x close

เอ พศิน รับคุยหย่าเมียมาเป็นปี ชี้เหมาะเป็นเพื่อนมากกว่า ขออวยพรให้เจอคนที่ใช่

          เอ พศิน เผยคุยเรื่องหย่าเมียมาเป็นปี คู่เราเหมาะเป็นเพื่อนมากกว่า หลังหย่ารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น เชื่อความอิสระทำให้เดินทางถึงความฝันเร็วขึ้น พร้อมอวยพรให้ต่างฝ่ายเจอเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมในเร็ววัน

          ออกมาชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน ที่หย่าขาดกับภรรยาสาว แตงกวา จิราพร โดยเปิดเผยว่าแยกทางกันนานครึ่งปีแล้ว พร้อมยอมรับว่ามีสาวคนใหม่ แต่เป็นช่วงที่ตัวเองเป็นอิสระแล้ว ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม พร้อมอโหสิกรรมให้ชาวเน็ตที่วิพากษ์วิจารณ์แบบไม่รู้เรื่องจริง

           อ่านข่าว : เอ พศิน แจงยิบหย่าภรรยา รับมีสาวใหม่แล้ว แต่ไม่ใช่มือที่สาม ลั่นอโหสิกรรมชาวเน็ต

 

         นอกจากนี้ ยังพบว่าหนุ่มเอยังได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องการแยกทางของตนเองกับภรรยา ผ่านอินสตาแกรม โดยชี้ว่า ทุกสิ่งเกิดขึ้นตั้งอยู่และดับไป เมื่อวันหนึ่งเราได้คืนอิสระให้กับคนสำคัญในครอบครัว เพื่อให้เขามีความสุข อิสระในทางเลือกของเขา เหตุและผลมากมายที่สื่อสารให้ทุกอย่างดีงามและสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น "การแก้เคล็ดตามความเชื่อ" หรือการปรับวิถีชีวิต เพื่อให้หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้น ที่สุดแล้ว "การหย่า" เป็นหนทางหนึ่งที่เกิดขึ้น จากการตัดสินใจร่วมกัน เราคุยเรื่องนี้กันมานานนับปี และอยู่ในสถานะที่เป็นอิสระต่อกันหลายเดือนแล้ว ซึ่งครอบครัวของเราก็เข้าใจ และให้เกียรติในการตัดสินใจของเรา

          เมื่อชีวิตคู่ได้เป็นอิสระต่อกัน เรารู้สึกได้ว่าชีวิตผ่อนคลาย เพราะอิสระมีความหมายมากกับคนที่จะริเริ่มสร้างทำอะไรใหม่ ๆ ต่างได้รู้สึกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุด และได้ค้นพบว่าจริง ๆ แล้ว เราเหมาะจะเป็นเพื่อนกันมากกว่า

 

          ทั้งนี้ หนุ่มเอยังเผยอีกว่า เมื่อบางอย่างมันชัดเจนขึ้น เราจึงคุยกันระยะหนึ่งแล้วเพื่อหาทิศทางที่สวยงามที่สุด ในความสัมพันธ์ยังเป็นครอบครัวของลูกเสมอ เป็นความอบอุ่น และปลอดภัยที่สุดของเขาตลอดชีวิตของเรา ครอบครัวใหญ่ของเราทั้งสองจะช่วยดูแลเขาให้เป็นคนดี เราเปลี่ยนสถานภาพเป็นเพื่อนที่ดี และเราต่างขอบคุณสำหรับวันดี ๆ ประสบการณ์อันมีคุณค่า และเชื่อว่าเราต่างจะอวยพรให้กันและกัน ได้เจอสิ่งดี ๆ มีเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมในเร็ววัน เพื่อขับเคลื่อนให้ชีวิตดำเนินต่อไปได้อย่างสงบและสมบูรณ์
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Instagram apassin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ พศิน รับคุยหย่าเมียมาเป็นปี ชี้เหมาะเป็นเพื่อนมากกว่า ขออวยพรให้เจอคนที่ใช่ โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 15:44:07 19,747 อ่าน
TOP