x close

โป๊ป ธนวรรธน์ ชีวิตไม่เหงา ตอนนี้โสดและมีความสุข แม่ยังไม่อยากอุ้มหลาน

          โป๊ป ธนวรรธน์ รับปลงเรื่องความรัก แต่ไม่เหงา ชีวิตตอนนี้อยู่ตัวแล้ว โสดแบบนี้ก็ยิ้มได้ ชี้ออกอีเวนต์น้อยลงไม่ใช่ขาลง แต่ติดงานชน บางงานไม่เหมาะกับตัวเอง
โป๊ป ธนวรรธน์

          แม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยออกงานถี่เหมือนช่วงก่อน ๆ แต่ก็ต้องบอกเลยว่า พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ก็ยังฮอตไม่เปลี่ยน เพราะยังมีแฟน ๆ มารอกรี๊ดเพียบเวลาออกอีเวนต์ แถมช่วงนี้ยังดูหล่อ สดใสเป็นพิเศษ จนอดคิดไม่ได้ว่าหรือจะมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องของความรักบ้างหรือเปล่า

          ล่าสุด (7 พฤศจิกายน 2562) หนุ่มโป๊ป ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้เรื่องความรักไม่มีเลย รู้สึกว่าอยู่ตัวแล้ว ชีวิตอยู่ตัวแล้ว เรื่องความรักเลยเฉย ๆ โสดแบบยิ้มได้ ปลงไหม ก็ปลงนะ คือมันไม่เหงา เพราะเรามีอะไรทำเยอะในช่วงนี้ เลยไม่เหงาอะไรเลย

คนมองว่าเราเป็นผู้ใหญ่ โตแล้ว น่าจะมองเรื่องอนาคตครอบครัว ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : คือการที่เขาอยากมีครอบครัว มีลูกมันเหมือนเป็นการทำ ๆ ตามกันนะในความรู้สึกของผม คือมันเป็นเหมือนประเพณีวัฒนธรรมที่ทำตามกันมาว่าอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่คนที่เขาอยู่คนเดียวและมีความสุขมันก็มี แต่อาจจะเป็นส่วนน้อย ผมว่าความสุขมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับการมีแฟนหรือมีครอบครัว แต่มันอยู่ที่ว่าเราพอใจในสถานการณ์ของเราหรือเปล่า ผมไม่ได้คิดเลยว่าผมต้องแต่งงานหรือมีครอบครัว ก็ถ้าเจอก็ดี ไม่เจอก็ไม่เป็นไร

เกี่ยวกับไพรเวตโซนเราไหม อย่างก่อนหน้านี้มีคนไปตามถึงที่บ้าน เลยปิดกั้นไปแล้ว ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : ไม่เกี่ยวครับ คนละเรื่องกัน

ตอนนี้ยังมีไปตามอยู่ไหม ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : ไม่มีแล้วครับ

คุณแม่ไม่อยากอุ้มหลานเหรอ ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : ไม่อยาก แม่ผมเขาไม่อยากนะ คือแม่ผมเขาบอกว่าถ้ามีลูกมีครอบครัว ก็อย่าเอามาให้แม่เลี้ยงนะ คุณแม่เขาชอบอยู่เงียบ ๆ ไปวัดมากกว่า เขาก็ไม่ได้ห่วง ผมยังไม่แก่ ยังแข็งแรงอยู่

จากการที่โดนก่อกวน เรารัดกุมมากขึ้นหรือมีมาตรการยังไง ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : ก็ไม่มีอะไร เดี๋ยวผมย้ายบ้านแล้ว สร้างบ้านใหม่อยู่แล้ว คือตั้งใจจะย้ายอยู่แล้ว ที่ตรงนี้ก็อาจจะเก็บไว้เฉย ๆ ถ้าไปส่องก็ไม่เจอแล้ว เจอแต่หมากับแมว ตอนนี้ไม่มีหรอกครับ ไม่ตามแล้ว ตอนนั้นก็รู้สึกว่าไม่มีความเป็นส่วนตัวแค่นั้นเองแต่ก็ไม่ได้กลัวอะไร เขาไม่มาทำร้ายหรอก ตอนนี้ก็ไม่ได้ตามหาตัวอะไร เราก็อยู่ของเราเงียบ ๆ ก็ขอบคุณแฟนคลับที่เป็นห่วงเรา คอยให้กำลังใจไม่ว่าจะมีเรื่องดีหรือร้าย เขาก็จะคอยให้กำลังใจผม ทำให้ผมยิ้มได้ ยังมีคนที่รักเรา เข้ามาประชิดตัวผมยังไม่เจอนะครับ แต่ก็มีขับรถผ่านบ้านนิดหน่อย แต่ไม่มีมาอยู่ข้างบ้านแล้วครับ บอดี้การ์ดที่บ้านไม่มีครับ อยู่คนเดียวนี่แหละ

เหตุผลหลักในการย้ายบ้านไม่ได้เกี่ยวกับว่ามีคนตามส่อง ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : ไม่ครับ คือผมสร้างมา 2 ปีแล้ว แต่มันยังไม่เสร็จสักที แต่ตอนนี้ใกล้แล้ว เหลือตกแต่งนิดหน่อย งบไม่บานปลายเท่าไหร่ นิดหน่อยครับ
โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพจาก Instagram popezaap

อย่างทุกวันนี้ออกงานแฟนคลับยังแน่นอยู่ รู้สึกอย่างไรบ้าง ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : ไม่เหนื่อย รู้สึกว่าคือผมไม่ได้มาออกงานบ่อยเท่าไหร่ พอเราเจอเขาทีผมก็จะมีพลังให้เขา ยิ้มให้เขา มันก็เหมือนได้ชาร์จแบตเรา ทำให้เราได้ทำงานอยู่

สยบข่าวขาลง เรายังเป็นที่หนึ่งในใจแฟนคลับ ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : ไม่ได้คิดว่าตัวเองขาลงหรือขาขึ้นเลยจริง ๆ ตอนมีงานเยอะหรืออะไรก็ตามก็ไม่ได้คิดว่าขาขึ้น ก็ทำงานไป มันเลยอยู่ตรงกลางตลอด ไม่ได้ไปยินดีกับสิ่งที่ขึ้นมาสูง หรือไปยินร้ายกับสิ่งที่ต่ำลง ก็เฉย ๆ ชีวิตผมมีความสุขดี ไม่ว่าจะสูงหรือจะต่ำ ผมก็รู้สึกว่าผมมีความสุข แค่นั้นเอง

แต่รับอีเวนต์น้อยนิดหนึ่ง ?

          โป๊ป ธนวรรธน์ : ใช่ อีเวนต์น้อยเพราะว่ามันตรงกับงานด้วยแหละครับ และบางงานอาจจะไม่เหมาะกับเรา เราไม่ชอบทำอะไรประมาณนี้เราก็ไม่รับ เป็นมานานแล้วนะ ไม่ได้เพิ่งเป็นนะ แฟนคลับก็เข้าใจ เจอกันทีก็เหมือนมีสิ่งดี ๆ ให้กัน ยิ้มให้กัน ทักทายกัน
โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพจาก Instagram popezaap

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โป๊ป ธนวรรธน์ ชีวิตไม่เหงา ตอนนี้โสดและมีความสุข แม่ยังไม่อยากอุ้มหลาน โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:49:31 3,013 อ่าน
TOP