x close

น้ำตาล ชลิตา ยันไม่ใช่มือที่สามทำ อองตวน เลิก ชิปปี้ พี่เขาฮอต หนูสู้ไม่ได้

          น้ำตาล ชลิตา แจงชัด อองตวน ปินโต สัมพันธ์เป็นแค่พี่น้อง ยันไม่ใช่มือที่สามทำเลิก ชิปปี้ เปรยโอกาสพัฒนา พี่เขาฮอตเกิน หนูสู้ไม่ได้
น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก Instagram namtanlitaa

          เป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนจับตาไม่น้อย สำหรับความสัมพันธ์ของนางงาม น้ำตาล ชลิตา และนักมวยหนุ่ม อองตวน ปินโต หลังมีภาพควงแขนไปดูหนังหลุดออกมาให้เห็น จนหลายคนมองว่าอาจจะเป็นตามข่าวลือว่า นักมวยหนุ่มกำลังซุ่มคบกับนางงามอยู่ แต่หลังจากนั้น หนุ่มอองตวน ก็ได้ออกมายืนยันว่า มีสถานะเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น

          ล่าสุด (2 ตุลาคม 2562) น้ำตาล ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตามที่พี่อองตวนบอกเลย เราเพิ่งรู้จักกันตอน 10 Fight 10 ก็ได้คุยกัน เรื่องสถานะเราเป็นพี่น้องกัน มีไปกินข้าวปกติ เหมือนเป็นเพื่อนกัน เรื่องภาพหลุดนั้น ตนไม่รู้เหมือนกัน แต่เราคุยปรึกษากันตามประสาพี่น้องปกติ ถามว่าเขามาจีบไหม ก็ไม่เลย เข้ามาคุยกันปกติ เหมือนได้รู้จักพี่ในวงการเพิ่มมากขึ้น

          ส่วนที่โดนโยงว่าเป็นส่วนที่ทำให้ความรักของ อองตวน กับ ชิปปี้ ร้าว สาวน้ำตาล ก็ยืนยันว่า ไม่ใช่ตนแน่นอน เพราะเพิ่งรู้จักเขาตอน 10 Fight 10 เป็นตอนที่หลังจากพี่เขาเลิกกันแล้ว ก็ไม่ได้รู้ว่าอะไรยังไง เรื่องไปเที่ยวอีก ถ้าไปเที่ยวที่สีลมหรือผับเก้ง น่าจะเจอตนมากกว่า อย่าโยงมาที่ตนเลยดีกว่า ตนไม่ได้ยุ่งกับใคร อย่างตนจะยุ่งกับใครได้ ไปทำงานแล้วก็กลับ เพิ่งจะมีข่าวอย่างที่ทุกคนเห็น แต่ก็ยอมรับว่าเคยมีไปไหนมาไหนกันสองคน เคยมีไปกินข้าวด้วยกัน เขาก็น่ารักดี แต่ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องเรียนก่อน

อองตวน ปินโต

ภาพจาก Instagram antoine_pinto

          และที่มีประเด็นว่าจริง ๆ แล้วเริ่มพัฒนาแล้วแต่ไปไม่รอด อันนี้ก็ไม่เป็นความจริงเลย เราปรึกษากันปกติเท่านั้น เรื่องข่าวของเขา ไม่มีส่วนในการตัดสินใจของตน มันเป็นเรื่องอดีต มันเป็นชีวิตของเขา มันไม่เกี่ยวกับตนอยู่แล้ว ถ้าเขาจะพัฒนากับใครมันก็เป็นสิทธิ์ของเขา ตนจะทำอะไรก็เรื่องของตน

          น้ำตาลยังเผยอีกว่า หลังจากเขาออกมาให้ข่าว ก็มีคุย ๆ กันบ้าง เขาก็บอกว่าโอเคไหม ตนก็บอกว่าโอเค ไม่ได้ติดอะไร เพราะว่าในความจริงมันก็คือความจริง เราไม่ได้โกหกอะไรอยู่แล้ว ถามว่าถ้าเขาจีบตนพร้อมไหม ก็ไม่รู้เหมือนกัน และถ้าถามว่าอยากมีใครเข้ามาดูแลไหม คือตอนแรกไม่อยากมี แต่ตอนนี้เริ่มอยากมีแล้ว

          และเมื่อถูกถามว่าหนุ่มคนนั้นพอจะเป็น อองตวน ได้ไหม สาวน้ำตาลก็บอกว่า ก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องดูในอนาคต "เขาฮอตมาก หนูสู้ไม่ได้" เรื่องสเปกตอนนี้เริ่มหาสเปกไม่ได้แล้ว ไม่ตายตัว ถามว่ากลัวผู้ชายเจ้าชู้ไหม ก็กลัว แต่อยู่ที่ว่าจะรับมือยังไงมากกว่า ตนยังไม่เคยเจอก็ไม่รู้จะรับมือยังไง แต่ยืนยันว่าตอนนี้สถานะโสด ถ้าใครมาจีบก็แฮปปี้ที่จะคุย แต่ต้องผ่านแม่ ๆ หลายคนมากเลย กับอองตวน ถามว่าผ่านไหม ก็ไม่รู้เหมือนกัน ตอนนี้ไม่ได้คุยอะไรมากมายแล้ว เพราะพี่เขาทำงาน ตนก็ทำงานเหมือนกัน เรียนด้วย ถ่ายละครด้วย

น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก Instagram namtanlitaa

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ เรื่องเล่าเช้านี้
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำตาล ชลิตา ยันไม่ใช่มือที่สามทำ อองตวน เลิก ชิปปี้ พี่เขาฮอต หนูสู้ไม่ได้ โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 14:42:26 5,403 อ่าน
TOP