x close

ฟ้าใส ปัดหายหน้าเพราะรุ่นพี่นางงามแย่งงาน ไม่รู้ข่าวเกาเหลา โจ้ Surface

          ฟ้าใส ปวีณสุดา ตอบชัดทุกดราม่า ไม่ได้หายหน้าเพราะรุ่นพี่นางงามแย่งงาน ปัดเกาเหลา โจ้ Surface รับเคยโดนกระแสโจมตีจนเสียเซลฟ์ แต่ตอนนี้แข็งแรงขึ้นแล้ว
ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก INN

          แม้จะชวดมงกุฎ Miss Universe 2019 ไปอย่างน่าเสียดาย แต่นางงามสาว ฟ้าใส ปวีณสุดา ก็ยังได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ อย่างอบอุ่นอยู่เสมอ ซึ่งก็ทำให้สาวฟ้าใสมีกำลังใจที่จะเดินหน้าสร้างผลงานอื่น ๆ ออกมาให้ได้เห็นในอนาคต

          ล่าสุด (14 มกราคม 2563) ฟ้าใส ปวีณสุดา ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกหลังประกวด Miss Universe 2019 ระบุว่า ตอนนี้เธอรู้สึกว่าได้ทำตามความฝันเต็มที่แล้ว และดีใจที่คนไทยเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของเธอด้วย ดีใจที่ทำให้ทุกคนภูมิใจ

ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก Instagram paweensuda

          โดยตอนนี้ก็มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ และมีหลากหลายแนว ซึ่งฟ้าใสบอกว่า ขออุบเอาไว้ก่อน ให้รอติดตามกันต่อไป นอกจากนี้ฟ้าใสก็ยังอยากเป็นครูสอนเกี่ยวกับบุคลิกภาพของนางงามอีกด้วย

          ส่วนเรื่องที่เห็นว่าหายหน้าหายตาไป เป็นเพราะรุ่นพี่นางงามกลับมารับงานหรือเปล่า ฟ้าใส ตอบว่า งานที่รับในช่วงนั้นเป็นงานปิด แฟน ๆ ก็เลยติดตามกันได้ยาก แต่ถ้าเป็นงานเปิดก็จะเอามาโพสต์ให้ดู อีกทั้งช่วงนั้นก็พักรักษาดวงตาด้วย เชื่อว่าแฟน ๆ ไม่ได้ติดตามแค่ช่วงที่เป็นกระแส ตอนนี้ก็ยังมีคนติดตามอยู่

          ทั้งนี้ ฟ้าใส เข้าใจกระแสนางงามที่มาเร็วไปเร็วว่า มันจะมีช่วงอายุประมาณ 1 ปี ในการดำรงตำแหน่ง แต่มีคนบอกเธอเอาไว้ว่า "ตำแหน่งจะอยู่กับเราไม่นาน แต่ตำนานจะอยู่กับเราตลอดไป" ซึ่งแม้จะลงจากตำแหน่งแล้ว เธอก็ยังมีโอกาสไปทำงานในวงการอื่น ๆ อีกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก Instagram paweensuda

          สำหรับกระแสดราม่าแฮชแท็ก #saveฟ้าใส เธอได้เห็นแล้ว แต่ไม่เข้าใจว่าเป็นเรื่องอะไร ส่วนที่มีอีกกระแสว่ามีปัญหากับ โจ้ Surface ที่ออกแบบชุดให้กับกองประกวดนางงามมาแล้วหลายเวที ฟ้าใส กล่าวว่า ยังไม่ทราบเรื่องนี้ และยังไม่ได้พูดคุยด้านดราม่าอะไรหลังจากประกวดเสร็จ

          โดยก่อนประกวดเธอได้พูดคุยกับทุกคน เพราะทุกคนมาช่วยในการเตรียมตัวไปประกวด Miss Universe ซึ่งหลังจากประกวดทุกคนก็พักผ่อนเต็มที่ อีกทั้งความสัมพันธ์กับ โจ้ Surface ก็ปกติดี พี่เขาก็ช่วยทำชุดราตรีไฟนอลให้ด้วย อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน เพราะติดอะไรหลาย ๆ อย่าง

          ทั้งนี้ เรื่องกระแสดราม่าต่าง ๆ ฟ้าใส ยอมรับว่า ช่วงแรก ๆ จะเจ็บที่สุด เพราะมีคนที่พูดเรื่องเท็จ แต่คนดันเชื่อไปแล้วว่าเป็นเรื่องจริง ซึ่งพอมาอธิบายก็เหมือนแก้ตัว ทำให้เธอเสียเซลฟ์ไปช่วงหนึ่งเลย แต่ตอนนี้คิดได้ว่าควรจะแคร์แค่คนที่รู้จักเธอจริง ๆ มากกว่า ซึ่งก็แข็งแรงขึ้น แต่ก็อยากให้ฟังความทั้งสองข้างก่อนตัดสิน

ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก Instagram paweensuda

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram paweensuda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟ้าใส ปัดหายหน้าเพราะรุ่นพี่นางงามแย่งงาน ไม่รู้ข่าวเกาเหลา โจ้ Surface โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2563 เวลา 19:46:39 5,984 อ่าน
TOP