x close

ลำไย ไหทองคำ ขอโทษแฟน ๆ รับคบ ปุ้ย วง L.กฮ. - ตกลงเป็นแฟนกันในห้องเช่า

          ลำไย ไหทองคำ โพสต์ภาพคู่ ปุ้ย วง L.กฮ. หอมแก้มสุดสวีต ขอโทษที่ไม่ได้บอกว่าคบกัน 4 ปีแล้ว แต่เชื่อแฟนคลับทุกคนเข้าใจ ด้านฝ่ายชายเผยตกลงเป็นแฟนกันในห้องเช่า

          ทำเอาแฟนคลับของนักร้องลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ ถึงกับอึ้ง ตะลึงกันเลยทีเดียว เมื่อหนุ่ม ปุ้ย ศรีสกล สมทรง นักร้องวงร็อกแดนใต้ L.กฮ. ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวลำไย พร้อมเปิดเผยว่า คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปีแล้ว ตั้งแต่ฝ่ายหญิงอายุเพียง 17 ปี เท่านั้น และคบกันมาตั้งแต่มีเงินติดตัวไม่กี่ร้อย อยู่ห้องเช่ารายวัน แต่ในวันนี้อยากจะออกมาเปิดเผยความรักครั้งนี้ให้ทุกคนได้รู้

อ่านข่าว : ปุ้ย วง L.กฮ. เปิดตัวคบ ลำไย ไหทองคำ ซุ่มรัก 4 ปี-คบกันตั้งแต่มีเงินไม่กี่ร้อย

          ล่าสุด (8 ตุลาคม 2562) ลำไย ไหทองคำ ได้โพสต์ภาพสุดหวานที่ ปุ้ย L.กฮ. หอมแก้ม พร้อมข้อความว่า "ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนคลับก่อนนะคะ ที่ผ่านมาไม่ได้บอกว่าเราคบกัน จริง ๆ ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังตั้งแต่แรก แต่เราแค่อยากมั่นใจในกันและกันให้มากก่อน หนูไม่อยากจะออกมาตอบคำถามว่า ใช่ค่ะ คบกับคนนี้ค่ะ แล้วเวลาผ่านไปไม่นานมาให้ข่าวอีกว่าโสดแล้ว หนูเลยอยากมั่นใจก่อนว่าเราจะผ่านทุก ๆ ปัญหาไปด้วยกันได้จริง ๆ อยากศึกษากันให้มาก ๆ ก่อน อยากเรียนรู้นิสัยกันก่อน อีกอย่างช่วง 2 ปีแรกที่เราดู ๆ กันอยู่ เราทั้งคู่ก็ทัวร์คอนเสิร์ตตลอด คุยกันแค่ในไลน์ ทำแต่งานกัน เพราะเราเองก็ต้องดูแลครอบครัว พี่เค้าก็ต้องดูแลครอบครัวด้วย

          เราไม่ค่อยได้ทำอะไรเหมือนที่แฟนคนอื่น ๆ เค้าทำกัน เราไม่ค่อยได้เจอกันแต่เราก็คุยกันตลอด พี่เค้าคอยให้คำปรึกษาหนูมาตลอด และพี่เค้าไม่เคยปิดกั้นหนูทุก ๆ เรื่อง แม้แต่เรื่องคนที่จะเข้ามาในชีวิตหนู เค้าเคยบอกว่า ถ้าหนูเจอคนที่คิดว่าใช่กว่า ดีกว่า เค้าพร้อมที่จะให้หนูไปเจอสิ่งที่ดีกว่า แต่หนูต้องมั่นใจว่าเค้าจะรักหนูได้มากกว่าเค้า เราคุยกันทุกเรื่องในไลน์ เราเจอกันน้อยครั้งจนนับครั้งได้ เราเลยต้องใช้เวลาเยอะหน่อยในการพิสูจน์อะไรหลาย ๆ อย่าง แล้วเมื่อเรามั่นใจ เราก็พร้อมจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้ค่ะ ขอบคุณทุกปัญหาที่ทำให้เรามั่นใจในกันและกัน ไม่คิดจะปิดบังค่ะ เพราะเรารู้ดีว่าแฟนเพลงเค้าเข้าใจและการมีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย"

          ด้าน ปุ้ย วง L.กฮ. ก็ได้มีการโพสต์เพิ่มเติมว่า "เราตกลงเป็นแฟนกันครั้งแรกในห้องเช่ารายวัน ห้องแคบ ๆ เล็ก ๆ ที่เจอกัน เราไม่ได้มีห้องนอนที่ตกแต่งเป็นล้านเหมือนทุกวันนี้ ผมกับเขายังนั่งแท็กซี่อยู่เลยตอนนั้น ไม่ได้มีรถมีอะไร ๆ เหมือนในวันนี้ ผมจะบอกทุกคนว่า จำผมไว้ ความรักต้องรักให้เป็นก่อนแล้วทุกอย่างจะตามมา เงินหรืออะไร ๆ จะตามมา หลังจากที่คุณรักกันเป็นแล้ว ถ้าคุณเห็นเงินหรือสิ่งของมาก่อนความรัก เมื่อเงินคุณหมด ความรักก็จะหมดไป แต่ถ้าคุณรักกันให้เป็น เงินคุณหมด คุณก็จะเหลือความรัก

          ข่าวในสมัยนี้มันมีทั้งจริงและไม่จริง บางข่าวก็สมมุติขึ้นมาเฉย ๆ อย่างเช่น ระหว่างที่ผมคบกับแฟนผม แฟนผมจะโดนกระแสว่าคบคนโน้นคนนี้ ผมอยู่กับเขามาตลอดผมถึงวางเฉย ไม่ตื่นเต้น ไม่เชื่อข่าว เรา 2 คน เชื่อกันเอง 2 คนแค่นั้น และผมก็ห้ามแฟนผมมาตลอดว่าไม่ต้องไปปฏิเสธหรือยอมรับ ไม่ต้องเคลื่อนไหวใด ๆ ผมบอกเขาเสมอว่าปุ้ยทนได้ ผมไม่ใช่ผู้ชายเฉย ๆ อย่างที่บางคนเข้าใจครับ แต่ผมเป็นลูกผู้ชายที่ไม่เคยคิดทำลายคนที่ผมรัก ตอนแฟนผมดังและพีคมาก ๆ ผมไม่เคยออกมาบอกใคร ไม่เคยทำอะไรให้ใครโยงได้ว่าผมคบกับเขา แต่ผมดูข่าวและติดตามคุยกับแฟนทุกวันเวลา ผมกับเขาไม่เคยห่างกัน"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลำไย ไหทองคำ ขอโทษแฟน ๆ รับคบ ปุ้ย วง L.กฮ. - ตกลงเป็นแฟนกันในห้องเช่า โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 15:58:42 55,602 อ่าน
TOP