ปนัดดา ให้สัมภาษณ์กับรายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ระบุว่า ตนยังไม่ได้เปิดตัว เพียงแต่ว่ามีการเข้ามาคุย เนื่องจากเพื่อนที่เรียนด้วยกันตอนอยู่สหรัฐอเมริกามีการแนะนำให้รู้จัก ตนจึงเริ่มคุย ก็รู้สึกโอเค แต่ก็อยู่กันคนละประเทศ ทำให้ไม่ได้เจอกัน ซึ่งหนุ่มคนนี้ มีธุรกิจของตัวเองที่ประเทศอินเดียด้วย

          โดย บุ๋ม ปนัดดา ยอมรับว่า ตอนแรกรู้สึกว่าหนุ่มอินเดียไม่ค่อยใช่สักเท่าไร อาจจะเป็นเพราะโดนเพื่อนชาวอินเดียแกล้งเยอะตอนเรียนมหาวิทยาลัย จึงปฏิเสธมาโดยตลอด แต่หนุ่มอินเดียคนนี้มีนิสัยเป็นฝรั่งพอสมควร และมีความสุภาพสูง ทำให้คุยกันรู้เรื่อง แม้จะอายุมากกว่าตน 4 ปี

          อย่างไรก็ตาม บุ๋ม ปนัดดา เปิดเผยว่า ตนไม่ได้มีคนคุยแค่คนเดียว เพราะอยากขอใช้เวลาดูใจและเป็นเพื่อนกันไปก่อนว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร หรือท้ายที่สุดทุกคนอาจจะกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดก็ได้ เนื่องจากตนต้องอาศัยอยู่ที่เมืองไทยเป็นหลัก มีธุรกิจและองค์กรเพื่อสังคมหลายอย่างที่ไม่สามารถทิ้งได้ลง

บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

          นอกจากนี้ สาวบุ๋ม กล่าวอีกว่า ถ้าจะเปิดตัวว่าคบกับชาวต่างชาติแบบจริง ๆ จัง ๆ ตนคงต้องคิดเยอะ ซึ่งตอนนี้ขอสวยเลือกได้และคุยกันไปก่อน เพราะตนเข็ดมาแล้วหลายรอบกับความรัก แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรขนาดนั้น ถ้าวันหนึ่งใช่ก็มันคงใช่ และถ้าจะมีความรักอีกครั้ง ก็ต้องเป็นความรักที่ตนรู้สึกว่าคบแล้วสบายใจ ส่งเสริมซึ่งกันและกัน

          ทั้งนี้ เจ้าตัวยอมรับว่า ตอนนี้คุยกับนักธุรกิจหนุ่มอินเดียบ่อยที่สุด แต่ก็ยังไม่ใช่ โดยย้ำว่าระยะทางมีปัญหาแน่นอน ยืนยันว่ายังโสดอยู่ พร้อมโปรโมตตัวเองขำ ๆ ว่าสามารถเข้ามาคุยได้เรื่อย ๆ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ๋ม ตอบไม่มีกั๊ก โสดแล้วแต่คุยหลายคน ตอนนี้กำลังคุยหนุ่มนักธุรกิจชาวอินเดีย โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2562 เวลา 11:50:19 11,295 อ่าน
TOP