พลอย-ต้าร์ ควงคู่ถ่ายแบบหวานขึ้นปกครั้งแรก

พลอย ต้าร์


พลอย ต้าร์
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก In magazine

              เป็นคู่รักที่หวานที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับ คู่รักต้าร์-พลอย  ที่ต่างคนต่างออกมาให้สัมภาษณ์หวานออกสื่อกันอยู่บ่อย ๆ  ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนกันถ่ายแฟชั่นสุดหวาน ในนิตยสารอิน แม็กกาซีน ซึ่งเป็นการขึ้นปกคู่กันครั้งแรก งานนี้ทั้งคู่ได้ออกมากล่าวว่า ตื่นเต้นและเขินสุด ๆ เลยละ


            โดยหนุ่มต้าร์  นาวิน เยาวพลกุล ได้ออกมาเผยว่า เป็นครั้งแรกที่ตนถ่ายแบบคู่กับพลอย ซึ่งตนนั้นรู้สึกดีใจสุด ๆ  ที่ได้ร่วมงานกับคนรัก ส่วนหนังสือเล่มอื่นที่ติดต่อมาก็คงต้องพักไปก่อน เพราะไม่อยากถ่ายในเวลาติดกันมากเกินไป  ทางด้านสาวพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็ออกมากล่าวว่า กับการถ่ายแบบครั้งนี้ ตนรู้สึกเขินมาก ๆ ที่ต้องสวีทต่อหน้าคนเยอะ ๆ แต่ก็ไว้วางใจกับทีมงาน เลยทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างราบรื่น  และเป็นกันเอง
 
            ทั้งนี้ สาวพลอยยังได้เผยความน่ารัก ๆ ของหนุ่มต้าร์ ว่า คอยดูแลเรื่องสุขภาพของตนตลอดเวลา  และยังชอบทำอาหารให้ตนทานบ่อย  ๆ เพราะบ้านของเราอยู่ซอยตรงข้ามกัน ถ้าว่างเมื่อไรก็จะแวะมาหาตลอด   สำหรับเรื่องแต่งงานนั้น ตนไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เท่าไร เพราะตนเกิดในครอบครัวที่ไม่อบอุ่น จึงไม่ศรัทธากับพิธีดังกล่าว ซึ่งตนมองว่า แค่ปัจจุบันเราสองคนมีความสุขในทุก  ๆ วันก็พอแล้ว

           ให้สัมภาษณ์กันหวานหยดขนาดนี้ ... น่าอิจฉา ซะจริง ๆ ยังไงทางทีมงานกระปุกก็ขอให้ทั้งคู่รักกันนาน ๆ นะคะ

พลอย ต้าร์


พลอย ต้าร์พลอย ต้าร์


พลอย ต้าร์


พลอย ต้าร์


พลอย ต้าร์

พลอย ต้าร์


พลอย ต้าร์


พลอย ต้าร์
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากพลอย-ต้าร์ ควงคู่ถ่ายแบบหวานขึ้นปกครั้งแรก โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 14:59:48 152 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย-ต้าร์ ควงคู่ถ่ายแบบหวานขึ้นปกครั้งแรก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP