x close

เฮียก็ไม่เว้น.. โจอี้ บอย เล่าเหตุระทึก คนร้ายพุ่งเข้าบ้าน ทำทีจะซื้อมอเตอร์ไซค์ แต่ไม่เนียน

           โจอี้ บอย เล่าเหตุการณ์สุดระทึก เจอคนร้ายพุ่งเข้าบ้าน พอเห็นมีคนอยู่ ทำเป็นจะมาซื้อมอเตอร์ไซค์ แต่ไม่เนียนอย่างแรง พบเป็นคนร้ายหนีคดี บ้านเฮียก็ไม่เว้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Apisit Joeyboy Opasaimlikit

           ทำเอาแรปเปอร์ตัวพ่อ เฮียโจ้ โจอี้ บอย ถึงกับตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเจอเหตุระทึก คนร้ายบุกเข้าบ้านตอนกลางวันแสก ๆ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 โดยคนร้ายขี่รถมอเตอร์ไซค์ปาดมาจอดหน้าบ้าน แล้วพุ่งตัวเข้าบ้านอย่างเร็ว ซึ่งตอนนั้นเฮียโจ้อยู่ในบ้านพอดี เลยเจอเข้ากับตัวแบบจัง ๆ สำหรับเหตุการณ์ทั้งหมด มีดังนี้

           "เมื่อตอนบ่าย 3 ขณะที่ผมกำลังเก็บของเตรียมตัวไปทำงานที่ชั้นล่างของบ้าน มีมอเตอร์ไซค์คันนึงแล่นมาจอดหน้าบ้าน คนขี่รีบตั้งขาตั้งเดินพุ่งเข้ามาในที่จอดรถบ้านผม ผมเห็นหน้าชัดเจนเป็นผู้ชายถอดหมวกกันน็อกเอื้อมมือมาที่ประตูบ้าน เค้าคงไม่เห็นว่าผมยืนอยู่ในตัวบ้านที่ถูกกั้นด้วยกระจก และด้วยแสงสะท้อนเค้าคงคิดว่าไม่มีใคร
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Apisit Joeyboy Opasaimlikit

           ผมเลยเอ่ยถาม "มาทำอะไรครับ ?" เค้าสะดุ้งเล็กน้อยและตอบมาว่า "มาซื้อมอเตอร์ไซค์ครับ" ผมถามอีกว่า "ซื้อมอเตอร์ไซค์อะไร ? ใครจะขายมอเตอร์ไซค์ ?" เค้าค่อย ๆ ล่าถอยออกจากที่จอดรถออกไปลูบ ๆ คลำ ๆ รถเวสป้าของผมแล้วยังถามแก้เก้อว่า "คันนี้ได้มาจากไหนครับ ? ราคาเท่าไร ?" ผมบอกราคาและบอกว่ามาจากเชียงใหม่ เค้าละล่ำละลักถามต่อ "เชียงใหม่จังหวัดอะไรครับ ?" ผมคิดในใจ ไอ้หนู..มึงมาไม่ดีแล้ว.. ผมรีบตวาด "ไม่ขาย !!" เค้าถึงรีบถอยขึ้นรถไป รีบถึงขนาดไม่ใส่หมวกกันน็อกแล้วรีบบิดมือเดียวจากไป

           ภายในไม่กี่นาทีหลังจากนั้น ผมได้ภาพวิดีโอจากกล้องข้างบ้าน และกล้องมือถือที่ผมยกถ่ายมันไว้ แสดงภาพชัดทั้งหมดทั้งหน้าตาและทะเบียนรถ เลยรีบเดินทางไปที่ สน. เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ได้ทราบ ผลปรากฏว่า นายคนนี้มีคดีลักทรัพย์ติดตัวพร้อมหมายจับ

           ไม่อยากจะนึกว่าถ้าไม่มีคนอยู่บ้าน หรือแม่ผมอยู่บ้านคนเดียว หรือแม้กระทั่งผมเดินมาเจอมันช้าไปเพียงนิดมันคงอาจจะอยู่ในตัวบ้านผมเรียบร้อย "อะไรจะเกิดขึ้น ?" (ป.ล. บ้านในเมืองผมเป็นซอยเล็ก ๆ ตันครับ ไม่มีเหตุผลที่ใครจะผ่านเข้ามาเลยนอกจากคนที่อาศัย) #ไอ้หนูนี่กูเอง #เฮียก็ไม่เว้น"
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เฮียก็ไม่เว้น.. โจอี้ บอย เล่าเหตุระทึก คนร้ายพุ่งเข้าบ้าน ทำทีจะซื้อมอเตอร์ไซค์ แต่ไม่เนียน โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22:45:26 39,450 อ่าน
TOP