x close
women > ดารา

แฟนคลับช็อก เจอนักร้องขวัญใจ ยกกล้องถ่ายคลิปคู่สุดยินดี กลับถูกเตะหน้าหงาย

| 206,793 อ่าน

 

        แฟนคลับสุดตื่นเต้น เจอนักร้องในดวงใจ ยกกล้องถ่ายคลิปคู่ ไม่สนใจแม้ถูกบอกให้หยุดถ่าย สุดท้ายช็อกหนัก เจอนักร้องยกขาเตะใส่หลังจนหน้าหงาย

 

        เชื่อว่าใครหลายคนก็คงเคยสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้น เมื่ออยู่ ๆ ก็ได้เจอกับนักร้องคนดังในระยะประชิด ซึ่งบางครั้งก็อดไม่ได้ที่จะยกกล้องขึ้นมาถ่ายภาพเก็บไว้ เช่นเดียวกับแฟนคลับสาวคนนี้ ที่ได้บังเอิญเจอกับ น่าอิง (Na Ying) นักร้องจีนคนดัง ขณะเดินเล่นอยู่ในห้างที่มาเก๊า อย่างไรก็ตามเธอไม่คิดเลยว่าช่วงเวลาที่แสนยินดี จะกลับกลายเป็นสถานการณ์ชวนช็อกที่ยากจะลืม

 

        โดยเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา แฟนคลับสาวคนนี้ตื่นเต้นยินดีสุด ๆ เมื่อได้เจอ น่าอิง ที่กำลังเดินกุมมือกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง อยู่แถว ๆ ซูเปอร์มาร์เกตของห้างในมาเก๊า ดังนั้นเธอจึงได้ยกกล้องมาถ่ายคลิปของตัวเองที่เดินนำหน้านักร้องคนดัง

 

        อย่างไรก็ตาม ตรงข้ามกับแฟนคลับที่ยิ้มแย้มด้วยความยินดี น่าอิงกลับดูไม่โอเคกับการถูกถ่ายคลิปในครั้งนี้ เธอยังตะโกนบอกแฟนคลับรายนี้ด้วยว่า "หยุดถ่ายฉันได้แล้ว !"

 

        แต่ถึงอย่างนั้น แฟนคลับสาวก็ยังคงไม่สนใจคำเตือน ยังคงอัดคลิปตัวเองกับนักร้องในดวงใจต่อไป โดยไม่คิดเลยว่าทันใดนั้น นักร้องคนดังจะยกเท้าขึ้นเตะหลังเธอเข้าอย่างแรง จนแฟนคลับสาวถึงกับหน้าหงาย  

 

        สิ่งที่เกิดขึ้นกลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก หลังแฟนคลับรายดังกล่าวนำคลิปมาโพสต์ลงบนเว่ยป๋อ โดยคนส่วนมากชี้ว่า แม้แฟนคลับจะเป็นฝ่ายผิดที่ถ่ายคลิปโดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่เคารพในความเป็นส่วนตัวของดารา แต่ถึงอย่างนั้นน่าอิงก็ไม่ควรจะลงไม้ลงมือต่อกันเช่นนี้ เพราะการใช้ความรุนแรงไม่สมควรนำมาใช้แก้ปัญหาใด ๆ

 

        ทั้งนี้ มีรายงานว่าหลังเจอเรื่องดังกล่าวเข้ากับตัว แฟนคลับสาวที่ถูกน่าอิงเตะเข้าที่หลัง ก็ตัดสินใจฉีกตั๋วคอนเสิร์ตของน่าอิงทิ้งในทันที ไม่ขอสนับสนุนหรือไปเหยียบคอนเสิร์ตของนักร้องรายนี้อีก

 

        อนึ่ง สำหรับ น่าอิง เป็นนักร้องชาวจีน วัย 52 ปี ที่โลดแล่นในวงการเพลงมาเนิ่นนาน มีผลงานเพลงออกมา 12 อัลบั้ม สร้างยอดขายกว่า 10 ล้านก๊อบปี้ ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา โดยเธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะกรรมการของรายการ The Voice ประเทศจีน นับเป็นอีกหนึ่งนักร้องคนดังระดับตำนาน ที่มีแฟนเพลงติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงสร้างความตกใจแก่ผู้คนจำนวนมาก เมื่อได้เห็นวิธีการรับมือกับแฟนคลับไร้มารยาทที่ดูจะรุนแรงเกินเหตุ


ภาพจาก weibo.com, weibo.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนคลับช็อก เจอนักร้องขวัญใจ ยกกล้องถ่ายคลิปคู่สุดยินดี กลับถูกเตะหน้าหงาย โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2562 เวลา 18:14 206793 อ่าน
TOP