x close

กรณ์ เผย ศรีริต้า พร้อมเปลี่ยนคำนำหน้าเป็นนาง แต่งงานปุ๊บเตรียมเป็นแม่ปั๊บ

          กรณ์ ณรงค์เดช อัปเดตแพลนแต่งงาน ศรีริต้า เจนเซ่น เผยฝ่ายหญิงพร้อมเปลี่ยนคำนำหน้าจากนางสาวเป็นนาง เปรยหลังแต่งงานวางแผนมีลูกด้วยกัน 2 คน
          เรียกว่าโลกทั้งใบกำลังกลายเป็นสีชมพูเลยทีเดียว สำหรับคู่รัก ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช ที่ยิ่งใกล้แต่งงานก็ยิ่งมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็น อย่างล่าสุด (7 ตุลาคม 2562) ทางฝ่ายหญิงได้มีการโพสต์ภาพคู่กับฝ่ายชายผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความสั้น ๆ ว่า "รัก" แค่นี้ก็ทำคนโสดตายเรียบกันเป็นแถวแล้ว
ศรีริต้า

          โดย กรณ์ ณรงค์เดช เผยถึงเรื่องการจัดเตรียมงานแต่งว่า ตอนนี้เตรียมไปได้ประมาณหนึ่งแล้ว การ์ดกับโลโก้ก็ยังไม่เสร็จ เนื่องจากเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน จึงต้องใช้เวลานิดหนึ่ง ซึ่งตามแผนที่วางไว้จะต้องเคาะภายในสิ้นเดือนนี้ ก็หวังว่าจะทัน เรื่องชุดเจ้าสาวตนไม่ทราบเลย เพราะฝ่ายหญิงไม่ยอมบอก ส่วนชุดของตัวเองยังไม่ได้ซื้อ ไว้ซื้อใกล้ ๆ เดือนหน้า แต่ก็มีในใจเป็นชุดทักซิโด้ธรรมดา อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ริต้าเริ่มเครียด เพราะกลัวเตรียมงานไม่ทัน เนื่องจากต้องเร่งปิดละคร อีกทั้งมีเรื่องร้าน ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ที่จะเปิดเดือนหน้าอีกด้วย ซึ่งถ้าพ้นเดือนหน้าไปก็จะทำอะไรได้คล่องตัวขึ้น
กรณ์ ณรงค์เดช

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          เมื่อถูกถามถึงเรื่องลูก กรณ์ ณรงค์เดช เผยว่า แต่งแล้วจะมีลูกเลย เพราะอายุก็เยอะกันแล้ว แต่ก็มีการไปตรวจสุขภาพแล้ว ซึ่งทุกอย่างยังแข็งแรงดี อีกทั้งวางแผนว่าจะมีลูก 2 คน ไม่เกินกว่านี้ ส่วนเรื่องที่ว่าริต้าจะพักงานในวงการบันเทิงมาดูแลครอบครัวหรือลุยต่อ ตนก็ตามใจฝ่ายหญิงอยู่แล้ว เพราะเป็นสิ่งที่ริต้ารัก ซึ่งตนไม่ได้ห้ามอะไร

          สำหรับแผนหลังแต่งงาน มีการคุยเรื่องที่อยู่กันว่าช่วงแรกอาจจะอยู่คอนโดก่อน หลังจากนั้นค่อยสร้างบ้าน ซึ่งถ้าสร้างก็คงสร้างอยู่ข้าง ๆ บ้านที่ตนอยู่ ส่วนเรื่องการจดทะเบียนสมรสนั้น ริต้าพร้อมที่จะเปลี่ยนคำนำหน้าเป็นนาง

กรณ์ ณรงค์เดช

ภาพจาก สำนักข่าว INN

ศรีริต้า

ภาพจาก Instagram sriritajensen

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรณ์ เผย ศรีริต้า พร้อมเปลี่ยนคำนำหน้าเป็นนาง แต่งงานปุ๊บเตรียมเป็นแม่ปั๊บ โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 18:17:00 37,193 อ่าน
TOP