x close

นาตาลี เจียรวนนท์ เชิญแขก 1,000 คน ฉลองแต่งงานฟลุค 14 มี.ค. อลังการแน่นอน

         นาตาลี เจียรวนนท์ อัปเดตความคืบหน้างานแต่งงาน เผยได้ฤกษ์แล้ว แพลนจัดงานใหญ่เชิญแขกพันกว่าคน รับแอบกลัวเสร็จไม่ทันงาน เผยเป็นของขวัญครบรอบฉลองรัก 10 ปี

ภาพจาก Instagram lee_natalie


         เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปอีกคนแล้ว สำหรับ ลี นาตาลี เจียรวนนท์ และ ฟลุค เกริกพล หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี และฝ่ายชายก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อกลางปีที่แล้ว โดยทั้งคู่ก็กำลังเตรียมงานกันอย่างขันแข็ง และมีแพลนจะเข้าพิธีวิวาห์ในเร็ว ๆ นี้

         ล่าสุด (13 มกราคม 2563) ลี นาตาลี เจียรวนนท์ ก็ได้ออกมาอัปเดตถึงงานแต่งงานว่า ได้ฤกษ์เรียบร้อย โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 มีนาคม ซึ่งจะเป็นพิธีเช้า และ 24 มีนาคม จะเป็นงานเย็นเลี้ยงฉลอง ส่วนสถานที่จะจัดที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ ตอนนี้ทุกอย่างก็เตรียมไว้หมดแล้ว แต่ก็ยังมีรายละเอียดอีกเยอะมาก ๆ ที่เราต้องดูแล คงต้องรอดูก่อนว่าถ้าดราฟต์แรกมาแล้วมันจะเป็นยังไง มีอะไรต้องแก้ต้องปรับบ้าง ตอนนี้คืบหน้าไปก็น่าจะประมาณ 60-70 เปอร์เซ็นต์แล้ว

         เรื่องรูปแบบงานนั้นขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ดีกว่า ยอมรับว่ากลัวจะไม่ทันวันงานมาก เพราะตอนแรกเราชิล เราไม่ได้กลัวเลย แต่ว่าพอมานั่งนับดูแล้วมันเหลือเวลาอีกแค่ 2 เดือน ก็เลยกังวลว่ามันจะทันหรือเปล่า เริ่มตื่นเต้นบ้างแล้ว เรื่องชุดเจ้าสาวก็เตรียมไว้แล้ว แต่ขอให้เห็นกันวันงานดีกว่า ส่วนการ์ดก็ยังไม่ได้เริ่มพิมพ์ ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจอยู่เลย

ภาพจาก Instagram lee_natalie


           ส่วนที่โดนจับตาว่าจะเป็นงานใหญ่แห่งปีหรือเปล่านั้น นาตาลี เผยว่า เราเชิญคนที่รักกันมาร่วมงาน มันเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เราค่อนข้างเครียดเกี่ยวกับการลงรายละเอียด ซึ่งจำนวนแขกที่เชิญก็น่าจะพันกว่า ๆ ถามว่าเป็นการจัดงานในฝันเลยไหม เราก็พยายามอยู่ ส่วนพี่ฟลุคก็คอยซัพพอร์ตไป จริง ๆ เขาน่ารักมาก เพราะไม่ว่าอะไรเขาก็แล้วแต่เราทั้งหมด เราอยากได้แบบไหนก็เอาแบบนั้นเลย เขาอยากให้เราแฮปปี้มากที่สุด

         ตอนนี้ก็ครบรอบ 10 ปีแล้ว รู้สึกว่าเร็วมาก เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก เวลามันเป็นทศวรรษหนึ่งเลย นานจริง ๆ แต่มันก็ยิ่งทำให้เราแน่นแฟ้นกันมากขึ้น ผูกพันกันมากขึ้น และก็เข้าใจกันมากขึ้น เรียกว่าทุกอย่างมันค่อนข้างจะรู้ใจกันหมด ถามว่าคบกันมา 10 ปี ทะเลาะกันบ้างไหม เราไม่ค่อยทะเลาะกัน แต่จะเป็นการถกเถียงกันมากกว่า ข้อดีของคู่เราคือ ถ้ามีการเถียงกันเกิดขึ้นก็จะต้องมีคนหนึ่งที่ยอมให้กับเหตุผลที่ดีกว่า ไม่มีใครมีอีโก้ ไม่มีใครรู้สึกว่าจะต้องชนะ เพียงแต่เราถกเถียงกันเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ไม่เคยเก็บไปโกรธกันเลย

         สำหรับของขวัญครบรอบ 10 ปีนั้น ไม่มีเลย เพราะเรารู้สึกแฮปปี้กันในทุก ๆ วันอยู่แล้ว เพียงแต่มันอาจจะพิเศษตรงที่เร็ว ๆ นี้เรากำลังจะแต่งงาน ก็มีแอบคิดนิดหนึ่งว่าเราต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่หรือเปล่า ก็ถือว่าการแต่งงานคือของขวัญชิ้นใหญ่ไปเลย


​​​​​​​อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
​​​​​​​ภาพจาก Instagram lee_natalie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นาตาลี เจียรวนนท์ เชิญแขก 1,000 คน ฉลองแต่งงานฟลุค 14 มี.ค. อลังการแน่นอน โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2563 เวลา 14:47:39 15,280 อ่าน
TOP