รูปภาพ wallpaper ลิปส์ฉบับพิเศษครบรอบ 10 ปี


 นิตยสารลิปส์ฉบับปักษ์แรกกรกฎาคม 2552

          ลิปส์ฉบับพิเศษครบรอบ 10 ปี เข้าสู่ปีที่ 11 ชมความตระการตากับดอกไม้นานาพันธุ์ที่จะเบ่งบานไปตลอดเล่ม ด้วยฝีมือการสร้างสรรค์ของ คุณศักดิ์ชัย กาย บรรณาธิการบริหารนิตยสารลิปส์ จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแต่ละแบรนด์ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ 10 ปีของเรา พร้อมขยับปากกับบทสัมภาษณ์ครั้งสำคัญที่สุดบนเส้นทางนิตยสารของ ศักดิ์ชัย กาย กับ LIPS MAGAZINE ริมฝีปากที่สวยเปรี้ยวกำลังดีในปีที่ 10

          PEOPLE : ย้อนเวลาสู่วัย 10 ขวบของเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการในคอลัมน์เอ่ยปาก When I Was Ten ของ กนก รัตน์วงศ์สกุล, คัทลียา แมคอินทอช, รมณีย์ เธียรประสิทธิ์, เข็มอัปสร สิริสุขะ, ม.ล. อภิมงคล โสณกุล, พลอย จริยะเวช, อธิชาติ ชุมนานนท์, เกียรติ กิจเจริญ, ธนกฤต พานิชวิทย์ และปาณิสรา พิมพ์ปรุ พวกเขาและเธอประทับใจกับเรื่องราวใดมากที่สุดในขวบปีที่ 10 ของชีวิต     

          FASHION : พบกับบทสรุปแฟชั่นลิปส์นับตั้งแต่ปีที่ 1 ถึง ปีที่ 10 สวย หรู เปรี้ยว เฉี่ยว เก๋ เท่ แปลก แหวกแนว อลังการ ประทับใจ ครบทุกอารมณ์ใน The Decade of Inspirations พร้อมสรุปแนวโน้มแฟชั่นจากปี 2000 ถึง 2009 กับบทความพิเศษ Ten Years of Fashion และพรีวิวคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2010 ใน LIPS Men&Women In Style

          BEAUTY : ค้นพบที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทุกแขนง แบรนด์ใดคือสุดยอดของบิวตี้ไอเท็มแต่ละชิ้น ติดตามการรายงานผลได้ใน LIPS Beauty Awards 2009 พร้อมสรุปแนวโน้มเทรนด์ความงามตลอด 10 ปีที่ผ่านมากับบทความพิเศษ Ten Years of Beauty 

          LIVING & LEISURE : คอลัมน์ Out & About รวบรวมร้านอาหารแสนอร่อย สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดให้ลิปสเตอร์ตามไปชมและชิมอย่างจุใจ 

          WEBSITE : ชมเบื้องหลังการถ่ายทำทั้งหมดของการทำงานในฉบับพิเศษครบรอบ 10 ปีได้ที่ http://www.lips-mag.com/ ที่คอลัมน์ Web Exclusive พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม LIPS SPY ประจำปักษ์หลังมิถุนายน 2552

 ดาวน์โหลด รูปภาพ wallpaper ลิปส์ฉบับพิเศษครบรอบ 10 ปี  ได้ที่นี่ค่ะ  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รูปภาพ wallpaper ลิปส์ฉบับพิเศษครบรอบ 10 ปี โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2552 เวลา 15:12:00 173 อ่าน
TOP