x close

น้องปีใหม่ เบรกนักข่าวด้วยประโยคเด็ด ดราม่าไม่พูดค่ะ ! หลัง แอฟ โดนถามเรื่อง แมท

           น้องปีใหม่ ปกป้อง แม่แอฟ ทักษอร เบรกนักข่าวถามเรื่องดราม่า เรื่องมีคนนำภาพไปเปรียบเทียบกับ แมท ภีรนีย์ สาวน้อยพูดชัด ดราม่าไม่พูดค่ะ เลิกดราม่า !
 

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          เพิ่งควงกันไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกันมา สำหรับคู่แม่ลูก แอฟ ทักษอร และลูกสาวจอมซน น้องปีใหม่ พร้อมเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ และโมเมนต์น่ารักมาให้แฟนคลับได้ชมกันเพียบ (อ่านข่าว : แม่แอฟ พา น้องปีใหม่ เที่ยวญี่ปุ่น สวมชุดยูกาตะ กับชอตเด็ด ลูกสาวขอถ่ายเอง !)
 

          โดยล่าสุด (13 ธันวาคม 2562) แม่แอฟและน้องปีใหม่ ควงกันไปออกงานอีเวนต์ พร้อมให้สัมภาษณ์ผ่าน One บันเทิง กับทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมา ถือว่าเป็นทริปเที่ยวต่างประเทศช่วงปีใหม่ไปในตัวเลย เพราะปกติช่วงวันสิ้นปีเราจะอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นหลัก เนื่องจากต้องพาน้องปีใหม่ไปทำบุญวันเกิด ไปวัด และก็จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ภายในครอบครัว เราทำกันแบบนี้กันทุกปีอยู่แล้ว ส่วนเรื่องเที่ยวต่างประเทศก็คงมีอีกเรื่อย ๆ เพราะเราก็มีกันอยู่แค่นี้ 2 คนแม่ลูก ไปไหนก็ไปกัน
 

          จากนั้นนักข่าวได้ขอถามถึงประเด็นดราม่า ที่มีการเปรียบเทียบการแต่งตัวของนางเอกรุ่นน้อง แมท ภีรนีย์ ที่ดูคล้าย ๆ กับ แอฟ ทักษอร เหมือนพยายามทำตัวเหมือนกัน แต่นักข่าวยังไม่ทันได้ถาม ก็โดนเบรกดราม่าโดยสาวน้อยปีใหม่ ที่บอกนักข่าวว่า "ดราม่าหนูไม่พูดค่ะ" ทำเอานักข่าวหลุดหัวเราะไปตาม ๆ กัน ก่อนที่น้องปีใหม่จะเดินออกจากวงสัมภาษณ์และหันมาบอกว่า "เลิกดราม่า" ซึ่งแม่แอฟก็ขำเหมือนกัน หันไปบอกลูกสาวว่า "เยี่ยมมากลูก เก่งมากค่ะ แม่ให้คะแนนคืนแล้ว จากที่เมื่อกี๊โดนหักคะแนนงอแง"
 

          ทั้งนี้ แอฟ ทักษอร ได้ตอบเรื่องดังกล่าวว่า "เอาจริง ๆ แอฟไม่เห็นข่าวนะคะ แต่เหมือนจะนานมากแล้วที่มีประเด็นอะไรทำนองนี้ ที่ผ่านมาในอดีต แอฟก็เคยเห็นบ้าง แต่ถ้าเป็นปัจจุบันนี้ แอฟไม่เห็นค่ะ"
 

          จากนั้นนักข่าวถามต่อว่า เหมือนเขานำภาพการแต่งตัวมาเปรียบเทียบ ท่าโพสถ่ายรูปต่าง ๆ บอกว่าพยายามเป็นเหมือนเรา ? ขณะนั้น น้องปีใหม่ ก็พูดขึ้นมาทันทีว่า "ไม่พูดเรื่องดราม่านะคะ" และแม่แอฟก็เสริมต่อว่า "ใช่ไหมคะ เราต้องไม่ดราม่าค่ะ ถูกต้องลูก" ก่อนที่ น้องปีใหม่ จะย้ำอีกว่า "หนูไม่ชอบพูดดราม่า" เรียกเสียงหัวเราะจากพี่ ๆ นักข่าวกันยกใหญ่


         ซึ่งแม่แอฟก็ตอบแบบขำ ๆ ว่าอย่างที่เด็กหญิงเอวารินบอกเลยค่ะ เราไม่อยากดราม่า ถามว่าหนักใจอะไรไหม แอฟเลยจุดที่จะรู้สึกกับอะไรพวกนี้แล้ว เรารู้สึกว่าจะทำให้ดีที่สุด ในทุก ๆ การดำเนินชีวิต และไม่ต่อเรื่องราวแค่นั้นเองค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องปีใหม่ เบรกนักข่าวด้วยประโยคเด็ด ดราม่าไม่พูดค่ะ ! หลัง แอฟ โดนถามเรื่อง แมท โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 16:34:23 33,789 อ่าน
TOP