x close

ญิ๋งญิ๋ง ขออย่าโยง หลังถูกกล่าวหาทำของใส่ ตูมตาม ลั่นต่างคนต่างอยู่นานแล้ว

        ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ตอบชัดหลังโดนโยง ทำของใส่ ตูมตาม ยุทธนา ชี้ไม่เคยคิดร้ายกับใคร ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่ อย่ามาโยงกันเลย แต่ห้ามความคิดใครไม่ได้

ภาพจาก Instagram yingying_yingying

       แม้นักแสดงสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา จะเลิกรากับอดีตคนรักอย่างนักแสดงหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา ไปได้สักพักใหญ่แล้ว แต่ก็ยังมีประเด็นให้พูดถึงกันอยู่ตลอด อย่างเมื่อไม่นานมานี้ที่ฝ่ายชายออกมาเปิดใจว่า เคยโดนทำของใส่เมื่อหลายเดือนก่อน ก็ทำเอาหลายคนอดโยงไม่ได้ว่าคนที่ทำจะเป็น ญิ๋งญิ๋ง หรือเปล่า

       ล่าสุด (5 ตุลาคม 2562) ญิ๋งญิ๋ง ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ส่วนตัวมองว่าถ้าเขาไม่ได้พูดชื่อใครก็อย่าไปโยงเลยว่าเป็นใคร เราห้ามความคิดคนไม่ได้ ก็เอาเป็นว่าเราก็ทำในส่วนของเราให้ดี อย่างที่บอกใครคิดอะไรก็คิดได้ ไม่สามารถไปห้ามความคิด ถามว่าข่าวนี้แรงไหม จริง ๆ ก็ไม่ได้เอามาคิดเยอะ มันห่างกันมานานแล้วและเราก็เหมือนแบบไปเริ่มต้นใช้ชีวิต

ภาพจาก Instagram y.n.p.k

         ถามว่าเรารู้จักพวกของมนตร์ดำพวกนี้ไหม คือด้วยความเป็นเด็กอีสานเราได้ยินมาอยู่แล้วตั้งแต่เด็ก จะบอกว่าไม่เชื่อก็ไม่ได้ คือเราทำดีแล้วกัน แต่ว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ส่วนตัวก็สวดมนต์ ไหว้พระ ทำบุญตามปกติ และไม่ได้รู้สึกแย่ที่คนโยงเป็นเรา อย่างที่บอกมันห้ามความคิดคนไม่ได้ เรารู้ตัวเองว่าทำอะไรก็พอ เราไม่เคยคิดร้ายกับใคร ต่างคนต่างอยู่ เราก็ใช้ชีวิตของตัวเอง ต่างคนต่างใช้ชีวิต มันผ่านมาเป็นหลายเดือนแล้ว มองว่าเราควรใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุข อย่ามาโยงกันเลย ถ้าเกิดเราทำแบบนั้น เราทำให้ตัวเองดีขึ้นดีกว่าไหม เป็นที่รักของทุกคนดีกว่า

         ส่วนเรื่องสถานะหัวใจตอนนี้ ญิ๋งญิ๋ง เผยว่า โอเคขึ้นแล้ว เรื่องหนุ่ม ๆ ก็มีบ้างแต่ว่ายังเป็นพี่น้องกัน ไม่รีบเลยไม่อยากใช้คำว่ากลัว แต่รู้สึกว่าไม่อยากเร่งรีบตัวเองอะไรอย่างนี้ ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป เราไม่ได้เข็ดเรื่องความรัก ถ้าเข็ดเราจะบอกว่าอย่าเข้ามา แต่อันนี้คือเราก็พยายามไม่เร่งรีบ ถามว่าต้องสกรีนเยอะขึ้นไหม คือขั้นแรกเอาให้ผ่านไปก่อนแล้วกัน ให้มันมีคนที่แบบรู้สึกว่าคุยกันคลิกก่อนแล้วค่อยพัฒนาไปเป็นอย่างอื่น ถ้าวันไหนมีตัวจริงแล้วจะบอก ไม่ปิดแน่นอน และไม่ได้ปิดกั้นคนในวงการ เพราะเราไม่เหมารวม อีกอย่างไม่ได้มีสเปกตายตัว เอาที่คุยกันแล้วคลิกกันดีกว่า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

NineEntertain Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ญิ๋งญิ๋ง ขออย่าโยง หลังถูกกล่าวหาทำของใส่ ตูมตาม ลั่นต่างคนต่างอยู่นานแล้ว โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 21:45:34 8,516 อ่าน
TOP