x close

เทย่า โรเจอร์ส ฉะไร้สาระ เสี่ยกำมะลอ โม้ว่าเคยคบ ไม่เคยแม้แต่เจอหน้า

          เทย่า โรเจอร์ส ลั่นไร้สาระ เสี่ยท็อป โม้ว่าเคยคบ ยันไม่เคยเจอหน้า สงสารผู้หญิงที่เป็นข่าว เผยไม่เคยคบคนไทยเลยสักคน ตื่นเต้นใกล้ถึงงานวิวาห์กับ มิก้า แล้ว

          ถูกเสี่ยท็อป เจ้าของฉายาเสี่ยกำมะลอ โม้ว่าเคยคบหาดูใจด้วย งานนี้ เทย่า โรเจอร์ส จึงขอเคลียร์กับสื่อมวลชนกันแบบชัด ๆ ไปเลยว่า ตนเห็นข่าวแล้วรู้สึกงงมาก เพราะไม่รู้จักเสี่ยคนนี้เลย และไม่เคยเห็นหน้าด้วยซ้ำ ยอมรับว่ารู้สึกตกใจ แต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนแอบอ้างว่าเคยคบกับตน ทั้งๆ ที่ตนไม่เคยคบเขา

อ่านข่าว : เสี่ยท็อป ฉายาเสี่ยกำมะลอ เปิดใจครั้งแรก เผยที่มาเงินกองเป็นตั้ง ๆ อัดอั้นต้องขอพูด !

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          โดย สาวเทย่า กล่าวว่า รู้สึกสงสารผู้หญิงในข่าว เพราะเสียหายที่สุด อีกทั้งตนรู้สึกว่า เสี่ยท็อป โกหกเรื่องอื่นมามากมาย แต่ทำไมคนถึงมาเชื่อเรื่องที่ตนถูกแอบอ้างว่าเคยคบกับเสี่ยคนนี้ อย่างไรก็ตาม ตนไม่กังวลว่าคนจะเข้าใจผิด เพราะเป็นเรื่องไร้สาระ ซึ่งทุกคนก็เห็นแล้วว่าเสี่ยกำมะลอคนนี้เป็นอย่างไร

          เมื่อถูกถามว่า มิก้า แฟนหนุ่ม รู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้ สาวเทย่า ตอบว่า แฟนหนุ่มก็บอกว่าเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก โดยที่ผ่านมาตนไม่เคยคบกับคนไทยเลยทั้งชีวิต และเคยคบลูกครึ่งมา 2 คน หนึ่งในนั้นคือสามีในอนาคตของตน ซึ่งตนก็ชัดเจน จึงไม่คิดอะไรกับคนที่เอาชื่อตนไปแอบอ้าง

ภาพจาก Instagram tayastarling

          ส่วนเรื่องแผนแต่งงาน สาวเทย่า เปิดเผยว่า รู้สึกตื่นเต้น เพราะตอนนี้เหลือเวลาอีก 34 วัน โดยเตรียมงานไปได้ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายน เป็นพิธีแบบฝรั่ง บริเวณชายหาดที่ภูเก็ต และจะเชิญญาติ ๆ รวมถึงเพื่อน ๆ ที่สนิทมาร่วมพิธี ส่วนงานเลี้ยงพิธีใหญ่จะไปจัดที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน

          สำหรับแผนเริ่มต้นชีวิตคู่ เทย่า กล่าวว่า ยังไม่ได้คิดไกลมาก เพราะตอนนี้พยายามแพลนงานแต่งอยู่ ซึ่งมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ และยังไม่ได้คิดว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหน อีกทั้งยังไม่มีแผนว่าจะย้ายกลับไปเมืองนอก แต่ก็มีคุยกันว่าในอนาคตถ้ามีครอบครัวอาจจะย้ายไปต่างประเทศ

          นอกจากนี้ เทย่า ยังเผยว่า แฟนหนุ่มอยากมีลูกตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ตนคงไม่รีบ ขอเป็นภรรยาสักแป๊บหนึ่งก่อนจะเป็นคุณแม่ ซึ่งตนก็เข้าใจว่าตัวเองอายุมากแล้ว แต่ตนยังไม่รู้สึกว่ามีความกดดันจากครอบครัว และน่าจะเป็น มิก้า มากกว่าที่อยากจะมีลูกเร็ว ๆ

ภาพจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram tayastarling

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เทย่า โรเจอร์ส ฉะไร้สาระ เสี่ยกำมะลอ โม้ว่าเคยคบ ไม่เคยแม้แต่เจอหน้า โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 21:30:15 6,447 อ่าน
TOP